โรงแรมเวคอัพ อ่าวนาง - กระบี่ - ประเทศไทย


โรงแรมเวคอัพ อ่าวนาง กระบี่

โรงแรมเวคอัพ อ่าวนาง - กระบี่


โรงแรมเวคอัพ อ่าวนาง (Wakeup Aonang Hotel)
ที่อยู่: 121/2 หมู่ 2 ตำบลอ่าวนาง
กระบี่, 81180

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมเวคอัพ อ่าวนาง
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมเวคอัพ อ่าวนาง
โรงแรมเวคอัพ อ่าวนาง คะแนนเฉลี่ย
8.5 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 1589 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมเวคอัพ อ่าวนาง

 
ข้อมูล โรงแรมเวคอัพ อ่าวนาง - Krabi
 
โรงแรมเวคอัพ อ่าวนาง: สถานที่พักที่สะดวกสบายในกระบี่
โรงแรมเวคอัพ อ่าวนาง เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองกระบี่ ไทย โรงแรมนี้มีรายละเอียดที่น่าสนใจมากมายที่จะทำให้คุณรู้สึกประทับใจ ตรงจุดเด่นแรกที่คุณจะได้พบคือเวลาเช็คเอาท์ที่สะดวกสบาย ท่านสามารถเช็คเอาท์ได้ถึงเวลา 12:00 นาฬิกาเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถมีเวลาเตรียมตัวก่อนออกเดินทางได้อย่างสบายใจ
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมเวคอัพ อ่าวนาง
โรงแรมเวคอัพ อ่าวนาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายที่จะทำให้คุณสนุกสนานและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ หากคุณต้องการผ่อนคลายร่างกายและใจในระหว่างการเข้าพัก คุณสามารถเลือกที่จะสัมผัสประสบการณ์นวดผ่อนคลายที่สะดวกสบายในสปาของโรงแรม หรือถ้าคุณชื่นชอบการอ่านหนังสือและชิลล์ใจกับความเงียบสงบ โรงแรมมีสวนหย่อมที่งดงามและห้องสมุดที่มีหนังสือหลากหลายเล่มให้คุณเลือกอ่านได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีพื้นที่รวมที่นั่งร่วมกันและพื้นที่รับประทานอาหารที่มีโทนสีอบอุ่นและน่ารัก ที่คุณสามารถรวมกับเพื่อนๆ หรือครอบครัวเพื่อสนุกกับการร้องเพลงในระหว่างการเข้าพัก สุดท้าย โรงแรมยังมีร้านขายของที่ระลึกเพื่อคุณจะสามารถซื้อของขวัญหรือของที่ระลึกเป็นการเตือนใจคนที่คุณรักเมื่อกลับบ้าน
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและกิจกรรมทางกายภาพที่โรงแรมเวคอัพ อ่าวนาง
โรงแรมเวคอัพ อ่าวนาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและกิจกรรมทางกายภาพมากมายที่พร้อมให้บริการแก่ผู้เข้าพักทุกท่าน โรงแรมมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่สะดวกสบายและเปิดให้บริการฟรีตลอด 24 ชั่วโมง ท่านสามารถเลือกฝึกซ้อมและบริหารสุขภาพตัวเองได้ตามสะดวกสบายของท่าน นอกจากนี้ โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกิจกรรมทางกายภาพอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น การตกปลา การดำน้ำ การพายเรือแคนู การเล่นดาร์ทบอร์ด และการเช่าอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ เพื่อให้ท่านสามารถสนุกสนานกับกิจกรรมทางกายภาพในทะเลได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ เช่น การดำน้ำที่ระดับสนามหลังโรงแรม การว่ายน้ำ และการสนุกสนานใต้น้ำดูปะการัง
สะดวกสบายที่โรงแรมเวคอัพ อ่าวนาง
โรงแรมเวคอัพ อ่าวนาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจได้อย่างแท้จริง สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการบริการซักรีดผ้า โรงแรมมีบริการซักรีดผ้า และบริการรับส่งผ้าทุกวัน ทำให้คุณสามารถสะอาดและสดชื่นตลอดการเข้าพัก นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการห้องส่วนตัว ที่ทำให้คุณสามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มส่วนตัวได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนแบบพิเศษได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังมีบริการกล่องเซฟในห้องพัก เพื่อให้คุณสามารถเก็บของความคลาดเคลื่อนไว้ในที่ปลอดภัย และบริการ Wi-Fi ฟรีทั้งในห้องพักและในบริเวณสาธารณะ เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีห้องสูบบุหรี่ที่กำหนดเฉพาะ และร้านสะดวกซื้อ ที่มีสินค้าอย่างหลากหลาย เพื่อความสะดวกสบายของคุณ โรงแรมเวคอัพ อ่าวนางยังมีบริการที่จัดเตรียมไว้เพื่อความสะดวกสบายของคุณอย่างครบวงจร อาทิเช่นบริการเก็บสัมภาระที่ห้องพัก และบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวัน ที่จะทำให้คุณได้รับการดูแลและความเรียบร้อยตลอดการเข้าพัก อย่ารอช้า มาพักที่โรงแรมเวคอัพ อ่าวนางเพื่อสัมผัสประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนที่ยอดเยี่ยม
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โรงแรมเวคอัพ อ่าวนาง
โรงแรมเวคอัพ อ่าวนาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางมากมาย เริ่มต้นด้วยบริการรับส่งสนามบินที่สะดวกสบาย ท่านสามารถจองบริการรับส่งสนามบินได้ที่โรงแรม ทำให้ท่านสามารถเดินทางมาที่โรงแรมได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้โรงแรมยังมีบริการทัวร์เพื่อให้ท่านได้สัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวที่สุดเพลิดเพลินในกระบี่ นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่ง รถเช่า และบริการแท็กซี่เพื่อให้ท่านสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถฟรีให้บริการที่โรงแรมเพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางของท่าน
ห้องพักที่โรงแรมเวคอัพ อ่าวนาง
โรงแรมเวคอัพ อ่าวนาง มีห้องพักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายและอบอุ่น ห้องพักที่โรงแรมนี้มีเตียงที่มีผ้าปูที่นอนอุ่นให้คุณหลับสบายตา นอกจากนี้ยังมีเครื่องปรับอากาศที่ช่วยให้คุณรู้สึกสะดวกสบายตลอดเวลา และห้องพักยังมีเครื่องทำความร้อนเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับบรรยากาศอบอุ่นของเตาไฟแบบฟลอร์พีซได้ นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์สีแบบจอแบนขนาดใหญ่ พร้อมกับช่องรับสัญญาณดาวเทียมเพื่อให้คุณสามารถชมโปรแกรมที่คุณชื่นชอบได้ ห้องพักที่โรงแรมเวคอัพ อ่าวนางยังมีโต๊ะทำงานส่วนตัวที่สะดวกสบาย และฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สายที่คุณสามารถใช้งานได้ตลอดเวลา
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่โรงแรมเวคอัพ อ่าวนาง
โรงแรมเวคอัพ อ่าวนาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายและครอบคลุมทุกความต้องการของผู้เข้าพัก สำหรับคนรักกาแฟ คุณสามารถเยี่ยมชมคาเฟ่ของโรงแรมได้ ที่นี่มีเมนูกาแฟที่หลากหลายรสชาติเพื่อให้คุณเลือกสรรได้ตามความชอบของคุณ นอกจากนี้ โรงแรมยังมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารที่หลากหลายสำหรับคุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยหรืออาหารตะวันตก คุณสามารถสั่งอาหารจากร้านอาหารได้ตลอดเวลาผ่านบริการห้องอาหาร นอกจากนี้ยังมีบริการห้องอาหารที่ให้บริการอาหารกลางวันและเย็นอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีบริการห้องอาหารอื่นๆที่คุณสามารถเลือกใช้บริการได้ เช่น บริการห้องพักแบบรูมเซอร์วิส บริการทำความสะอาดรายวัน บริการส่งอาหาร และอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์แบบคอนติเนนตัล
ห้องพักที่โรงแรมเวคอัพ อ่าวนาง
โรงแรมเวคอัพ อ่าวนาง มีห้องพักหลากหลายประเภทที่คุณสามารถเลือกใช้บริการได้ตามความต้องการของคุณ หากคุณกำลังเดินทางมาคนเดียว ห้องพักประเภท 1 Person in 8-Bed Dormitory - Mixed หรือ Bunk Bed in Female Dormitory Room จะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ หากคุณต้องการห้องพักที่มีวิวทะเลบางส่วน คุณสามารถเลือกห้องประเภท Deluxe Partial Sea View Room ได้ หรือหากคุณมาเป็นคู่ ห้องประเภท Deluxe Room ที่มีเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ก็เป็นตัวเลือกที่ดี หากคุณต้องการห้องพักที่กว้างขวางและมีวิวทะเล คุณสามารถเลือกห้องประเภท Deluxe Suite with Sea View ได้ สุดท้าย หากคุณเดินทางมาเป็นกลุ่มครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ห้องประเภท Quadruple Room ที่มีเตียงเป็นรูปแบบ Bunk Bed จำนวน 4 เตียงจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณ การจองห้องพักที่โรงแรมเวคอัพ อ่าวนางผ่าน Agoda จะเป็นการให้คุณได้รับประโยชน์อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นราคาที่ดีที่สุด การจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก คุณสามารถเลือกห้องพักที่ตรงตามความต้องการของคุณและได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบาย
เปิดประสบการณ์พิเศษที่อ่าวนางในกระบี่
อ่าวนางเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ในจังหวัดกระบี่ ด้วยทะเลที่สวยงามและภูเขาที่เข้มข้น ที่นี่เป็นที่ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายและหาความเงียบสงบ โรงแรมเวคอัพ อ่าวนางตั้งอยู่บนหน้าหาดที่เงียบสงบ และมีวิวทะเลที่สวยงาม แขกสามารถเดินเล่นในทริปเปิลวิลล่าที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว หรือสามารถสัมผัสกับธรรมชาติในสวนที่ปลอดภัยได้
การเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงกระบี่ไปยังโรงแรมเวคอัพ อ่าวนาง
โรงแรมเวคอัพ อ่าวนาง เป็นโรงแรมหรูหราที่ตั้งอยู่ในอ่าวนาง กระบี่ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจและเป็นที่ต้องการของนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ หากคุณมีแผนที่จะเดินทางมายังโรงแรมเวคอัพ อ่าวนาง จากสนามบินใกล้เคียงกระบี่ คุณสามารถเลือกใช้บริการรถแท็กซี่ รถรับส่ง หรือรถเช่าได้ตามความสะดวกของคุณ หากคุณต้องการความสะดวกสบายและไม่ต้องการเสียเวลาในการหาทางไปโรงแรม เราขอแนะนำให้ใช้บริการรถแท็กซี่หรือรถรับส่งที่สนามบิน ซึ่งจะมีบริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยรถแท็กซี่จะเป็นทางเลือกที่สะดวกและรวดเร็ว และรถรับส่งจะมีคนขับรถรออยู่เพื่อพาคุณมายังโรงแรมโดยตรง โดยค่าบริการจะขึ้นอยู่กับระยะทางและเวลาที่ใช้ในการเดินทาง
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงโรงแรมเวคอัพ อ่าวนาง
โรงแรมเวคอัพ อ่าวนาง ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในกระบี่ ไทย รวมถึงหาดอ่าวนางที่เป็นหาดที่มีความสวยงามและเงียบสงบ นอกจากนี้ยังมีหาดนพรัตน์ธาราที่มีทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลใส อ่าวพระนางเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ มีทิวทัศน์ที่สวยงามและน้ำทะเลใสชัด นอกจากนี้ยังมีสถานที่ใกล้เคียงอื่นๆ เช่น มังกี้ เทรล สุเหร่าอ่าวนาง บูลมวยไทยกระบี่ไทยแลนด์ ดาว อาร์ท แกลเลอรี่ ครูเล็กมวยไทยยิม หาดไผ่ปล้อง และอัตตะ-รัก มาสซาจ อ่าวนาง
ร้านอาหารรอบโรงแรมเวคอัพ อ่าวนาง
โรงแรมเวคอัพ อ่าวนาง มีร้านอาหารรอบโรงแรมที่สามารถตอบโจทย์ความอร่อยและหลากหลายรสชาติได้อย่างครบวงจร ในระยะทางเดินเพียงไม่กี่นาที คุณสามารถเลือกได้หลากหลายร้านอาหาร เช่น ร้าน KoDam Kitchen ที่บริการอาหารไทยและซีฟู้ด ร้าน Family Thaifood & Seafood ที่มีอาหารไทยและซีฟู้ด ร้าน Ali Baba Restaurant ที่เสิร์ฟอาหารอินเดีย ร้าน Tandoori Night's Restaurant ที่มีอาหารอินเดียและอาหารมัสลิน ร้าน Pure Vegetarian Govinda's Restaurant ที่เสิร์ฟอาหารมัสลิน ร้าน Kiran Kitchen Restaurant ที่มีอาหารอินเดีย ร้าน TAJ PALACE RESTAURANT AONANG, KRABI ที่บริการอาหารอินเดีย และร้าน Jungle Kitchen ที่มีอาหารอินเดียและซีฟู้ด เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสกับรสชาติของอาหารที่หลากหลายและอร่อยได้ในทุกมื้ออาหารของคุณ
ช้อปปิ้งและการซื้อของที่โรงแรมเวคอัพ อ่าวนาง
โรงแรมเวคอัพ อ่าวนาง ตั้งอยู่ใกล้แมคโดนัลด์ อ่าวนางซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในเขต กระบี่ ซึ่งคุณสามารถหาสินค้าต่างๆ ที่นี่ได้ในราคาที่เหมาะสม นอกจากนี้ ตลาดโต้รุ่งอ่าวนางเองก็เป็นที่ตั้งของหลากหลายร้านค้าที่ขายของที่ระลึกและผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น ทำให้คุณสามารถหาของฝากและของที่ระลึกสำหรับคนที่คุณรักได้ในที่นี้
โรงแรมเวคอัพ อ่าวนาง: ราคาห้องพักเฉลี่ยที่คุ้มค่าที่สุดในเมืองกระบี่

โรงแรมเวคอัพ อ่าวนาง เป็นที่พักที่น่าสนใจและมีความคุ้มค่าในราคาที่เหมาะสมที่สุดในเมืองกระบี่ ราคาห้องพักเฉลี่ยที่โรงแรมนี้เสนออยู่ที่ $63 เท่านั้น ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่สมเหตุสมผลและคุ้มค่ามากๆ โดยเฉลี่ยราคาห้องพักในเมืองกระบี่อยู่ที่ $99 ดังนั้น โรงแรมเวคอัพ อ่าวนางเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวที่ดีในกระบี่โดยไม่ต้องแย่งชิงงบประมาณสูง
ยอดเยี่ยม! โรงแรมเวคอัพ อ่าวนาง มีบริการที่ยอดเยี่ยม
โรงแรมเวคอัพ อ่าวนาง ได้รับความนิยมจากผู้เข้าพักมากมายเนื่องจากบริการที่ยอดเยี่ยมที่พวกเขาได้รับ ห้องพักของฉันมีความสะอาดมากและฉันชอบการจัดเตรียมให้กับแขกอย่างพิเศษ! โรงแรมนี้เป็นที่รักที่สุดของฉัน! สถานที่ดีมากและพนักงานเป็นมิตรและเป็นความช่วยเหลืออย่างดี เครื่องอำนวยความสะดวกยอดเยี่ยม พนักงานให้ความช่วยเหลือและเป็นมิตรอย่างมาก ตำแหน่งที่ตั้งดีเยี่ยม บริการที่ดีและความสะอาดที่ดีมาก ตกแต่งและออกแบบสวยงาม สถานที่ดี พนักงานดี ทุกอย่างดีเยี่ยม
โรงแรมเวคอัพ อ่าวนาง: ความพึงพอใจของลูกค้าที่ยอดเยี่ยม

โรงแรมเวคอัพ อ่าวนาง เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในกระบี่ ไทย และความพึงพอใจของลูกค้าที่ได้รับการประเมินเป็นอย่างดี โรงแรมนี้ได้รับคะแนนทั่วไปอย่างสูงถึง 8.6 เต็มร้อย โดยลูกค้าได้ให้คะแนนสูงสุดในด้านที่สำคัญอย่างความสะอาดที่ได้คะแนน 8.6 และตำแหน่งที่ตั้งที่ได้คะแนนสูงถึง 9.3 โรงแรมเวคอัพ อ่าวนาง ยังได้รับความชื่นชมในด้านความคุ้มค่าของราคา โดยได้รับคะแนน 8.5 จากลูกค้า โรงแรมนี้มีราคาที่เหมาะสมและคุณภาพที่ดี ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าได้รับคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป นอกจากนี้ โรงแรมเวคอัพ อ่าวนางยังได้รับความชื่นชมในด้านสิ่งอำนวยความสะดวก โดยได้รับคะแนน 8.0 จากลูกค้า โรงแรมนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและเหมาะสมสำหรับลูกค้าทุกคน
 
แผนกต้อนรับของที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่บนชั้นสอง,ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับเด็กอายุ 4-11 ปี คือ THB 300 เมื่อใช้เตียงที่มีอยู่ (ชำระโดยตรง ณ ที่พัก)
 
โรงแรมเวคอัพ อ่าวนาง - Krabi จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมเวคอัพ อ่าวนาง - Krabi
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงแรมเวคอัพ อ่าวนาง
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • ลิฟต์
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • ลิฟต์
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • พายเรือแคนู
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ดำน้ำ
 • บริการซักแห้ง
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • ตกปลา
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • การดำน้ำตื้น
 • บริการแท็กซี่
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • ตู้นิรภัย
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • พายเรือแคนู
 • ดำน้ำ
 • ตกปลา
 • ห้องฟิตเนส
 • บริการนวด
 • การดำน้ำตื้น
 • บริการทัวร์
 
จอง โรงแรมเวคอัพ อ่าวนาง เดี๋ยวนี้ ...