โรงแรมบ้านทับแขก - กระบี่ - ประเทศไทย


โรงแรมบ้านทับแขก กระบี่

โรงแรมบ้านทับแขก - กระบี่


โรงแรมบ้านทับแขก (Baan Tubkaek Hotel)
ที่อยู่: 225 หมู่ 3 ตำบลหนองทะเล หาดทับแขก อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่
กระบี่, 81180

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมบ้านทับแขก
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมบ้านทับแขก
โรงแรมบ้านทับแขก คะแนนเฉลี่ย
8.6 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 148 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมบ้านทับแขก

 
ข้อมูล โรงแรมบ้านทับแขก - Krabi
 
โรงแรมบ้านทับแขก: รายละเอียดโรงแรมที่น่าสนใจในกระบี่
โรงแรมบ้านทับแขก เป็นโรงแรมระดับ 2.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองกระบี่ ไทย โรงแรมมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 14 ห้อง สำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบายและเหมาะสมกับทุกท่าน โรงแรมบ้านทับแขกมีเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 02:00 หลังเที่ยง และเวลาเช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 นาฬิกา เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเข้าพักของคุณได้ให้มากที่สุด โรงแรมบ้านทับแขกตั้งอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 45 นาที และห่างจากใจกลางเมืองเพียง 32 กิโลเมตร เพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในเมืองได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมบ้านทับแขกได้สร้างขึ้นในปี 2018 และผ่านการปรับปรุงล่าสุดในปี 2018 เพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุด โรงแรมบ้านทับแขกยินดีต้อนรับเด็กอายุ 0-11 ปีให้พักผ่อนฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม จึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับครอบครัวที่ต้องการเดินทางมาพักผ่อนในกระบี่
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมบ้านทับแขก
โรงแรมบ้านทับแขก ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณสนุกสนานและผ่อนคลายร่างกายอย่างเต็มที่ โรงแรมมีบาร์ที่ทำให้คุณสามารถพักผ่อนและสัมผัสบรรยากาศที่เป็นกันเองได้อย่างสมบูรณ์ นอกจากนี้ยังมีบริการนวดที่โรงแรมซึ่งจะทำให้คุณได้รับการผ่อนคลายและปลดปล่อยความเครียดอย่างเต็มที่
สิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่โรงแรมบ้านทับแขก
โรงแรมบ้านทับแขก เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่หลากหลายให้บริการให้แขกผู้มาพักที่นี่ได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมกีฬาต่างๆ อย่างไม่ต้องออกจากโรงแรม โรงแรมบ้านทับแขก มีชายหาดส่วนตัวที่สวยงาม ที่นี่คุณสามารถเล่นกีฬาตกปลา ดำน้ำ ขี่ม้า และเดินเที่ยวในเส้นทางเดินเท้าได้อย่างสนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมดำน้ำดูปะการังและดำน้ำดูปะการังให้บริการอีกด้วย คุณสามารถสนุกกับการดำน้ำและดูปะการังในส่วนที่เป็นแหล่งดำน้ำที่ยอดเยี่ยมได้ที่นี่ อีกทั้งยังมีกิจกรรมดำน้ำที่นี่ที่น่าตื่นเต้น เช่น ดำน้ำดูปะการัง และดำน้ำดูปะการัง ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการดำน้ำและการดูปะการังในส่วนที่มีแหล่งดำน้ำที่ยอดเยี่ยมได้ที่นี่
สะดวกสบายที่โรงแรมบ้านทับแขก
โรงแรมบ้านทับแขก ให้บริการสะดวกสบายที่เต็มที่สำหรับผู้เข้าพัก โดยมีบริการซักผ้า ที่จะช่วยให้คุณสามารถสะอาดและสดชื่นตลอดการเข้าพักของคุณ นอกจากนี้ยังมีตู้นิรภัยที่จะช่วยให้คุณเก็บของความปลอดภัยได้ตลอดเวลา และพนักงานต้อนรับที่พร้อมให้บริการคุณทุกเมื่อ นอกจากนี้ยังมีบริการ Wi-Fi ในที่สาธารณะที่คุณสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้สะดวกและรวดเร็ว โรงแรมยังมีพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะสำหรับผู้สูบบุหรี่ นอกจากนี้ยังมีบริการ Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพัก ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถทำงานหรือสื่อสารออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการซักผ้าแห้ง ที่จะช่วยให้คุณสามารถรับประทานอาหารและเครื่องดื่มอย่างสะดวกสบาย และบริการเก็บกระเป๋าเดินทางที่จะช่วยให้คุณเก็บของคุณไว้ได้ปลอดภัย โดยมีบริการทำความสะอาดห้องทุกวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โรงแรมบ้านทับแขก
โรงแรมบ้านทับแขก มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางมากมายที่จะช่วยให้คุณเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับคุณที่มาจากสนามบิน โรงแรมบ้านทับแขกมีบริการรถรับส่งสนามบินที่สามารถจองได้ตั้งแต่ก่อนเช็คอิน ทำให้คุณสามารถเดินทางมายังโรงแรมได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการทัวร์เพื่อช่วยให้คุณสามารถสำรวจและเพลิดเพลินกับสถานที่ท่องเที่ยวในกระบี่ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการรถเช่าและบริการแท็กซี่เพื่อช่วยให้คุณเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย และเพื่อความสะดวกสบายของคุณ โรงแรมยังมีที่จอดรถในสถานที่ และบริการจอดรถฟรีอีกด้วย
สัมผัสความอร่อยกับร้านอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมบ้านทับแขก
โรงแรมบ้านทับแขก มีร้านอาหารที่สร้างสรรค์และบริการอาหารที่อร่อยมากที่จะทำให้คุณพอใจกับการเข้าพักของคุณ ร้านอาหารในโรงแรมบ้านทับแขกมีเมนูที่หลากหลายตั้งแต่อาหารไทยแบบดั้งเดิมไปจนถึงอาหารตะวันตกอย่างหลากหลายชนิด คุณสามารถเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารที่อร่อยและปรุงสดใหม่ทุกวันได้ในร้านอาหารของโรงแรมบ้านทับแขก นอกจากนี้ โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการจัดบาร์บีคิว คุณสามารถเพลิดเพลินกับบาร์บีคิวที่มีเนื้อสัตว์สดๆ น่าตื่นตาตื่นใจ และอาหารอร่อยที่ถูกปรุงสดใหม่ และที่สำคัญคุณยังสามารถเลือกสร้างสรรค์อาหารที่คุณชอบด้วยตัวเองได้ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ โรงแรมบ้านทับแขกจะทำให้การเข้าพักของคุณกลายเป็นประสบการณ์ที่สุดพิเศษ
ห้องพักที่โรงแรมบ้านทับแขก
โรงแรมบ้านทับแขก ให้บริการห้องพักหลากหลายประเภทที่จะตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน สำหรับคู่รักหรือคนเดียวที่ต้องการพักผ่อนอยู่ในบรรยากาศเงียบสงบ ห้องพักประเภท Standard Bungalow Double มีขนาด 19 ตารางเมตร พร้อมเตียง Super King ห้องพักประเภท Standard Double Room มีขนาด 19 ตารางเมตร พร้อมเตียง Super King และห้องพักประเภท Standard Double Sea View มีขนาด 19 ตารางเมตร พร้อมเตียง Super King ทุกห้องพักนี้จัดเตรียมอย่างดีเยี่ยมให้คุณพักผ่อนอย่างสบาย ที่พักที่โรงแรมบ้านทับแขกสามารถจองผ่าน Agoda ได้อย่างง่ายดาย และยังได้รับราคาที่ดีที่สุดเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเข้าพักได้อย่างไม่ยุ่งยาก
หาดทับแขก: สวรรค์ที่ต้องไม่พลาดในกระบี่
หาดทับแขกเป็นหาดที่สวยงามและเงียบสงบที่ตั้งอยู่ในจังหวัดกระบี่ หาดนี้เป็นหนึ่งในหาดที่ได้รับความนิยมอย่างมากในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพราะมีทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลใสสะอาด นอกจากนี้ยังมีป่าชายเลนที่งดงามและภูเขาที่เป็นเอกลักษณ์อีกด้วย นักท่องเที่ยวที่มาที่นี่สามารถเพลิดเพลินกับการพักผ่อนที่หาดทับแขกได้อย่างเต็มที่
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังโรงแรมบ้านทับแขก
โรงแรมบ้านทับแขกตั้งอยู่ในหาดทับแขก กระบี่ ซึ่งเป็นที่พักที่สะดวกสบายและมีความเป็นส่วนตัว หากคุณกำลังวางแผนที่จะมาเยือนโรงแรมนี้ วิธีการเดินทางที่สะดวกสุดคือการเดินทางโดยรถแท็กซี่ จากสนามบินสุวรรณภูมิใช้เวลาเดินทางประมาณ 3 ชั่วโมง โดยสามารถจองแท็กซี่ที่หน้าทางออกของสนามบินได้ แนะนำให้ติดต่อของแท็กซี่ที่จุดขึ้นรถพร้อมทั้งสอบถามราคาก่อนเดินทาง เพื่อประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย หากคุณต้องการเดินทางโดยรถประจำทาง สามารถนั่งรถโดยสารที่สนามบินสุวรรณภูมิไปยังตลาดคลองหลวง แล้วต่อรถโดยสารประจำทางไปยังกระบี่ โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 4-5 ชั่วโมง จากนั้นให้ต่อรถสองแถวไปยังหาดทับแขก โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 30 นาที ในกรณีที่คุณต้องการการเดินทางที่สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น คุณสามารถเช่ารถยนต์หรือมอเตอร์ไซค์จากสนามบินสุวรรณภูมิเพื่อเดินทางมายังโรงแรมบ้านทับแขก
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงโรงแรมบ้านทับแขก
โรงแรมบ้านทับแขก ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในกระบี่ ไทย สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งเที่ยวที่ใกล้เคียงรวมถึงเส้นทางศึกษาธรรมชาติเขาทับกั๊กหางนาค ที่นี่คุณสามารถเดินเข้าสู่ป่าและสัมผัสกับความงดงามของธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังมีเขาหงอนนาค ซึ่งเป็นเขาที่มีวิวที่สวยงามและเป็นที่นิยมของนักเดินทางอีกด้วย อีกสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในบริเวณใกล้ๆ โรงแรมบ้านทับแขก คือ หาด Silanto Beach ที่เป็นหาดที่สวยงามและเงียบสงบ คุณสามารถพักผ่อนและผ่อนคลายกับทิวทัศน์ที่น่าทึ่งของทะเลได้ที่นี่ นอกจากนี้ยังมีคลองดินแดงที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกที่หนึ่ง คุณสามารถเดินเล่นริมคลองและชื่นชมความงดงามของธรรมชาติได้อย่างเต็มที่
ร้านอาหารที่อยู่ใกล้โรงแรมบ้านทับแขก
โรงแรมบ้านทับแขก ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ ร้าน Lae Lay Restaurant at Phulay Bay, a Ritz-Carlton Reserve เสนออาหารทะเลที่อร่อยและวิวทะเลที่งดงาม ร้าน Mama kitchen & Moonbar นับเป็นร้านอาหารที่มีบรรยากาศเป็นเอกลักษณ์และเสนออาหารไทยที่อร่อยมาก ร้าน Plai Fah มีเมนูอาหารไทยและอาหารทะเลที่หลากหลาย ร้าน Bird's Nest by Saffron Restaurant เสนออาหารไทยและอาหารทะเลที่อร่อยและสดชื่น ร้าน Mama Kitchen @Krabi Home Resort เสนออาหารไทยและอาหารทะเลที่อร่อยและเป็นมิตรกับกระบี่ ร้าน The Hidden Gem Krabi เสนออาหารไทยและอาหารทะเลที่มีรสชาติอันลงตัว ร้าน The Arundina เสนออาหารไทยและอาหารทะเลที่อร่อยและมีความหลากหลาย ร้าน Tubkaek Seafood มีเมนูอาหารทะเลที่สดใหม่และอร่อย ร้านฟรอก แอนด์ แคชฟิช เสนออาหารทะเลที่อร่อยและมีความหลากหลาย
โรงแรมบ้านทับแขก: ราคาเฉลี่ยต่ำกว่าโรงแรมในเมืองกระบี่

โรงแรมบ้านทับแขกเป็นที่พักที่มีราคาเฉลี่ยต่ำกว่าโรงแรมในเมืองกระบี่ โดยราคาเฉลี่ยของห้องพักที่โรงแรมบ้านทับแขกคือ 74 ดอลลาร์ ในขณะที่ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่โรงแรมในเมืองกระบี่คือ 99 ดอลลาร์ นอกจากนี้ โรงแรมบ้านทับแขกยังมีความสะดวกสบายและบริการที่ดีเยี่ยม ทำให้เป็นที่พักที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวในกระบี่อย่างเต็มที่ ด้วยราคาที่คุ้มค่าและความคุ้มค่าในการเข้าพัก โรงแรมบ้านทับแขกเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสความเป็นไทยแท้ในกระบี่
อาหารอร่อยและพนักงานโรงแรมน่ารักและเป็นประโยชน์
โรงแรมบ้านทับแขกได้รับความชื่นชมจากผู้เข้าพักด้วยความอร่อยของอาหารที่ร้านอาหารและความน่ารักและเป็นประโยชน์ของพนักงานโรงแรม พนักงานโรงแรมยิ้มแย้มและให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ที่ตั้งของโรงแรมเอกลักษณ์และเงียบสงบมาก ชายหาดที่สวยงาม ผมชอบที่ตั้งของโรงแรม! เราเพียงรักมัน มีอาหารเช้าและอาหารเย็นอันยอดเยี่ยม อาหารเช้าที่อร่อยมาก ร้านอาหารและทีมงานยอดเยี่ยม ห้องพักสะอาดมาก พนักงานเป็นมิตรและทำงานหนักอย่างมาก
รีวิวลูกค้าที่โรงแรมบ้านทับแขก
โรงแรมบ้านทับแขก ให้บริการที่กระบี่ ได้รับความนิยมอย่างสูงจากลูกค้าที่มาพักผ่อนที่นี่มากมาย โรงแรมนี้ได้รับคะแนนเฉลี่ยทั้งหมด 8.6 จากลูกค้าที่มาพักผ่อนและเป็นที่ต้องการของนักท่องเที่ยวที่มาเยือนกระบี่ ลูกค้าต่างๆ ให้คะแนนโรงแรมบ้านทับแขกสูงเป็นอันดับต้นๆ ในหลายด้าน เริ่มจากความคุ้มค่าของราคาที่ได้รับคะแนน 8.4 โรงแรมนี้มีราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่ากับคุณภาพของบริการที่ได้รับ ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าได้รับคุ้มค่ามากที่สุด นอกจากนี้ โรงแรมบ้านทับแขกยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ได้คะแนน 8.3 โรงแรมนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันเพื่อให้ลูกค้ามีความสะดวกสบายในการพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องอาหาร และอื่นๆ โรงแรมบ้านทับแขกมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเพื่อให้ลูกค้าพักผ่อนได้อย่างสบายใจ นอกจากนี้ โรงแรมบ้านทับแขกยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องความสะอาด ที่ได้คะแนน 8.8 โรงแรมนี้มีความสะอาดที่ดีและรักษาความสะอาดอย่างดี ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าปลอดภัยและสบายใจในการพักผ่อนที่นี่ โรงแรมบ้านทับแขกยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องตำแหน่งที่ตั้ง ที่ได้คะแนน 8.6 โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุด ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่งในกระบี่ ทำให้ลูกค้าสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวได้อย่างสะดวกและง่ายดาย นอกจากนี้ โรงแรมบ้านทับแขกยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องประสิทธิภาพของพนักงาน ที่ได้คะแนน 9.0 พนักงานในโรงแรมนี้ให้บริการอย่างเป็นมืออาชีพและเป็นกันเอง พนักงานให้ความช่วยเหลือและคำแนะนำที่ดีตลอดเวลา ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าได้รับการดูแลและบริการที่ดีจากพนักงานในโรงแรม
 
โรงแรมบ้านทับแขก - Krabi จัดเป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมบ้านทับแขก - Krabi
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ไดร์เป่าผม
 • ผ้าปูที่นอน
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • พายเรือแคนู
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ดำน้ำ
 • บริการซักแห้ง
 • ตกปลา
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.)
 • เส้นทางเดินเขา
 • ขี่ม้า
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • ชายหาดส่วนตัว
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • ตู้นิรภัย
 • บริการรถรับส่ง
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • การดำน้ำตื้น
 • บริการแท็กซี่
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • ราวตากผ้า
 • เครื่องชงกาแฟ/ชา
 • ชา (ฟรี)
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • ผ้าปูที่นอน
 • มินิบาร์
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • ร่ม
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • ห้องอาหาร
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
กีฬาทางบก
 • สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.)
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาฟิลิปปินส์
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • พายเรือแคนู
 • ดำน้ำ
 • ตกปลา
 • เส้นทางเดินเขา
 • ขี่ม้า
 • บริการนวด
 • ชายหาดส่วนตัว
 • การดำน้ำตื้น
 • บริการทัวร์
 
จอง โรงแรมบ้านทับแขก เดี๋ยวนี้ ...
แผนที โรงแรมบ้านทับแขก
 

ดูแผนที่ โรงแรมบ้านทับแขก

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com