แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ลำพูน เชียงใหม่ - ลำพูน - ประเทศไทย


แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ลำพูน เชียงใหม่ ลำพูน

แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ลำพูน เชียงใหม่ - ลำพูน


แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ลำพูน เชียงใหม่ (GRAND PA Hotel Resort Lamphun Chiang Mai)
ที่อยู่: 110/1, ลำพูน, ลำพูน, ไทย, 51000
ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ลำพูน เชียงใหม่
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ลำพูน เชียงใหม่
แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ลำพูน เชียงใหม่ คะแนนเฉลี่ย
9.1 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 9 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ลำพูน เชียงใหม่

 
ข้อมูล แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ลำพูน เชียงใหม่ - Lamphun
 
แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ลำพูน เชียงใหม่: แสดงรายละเอียดของโรงแรม
แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ลำพูน เชียงใหม่ เป็นโรงแรมระดับ 4.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในจังหวัดลำพูน ไทย โรงแรมนี้มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 50 ห้อง จึงเป็นที่พักที่มีขนาดกลาง แต่มีความเป็นส่วนตัวและสะดวกสบายอย่างแน่นอน โรงแรมนี้ยินดีต้อนรับเด็กทุกวัยระหว่าง 0-10 ปีให้พักอยู่ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งเป็นข้อเสนอที่น่าสนใจสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก ทำให้คุณสามารถเดินทางมาพักผ่อนที่นี่ได้อย่างสบายใจ โรงแรมมีการบริการที่ดีและอบอุ่น พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยเพื่อให้คุณมีประสบการณ์ที่น่าจดจำ
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในแกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ลำพูน เชียงใหม่
แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ลำพูน เชียงใหม่ เป็นที่พักที่น่าตื่นเต้นและสนุกสนานที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายให้บริการแก่ผู้เข้าพัก ที่นี่มีร้านค้าที่หลากหลายให้คุณเลือกซื้อของฝากและของที่ระลึก คุณสามารถเดินเล่นในร้านค้าเพื่อค้นหาของที่คุณต้องการได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบาร์ที่น่าสนใจภายในโรงแรม ที่นี่คุณสามารถนั่งพักผ่อนและสัมผัสกับบรรยากาศที่เป็นกันเองได้อย่างสบายๆ นอกจากนี้ ที่พักยังมีสวนสวยงามที่คุณสามารถเดินเล่นและพักผ่อนอย่างสะดวกสบายได้
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและการออกกำลังกายที่ แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ลำพูน เชียงใหม่
แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ลำพูน เชียงใหม่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่หลงใหลในกีฬาและการออกกำลังกาย ที่นี่คุณจะพบฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่มีอุปกรณ์ที่ทันสมัยและครบครัน คุณสามารถเลือกฝึกซ้อมกับเครื่องออกกำลังกายที่หลากหลายเช่นลู่วิ่ง, เครื่องเล่นเวท, จักรยานออกกำลังกาย และอื่นๆ เพื่อให้คุณสามารถฝึกซ้อมและเพิ่มสมรรถภาพของร่างกายได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำที่ห้องออกกำลังกายซึ่งเปิดให้บริการสำหรับผู้ที่ต้องการฝึกซ้อมและผ่อนคลายในน้ำ ท่านสามารถเลือกทำกิจกรรมที่ใช้ร่างกายในสระว่ายน้ำได้ตลอดทั้งวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ลำพูน เชียงใหม่
แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ลำพูน เชียงใหม่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้ผู้เข้าพักมีความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ที่พักมีบริการซักรีดผ้าและบริการห้องพัก ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการห้องพักได้ตลอด 24 ชั่วโมง และมี Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพักเพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการซักรีดแหล่งสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้สำหรับผู้ที่ต้องการสูบบุหรี่ และมีร้านสะดวกซื้อเพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถซื้อของต่าง ๆ ได้ในทันที นอกจากนี้ยังมีบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวัน เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับความสะอาดและความเรียบร้อยตลอดการเข้าพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ลำพูน เชียงใหม่
แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ลำพูน เชียงใหม่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายให้บริการแก่ผู้เข้าพัก สำหรับผู้ที่มาพักด้วยรถส่วนตัว ที่พักมีที่จอดรถสำหรับผู้เข้าพักซึ่งสะดวกสบายมาก ที่จอดรถภายในสถานที่พัก และยังมีบริการที่จอดรถฟรีอีกด้วย
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ลำพูน เชียงใหม่
แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ลำพูน เชียงใหม่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารหลากหลายที่พร้อมบริการให้เลือกใช้งานตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับคนรักกาแฟ ที่นี่มีคาเฟ่ที่สร้างอารมณ์สบายๆ ให้คุณสามารถสั่งกาแฟหรือเครื่องดื่มร้อนหรือเย็นตามใจชอบได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ยังมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารตามสั่งที่อร่อยและหลากหลายเมนูให้เลือกสรรหา นอกจากนี้ยังมีบริการห้องอาหารในห้องพัก สำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งอาหารและรับประทานในส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น สิ่งอำนวยความสะดวกในการทำบาร์บีคิว ห้องครัวรวม และบริการทำความสะอาดห้องทุกวัน นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารเช้าบุฟเฟต์ที่หลากหลายให้เลือกสรรหาทุกวัน
ห้องพักที่ แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ลำพูน เชียงใหม่
แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ลำพูน เชียงใหม่ มีห้องพักหลากหลายประเภทที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างครบวงจร หากคุณหลงเหลือใจในการเลือกห้องพักที่มีพื้นที่กว้างขวางและสะดวกสบาย ห้อง Deluxe Twin Room - Non-Smoking ที่มีขนาด 32 ตารางเมตร จะเป็นตัวเลือกที่ดี เพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและพบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมได้อย่างไม่มีเงื่อนไข หากคุณต้องการห้องพักที่ให้ความสะดวกสบายและเพียงพอต่อความต้องการของคุณ ห้อง Junior Suite Double or Twin Bed ที่มีขนาด 42 ตารางเมตร เป็นตัวเลือกที่ไม่ควรพลาด ด้วยความกว้างขวางและการตกแต่งที่สวยงาม ห้องพักชนิดนี้จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านเมื่อมาพักผ่อนที่นี่ การจองห้องพักที่ แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ลำพูน เชียงใหม่ผ่าน Agoda จะเป็นการให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเดินทาง ไม่เพียงแต่คุณจะได้รับราคาที่ดีที่สุดและการส่งเสริมการจองห้องพักที่ง่ายและสะดวกสบาย แต่ยังสามารถเพิ่มความสะดวกสบายและความพึงพอใจของคุณในการเข้าพักที่โรงแรมนี้
พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมลำพูน
แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ลำพูน เชียงใหม่ เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองลำพูน ใกล้กับพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมลำพูน ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในพื้นที่ พิพิธภัณฑ์นี้เป็นสถานที่ที่เก็บรวบรวมข้อมูลประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมท้องถิ่นของลำพูน ซึ่งมีการจัดแสดงข้อมูลให้เห็นภาพความเป็นมาและวัฒนธรรมของชาวลำพูนในอดีต นอกจากนี้ยังมีการจัดแสดงภาพถ่ายและภาพวาดเพื่อให้ผู้เข้าชมเข้าใจและรู้จักกับชาวลำพูนอีกด้วย
วิธีการเดินทางจากสนามบินไปยัง แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ลำพูน เชียงใหม่
หากคุณกำลังมองหาที่พักที่สะดวกสบายและห่างจากสนามบินในลำพูน แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ลำพูน เชียงใหม่ เป็นทางเลือกที่ดีที่คุณควรพิจารณา สำหรับการเดินทางจากสนามบินไปยัง แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ลำพูน เชียงใหม่ มีหลายทางเลือกที่คุณสามารถเลือกใช้ได้ หากคุณต้องการความสะดวกสบาย คุณสามารถเรียกรถแท็กซี่หรือแท็กซี่มอเตอร์ไซค์ได้จากสนามบิน ระยะทางประมาณ 15 กิโลเมตร ซึ่งใช้เวลาเดินทางประมาณ 30 นาทีถึง แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ลำพูน เชียงใหม่ หากคุณต้องการต้องการความสะดวกสบายและไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทาง คุณสามารถเรียกรถรับส่งของโรงแรมได้ โดยโรงแรมจะมีบริการรถรับส่งจากสนามบินเป็นระยะเวลาที่กำหนด ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยัง แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ลำพูน เชียงใหม่ได้อย่างสะดวกสบาย
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงของ แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ลำพูน เชียงใหม่
แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ลำพูน เชียงใหม่ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในลำพูน ไทย รวมถึง น้ำพุช้าง ที่เป็นแหล่งน้ำพุที่เงียบสงบและสวยงาม สวนสุขภาพ ที่เป็นสวนสาธารณะที่มีพื้นที่กว้างขวางและสะอาด วัดจามเทวี ที่เป็นวัดที่สวยงามและมีความเป็นมาอันเก่าแก่ บิ๊กซี ที่เป็นห้างสรรพสินค้าที่มีความหลากหลายในสินค้าและบริการ โรงพยาบาลลำพูน ที่เป็นโรงพยาบาลที่ใหญ่และมีคุณภาพ วัดพระธาตุหริภุญชัยวรมหาวิหาร ที่เป็นวัดที่สำคัญและมีความเป็นมาอันยาวนาน ป่าช้าบ้านหลวย ที่เป็นป่าสงวนแห่งชาติที่มีความสวยงามและสามารถเดินเที่ยวได้อย่างสบายๆ กู่ช้าง ลำพูน ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีธรรมชาติที่งดงามและเงียบสงบ อ่างเก็บน้ำแม่ตีบ ที่เป็นอ่างเก็บน้ำที่มีความสวยงามและเป็นที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และ หริภุญชัยกอล์ฟคลับ ที่เป็นสนามกอล์ฟที่มีความสวยงามและมีคุณภาพ
สถานีขนส่งสาธารณะใกล้ แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ลำพูน เชียงใหม่
แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ลำพูน เชียงใหม่ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย และมีสถานีขนส่งสาธารณะใกล้เคียง เพื่อความสะดวกในการเดินทางสู่และออกจากโรงแรม สถานีขนส่งสาธารณะที่ใกล้ที่สุดคือ สถานีขนส่งลำพูน ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากโรงแรมเพียง 500 เมตรเท่านั้น ที่นี่คุณสามารถต่อรถเมล์หรือรถตู้สาธารณะไปยังสถานที่ต่างๆในลำพูนและพื้นที่ใกล้เคียงได้โดยง่าย นอกจากนี้ ยังมีสถานีรถไฟลำพูนอยู่ในระยะทางที่สามารถเดินทางได้เพียงไม่กี่นาทีจากโรงแรม
ร้านอาหารใกล้เคียงที่แนะนำ
แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ลำพูน เชียงใหม่ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่สามารถพาคุณสัมผัสกับรสชาติอาหารท้องถิ่นได้อย่างแท้จริง ร้านผาไข่ เสนาะหมู่บ้านเก่า มีเมนูอาหารที่หลากหลายเช่น ผัดไทย, ส้มตำ, แกงส้มแป๊ะฉี่ และอื่นๆ ร้านอาหาร ดาวคะนองลำพูน เสนาะที่นี่คุณจะได้รับประสบการณ์ในการรับประทานอาหารแบบไทยดั้งเดิม ร้านออร์แกนิคฟาร์ม เชียงใหม่ เสนาะหมู่บ้านเก่า มีเมนูอาหารที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เช่น อาหารจานเดียว, สลัด, และอื่นๆ
ค่าห้องเฉลี่ยที่ แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ลำพูน เชียงใหม่
หากคุณกำลังมองหาที่พักที่มีราคาไม่แพงในเมืองลำพูน เชียงใหม่ แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ลำพูนเป็นตัวเลือกที่ดีที่คุณควรพิจารณา ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่นี่อยู่ที่ $44 ต่อคืน ซึ่งถือเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่ากับคุณภาพของที่พัก นอกจากนี้ ห้องพักที่แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เช่น อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี ทีวีจอแบน และห้องน้ำส่วนตัว ทำให้คุณสามารถพักผ่อนและสบายใจได้มากยิ่งขึ้น ไม่เพียงเท่านั้น ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ยังเป็นราคาที่สูงกว่าราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองลำพูนทั่วไปซึ่งอยู่ที่ $31 เล็กน้อย ดังนั้น หากคุณต้องการที่พักที่มีคุณภาพและราคาไม่แพง แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ลำพูนเป็นทางเลือกที่ดี
ความคิดเห็นจากลูกค้าที่ดีเยี่ยมเกี่ยวกับ แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ลำพูน เชียงใหม่
แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ลำพูน เชียงใหม่ เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากในลำพูน ไทย โดยได้รับคะแนนทั่วไปอยู่ที่ 9.2 จากลูกค้าทั้งหมด ค่าใช้จ่ายได้รับคะแนนสูงถึง 9.2 เป็นเหตุผลที่มากที่ลูกค้าชื่นชอบที่พักนี้ ซึ่งให้คุ้มค่าเงินที่จ่ายไปอย่างมาก ที่พักนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม และได้รับคะแนนสูงถึง 9.1 สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวก ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำที่มีดีไซน์สวยงาม และสนุกกับบริการอื่นๆ เช่น ฟิตเนส และสปา ที่พร้อมให้บริการท่าน ทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ ความสะอาดของที่พักนี้ได้รับคะแนนสูงถึง 9.2 จากลูกค้า ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าห้องพักของคุณจะถูกทำความสะอาดอย่างเต็มที่ ทำให้คุณรู้สึกสบายใจและผ่อนคลายตลอดการเข้าพักของคุณ ที่พักนี้ยังได้รับคะแนนสูงถึง 9.4 สำหรับทำเลที่ตั้ง ที่ตั้งที่สะดวกสบายและใกล้กับจุดเที่ยวสำคัญในลำพูน เชียงใหม่ ทำให้คุณสามารถสำรวจและเพลิดเพลินกับสถานที่ท่องเที่ยวได้อย่างง่ายดาย แล้วยังมีการบริการจากพนักงานที่ยอดเยี่ยม ซึ่งได้รับคะแนนสูงถึง 9.0 จากลูกค้า พนักงานทุกคนจะพร้อมให้ความช่วยเหลือและให้คำแนะนำที่ดีที่สุด เพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่น่าจดจำ
 
แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ลำพูน เชียงใหม่ - Lamphun จัดเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ลำพูน เชียงใหม่ - Lamphun
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ลำพูน เชียงใหม่
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ไดร์เป่าผม
 • ห้องครัว
 • ห้องสูบบุหรี่ได้
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • อาหารเช้า (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการซักแห้ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • บริการส่งของชำ
 • บริการซักรีด
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ร้านค้า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ไดร์เป่าผม
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • บริการภาพยนตร์แบบ On-demand
 • ตู้เย็น
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก
 • ห้องสูบบุหรี่ได้
 • โซฟา
 • โทรศัพท์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • บริการโทรปลุก
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • อาหารเช้า (ฟรี)
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการส่งของชำ
 • ห้องครัว
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการซักแห้ง
 • บริการซักรีด
 • ร้านค้า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 
จอง แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ลำพูน เชียงใหม่ เดี๋ยวนี้ ...
แผนที แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ลำพูน เชียงใหม่
 

ดูแผนที่ แกรนด์ ปา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ลำพูน เชียงใหม่

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com