โรงแรมเจ - กระบี่ - ประเทศไทย


โรงแรมเจ กระบี่

โรงแรมเจ - กระบี่


โรงแรมเจ (J Hotel)
ที่อยู่: 23/3 หมู่ 2
กระบี่

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมเจ
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมเจ
โรงแรมเจ คะแนนเฉลี่ย
8.0 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 1921 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมเจ

 
ข้อมูล โรงแรมเจ - Krabi
 
โรงแรมเจ: ที่พักสะดวกสบายในกระบี่
โรงแรมเจ เป็นโรงแรมระดับ 2.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองกระบี่ ภูมิภาคใต้ของประเทศไทย โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 19 ห้อง ทำให้คุณสามารถเลือกห้องพักตามความต้องการของคุณได้อย่างอิสระ โรงแรมเจมีเวลาเช็คเอาท์จนถึงเวลา 11:00 น. และเวลาเช็คอินตั้งแต่ 12:00 น. เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมได้ให้มากที่สุด นอกจากนี้ โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กอายุ 0-12 ปี โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ทำให้คุณและครอบครัวสามารถมาพักผ่อนและสนุกได้อย่างอิสระในโรงแรมเจ
สนามประจำกีฬาแห่งความสุข ที่โรงแรมเจ
โรงแรมเจ เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่น่าตื่นเต้นสำหรับคนรักการตกปลา ที่นี่มีสนามประจำกีฬาที่มีความกว้างขวางและเตรียมพร้อมให้บริการตลอดเวลา สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการฝึกทักษะการตกปลาหรือนักตกปลามืออาชีพ สนามประจำกีฬาชั้นนำนี้มีอุปกรณ์ตกปลาที่ครบครัน เช่น เรือตกปลา อุปกรณ์ตกปลา และตลับเก็บอุปกรณ์ตกปลา ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับการตกปลาในสิ่งแวดล้อมที่งดงามของกระบี่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมเจ
โรงแรมเจ ที่ตั้งอยู่ในกระบี่ ไทย มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะทำให้คุณรู้สึกสบายและสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของคุณ โรงแรมมีบริการซักรีดผ้า ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถรักษาความสะอาดของเสื้อผ้าและผ้าปูที่นอนของคุณได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีตู้ฝากของความปลอดภัยให้บริการ เพื่อให้คุณสามารถเก็บของเล็กๆ ของคุณไว้ในที่ปลอดภัยได้เสมอ โรงแรมเจยังมีการให้บริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่ได้รับการแต่งตั้งเฉพาะสำหรับผู้สูบบุหรี่ เพื่อให้คุณสามารถสูบบุหรี่ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการ Wi-Fi ฟรีในทุกห้อง ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้อย่างไม่มีข้อจำกัด นอกจากนี้โรงแรมยังมีบริการซักผ้าแห้ง การเก็บเอกสารสัมภาระ และการทำความสะอาดห้องประจำวัน เพื่อให้คุณมีความสะดวกสบายในการเข้าพักที่โรงแรมเจ
สิ่งอำนวยความสะดวกทางการขนส่งที่โรงแรมเจ
โรงแรมเจ ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกทางการขนส่งที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในกระบี่ได้อย่างสะดวกสบาย หากคุณต้องการสำรองทัวร์หรือการเช่ารถส่วนตัว โรงแรมเจมีบริการทั้งสองอย่างเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในกระบี่ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการรถแท็กซี่เพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในเมืองได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการจองตั๋วเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในกระบี่ได้อย่างสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่โรงแรมเจ
โรงแรมเจ ในกระบี่ ไทย มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นเต้นในห้องพักของพวกเรา ทุกห้องพักมีระบบปรับอากาศเพื่อให้คุณรู้สึกสะดวกสบายตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์และช่องโทรทัศน์จากดาวเทียมหรือเคเบิลสายเดียวให้คุณเพลิดเพลินกับการรับชมความบันเทิงในห้องพักของคุณ ถ้าคุณต้องการเครื่องดื่มหรืออาหารเล็ก ๆ ในช่วงเวลาที่คุณอยู่ในห้องพัก คุณสามารถเข้าถึงมินิบาร์ที่มีให้บริการในห้องพักของคุณ นอกจากนี้ยังมีระเบียงหรือระเบียงที่พักให้คุณได้รับชมวิวและสัมผัสกับอากาศบริสุทธิ์ของกระบี่
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่โรงแรมเจ
โรงแรมเจ ให้บริการห้องอาหารที่หลากหลายในสถานที่ที่สะดวกสบาย และมีเมนูอาหารที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของแขกทุกคน ห้องอาหารในโรงแรมเจมีบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นส่วนตัว ท่ามกลางการตกแต่งที่ดูดีและสวยงาม ทำให้คุณสามารถรับประทานอาหารอย่างสะดวกสบายและเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนที่โรงแรมเจได้อย่างเต็มที่ หากคุณต้องการอร่อยและสดใหม่ โรงแรมเจมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารทะเลสดในแบบบุฟเฟ่ต์ ซึ่งมีเมนูอาหารหลากหลายเช่น กุ้ง, ปลา, หอย และอื่นๆ ที่คุณสามารถเลือกสั่งได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารอีสานและอาหารไทยที่อร่อยและเป็นเอกลักษณ์ของภูมิภาคในท้องถิ่น ให้คุณสามารถสัมผัสความอร่อยและวัฒนธรรมของไทยได้อย่างแท้จริง
ห้องพักที่โรงแรมเจ
โรงแรมเจ ให้บริการห้องพักในหลากหลายประเภท เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน หากคุณต้องการห้องพักที่มีเครื่องปรับอากาศ โรงแรมเจมีห้องพักขนาด 35 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือเตียงคู่ สำหรับผู้เดียวหรือคู่รักที่ต้องการความสะดวกสบาย สำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการพื้นที่กว้างขวาง โรงแรมเจมีห้องพักประเภท Family ขนาด 67 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือเตียงคิง คุณสามารถเลือกห้องพักที่ใช้พัดลมขนาด 35 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือเตียงคู่ หากคุณต้องการบรรยากาศเย็นสบายระหว่างการพักผ่อน
สวยงามอันเป็นเอกลักษณ์ของอ่าวนางในกระบี่
อ่าวนางเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมและเป็นที่รู้จักในกระบี่ อ่าวนางมีทั้งทริปที่สวยงามและกิจกรรมท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้น ที่นี่มีทริปเรือพายเล่นน้ำรอบเกาะที่สวยงามและน่าตื่นตาตื่นใจ นอกจากนี้ยังมีสถานที่ดำน้ำที่ยอดเยี่ยมสำหรับการดำน้ำและซาฟารี ที่นี่ยังมีร้านอาหารและร้านค้าที่น่าสนใจมากมายที่สามารถสนุกกับอาหารท้องถิ่นและช้อปปิ้งสินค้าที่นี่ได้
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิสู่โรงแรมเจในอ่าวนาง, กระบี่
เมื่อคุณเดินทางมาถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ให้คุณมีหลายวิธีในการเดินทางจากสนามบินไปยังโรงแรมเจที่ตั้งอยู่ในอ่าวนาง กระบี่ ไทย วิธีที่หนึ่งคือใช้บริการรถแท็กซี่ที่มีอยู่ที่ท่ารถแท็กซี่ของสนามบิน ท่ารถแท็กซี่จะอยู่ในชั้น 1 ของอาคารผู้โดยสาร ให้คุณติดต่อผู้ขับรถแท็กซี่และแจ้งให้เขารู้ว่าคุณต้องการไปยังโรงแรมเจในอ่าวนาง กระบี่ ผู้ขับรถจะใช้เส้นทางทางหลวงหมายเลข 4 และเส้นทางทางหลวงหมายเลข 4202 เพื่อเดินทางไปยังโรงแรมเจ การเดินทางด้วยรถแท็กซี่จะใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง วิธีที่สองคือการเช่ารถ ณ สนามบินสุวรรณภูมิ คุณสามารถเช่ารถจากบริษัทเช่ารถที่มีจุดรับ-ส่งรถที่สนามบิน หลังจากนั้นให้คุณขับรถตามเส้นทางทางหลวงหมายเลข 4 และเส้นทางทางหลวงหมายเลข 4202 เพื่อเดินทางไปยังโรงแรมเจ การเดินทางด้วยรถเช่าจะใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงโรงแรมเจ
โรงแรมเจ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในกระบี่ เช่น หาดอ่าวนาง หาดนพรัตน์ธารา และอ่าวพระนาง ที่เป็นหาดที่สวยงามและเงียบสงบ นอกจากนี้ยังมี มังกี้ เทรล ที่เป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่และหลากหลายสินค้า สุเหร่าอ่าวนาง ที่เป็นตลาดที่คุณสามารถหาของฝากและของที่ระลึกได้ และบูลมวยไทยกระบี่ไทยแลนด์ ที่เป็นสถานที่ฝึกฝนและแสดงการแสดงมวยไทย นอกจากนี้ยังมีดาว อาร์ท แกลเลอรี่ ที่จัดแสดงผลงานศิลปะที่น่าตื่นเต้น และครูเล็กมวยไทยยิม ที่เป็นสถานที่ที่คุณสามารถฝึกฝนและเรียนรู้เกี่ยวกับมวยไทย นอกจากนี้ยังมีหาดไผ่ปล้อง ที่เป็นหาดที่สวยงามและเงียบสงบ และอ่าวนางซุปเปอร์มาร์เก็ต ที่เป็นที่ชอปปิ้งที่คุณสามารถหาสินค้าต่างๆได้
ร้านอาหารรอบโรงแรมเจ
โรงแรมเจ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและมีร้านอาหารหลากหลายในบริเวณใกล้เคียง เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสกับความหลากหลายของอาหารไทยและอาหารทะเล ร้าน KoDam Kitchen เสิร์ฟอาหารไทยและอาหารทะเลที่อร่อยและคุ้มค่า ร้าน Family Thaifood & Seafood นี่เป็นร้านอาหารไทยที่มีเมนูหลากหลายและอร่อยมาก นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่น ๆ อย่าง Ali Baba Restaurant ที่เสิร์ฟอาหารอินเดีย อาหารมังสวิรัติ อาหารจานเดียว อาหารฮาลาล และอาหารเจ ร้าน Tandoori Night's Restaurant เสิร์ฟอาหารอินเดียและอาหารทะเล ร้าน Pure Vegetarian Govinda's Restaurant เสิร์ฟอาหารมังสวิรัติเจ ร้าน Kiran Kitchen Restaurant ที่เสิร์ฟอาหารอินเดียและอาหารทะเล ร้าน King Kitchen เสิร์ฟอาหารไทยและอาหารทะเล ร้าน Tandoori hut Restaurant & bar เสิร์ฟอาหารอินเดียและอาหารทะเล ร้าน Jungle Kitchen เสิร์ฟอาหารไทยและอาหารทะเล ร้าน TAJ PALACE RESTAURANT AONANG, KRABI เสิร์ฟอาหารอินเดียและอาหารทะเล ดังนั้นคุณสามารถสัมผัสกับความหลากหลายของรสชาติในบริเวณโรงแรมเจได้อย่างสมบูรณ์แบบ
สถานที่ช้อปปิ้งรอบโรงแรมเจ
โรงแรมเจ ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจอย่างแมคโดนัลด์ อ่าวนาง ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งแบบ duty-free และหาสินค้าชั้นนำจากแบรนด์ดังได้ในราคาที่คุ้มค่า นอกจากนี้ยังมีตลาดโต้รุ่งอ่าวนางที่เป็นตลาดท้องถิ่นที่คุณสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นและของที่ระลึกได้
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่โรงแรมเจ คุ้มค่ากว่าเมืองกระบี่
โรงแรมเจ ตั้งอยู่ในเมืองกระบี่ ซึ่งเป็นหนึ่งในจุดท่องเที่ยวยอดฮิตของประเทศไทย และราคาเฉลี่ยของห้องพักที่โรงแรมเจที่นี่อยู่ที่ $42 เท่านั้น ซึ่งถือเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่ามากๆ และนี่เป็นราคาที่ต่ำกว่าราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองกระบี่ที่อยู่ที่ $99 ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาที่พักในกระบี่ โรงแรมเจเป็นตัวเลือกที่ดีและคุ้มค่ามาก
โรงแรมเจ: บริการเป็นกันเองและที่ตั้งที่ยอดเยี่ยม

โรงแรมเจ ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยม และได้รับความนิยมจากผู้เข้าพักมากมายเนื่องจากบริการที่เป็นกันเองและความสะอาดที่สูงมาก ห้องพักมีขนาดใหญ่และสะอาดมาก พนักงานเป็นกันเองและให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีอาหารเตียงที่อร่อยและสะอาด ห้องพักสวยงามและสะอาดมาก พนักงานต้อนรับเป็นกันเองและให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่! ห้องพักมีขนาดใหญ่มากและสะดวกสบายมาก ทำเลดีและพนักงานเป็นกันเองมาก โรงแรมที่ดีมากพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดี
โรงแรมเจ: ความพึงพอใจสูงในรีวิวจากลูกค้า

โรงแรมเจ ในกระบี่ เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากลูกค้า ด้วยคะแนนทั่วไปที่ 7.8 สำหรับความพึงพอใจทั้งหมด ลูกค้ายังให้คะแนนสูงถึง 8.2 สำหรับค่าความคุ้มค่า ทำให้โรงแรมนี้เป็นที่พักที่คุ้มค่าและคุ้มราคาที่สุดในพื้นที่นี้ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ โรงแรมเจยังได้รับคะแนนสูงถึง 8.0 สำหรับความสะอาด และ 8.9 สำหรับตำแหน่งที่ตั้ง ทำให้ลูกค้ามั่นใจว่าพวกเขาจะได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและสถานที่ที่สุด นอกจากนี้ โรงแรมเจยังได้รับคะแนนสูงถึง 7.6 สำหรับประสิทธิภาพของพนักงาน ทำให้ลูกค้ารู้สึกพอใจกับการบริการที่เป็นมืออาชีพและเอาใจใส่จากทีมงานของโรงแรม
 
เช็คอินหลังเวลา 09:00 PM มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม THB 300 ต่อชั่วโมง
 
โรงแรมเจ - Krabi จัดเป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมเจ - Krabi
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • พัดลม
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • ตกปลา
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการเช่ารถ
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการแท็กซี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • โต๊ะทำงาน
 • พัดลม
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ตกปลา
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง โรงแรมเจ เดี๋ยวนี้ ...