ชัยพฤกษ์ แกรนด์ โฮเต็ล - นครราชสีมา - ประเทศไทย


ชัยพฤกษ์ แกรนด์ โฮเต็ล นครราชสีมา

ชัยพฤกษ์ แกรนด์ โฮเต็ล - นครราชสีมา


ชัยพฤกษ์ แกรนด์ โฮเต็ล (Chaiyaphruk Grand Hotel)
ที่อยู่: 172/7 ตรอกตีเหล็ก ถนนจอมสุรางค์ยาตร ต.ในเมือง
นครราชสีมา, 30000

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก ชัยพฤกษ์ แกรนด์ โฮเต็ล
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น ชัยพฤกษ์ แกรนด์ โฮเต็ล
ชัยพฤกษ์ แกรนด์ โฮเต็ล คะแนนเฉลี่ย
5.7 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 129 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

ชัยพฤกษ์ แกรนด์ โฮเต็ล

 
ข้อมูล ชัยพฤกษ์ แกรนด์ โฮเต็ล - Nakhon Ratchasima
 
ชัยพฤกษ์ แกรนด์ โฮเต็ล: ที่พักสะดวกสบายในเมืองนครราชสีมา
ชัยพฤกษ์ แกรนด์ โฮเต็ล เป็นโรงแรมระดับ 2.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองนครราชสีมา ให้บริการที่พักที่สะดวกสบายและเหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการสัมผัสกับบรรยากาศของเมืองนครราชสีมา โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง เช่น วัดพระยานิกธิ์ และหอศิลปวัฒนธรรมแห่งชาติ ทำให้การเดินทางสะดวกสบายและไม่เสียเวลามากนัก โรงแรมมีเวลาเช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 น. และเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 14:00 น. เราให้ความสำคัญกับความสะดวกสบายของแขกทุกคน นอกจากนี้ โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กอายุ 3-6 ปีให้พักฟรี ทำให้คุณและครอบครัวสามารถมาพักผ่อนและสนุกได้อย่างเต็มที่
สิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนที่ ชัยพฤกษ์ แกรนด์ โฮเต็ล
ชัยพฤกษ์ แกรนด์ โฮเต็ล มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายสำหรับการพักผ่อนของคุณ นอกจากห้องพักที่สะดวกสบายแล้ว ที่พักยังมีพื้นที่รวมกันสำหรับผู้เข้าพัก เพื่อให้คุณสามารถพบปะพูดคุยกับผู้อื่นได้ สถานที่รวมทีวีและพื้นที่นั่งเล่นร่วมกันนี้เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนหลังจากวันท่องเที่ยวยาวในนครราชสีมา คุณสามารถสัมผัสบรรยากาศสบายๆ และแบ่งปันประสบการณ์กับผู้อื่นได้
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุดที่ชัยพฤกษ์ แกรนด์ โฮเต็ล
ชัยพฤกษ์ แกรนด์ โฮเต็ล มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและปลอดภัยที่สุด ที่พักมีตู้เซฟเพื่อให้คุณสามารถเก็บของความลับของคุณได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีการให้บริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้ตลอดเวลา สำหรับผู้ที่ต้องการสูบบุหรี่ ที่พักยังมีพื้นที่ที่กำหนดไว้สำหรับการสูบบุหรี่ สำหรับผู้ที่ต้องการเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตในห้องพัก ที่พักยังมีบริการ Wi-Fi ฟรีในทุกห้อง นอกจากนี้ยังมีบริการทำความสะอาดห้องประจำวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและเรียบร้อยตลอดเวลา
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ ชัยพฤกษ์ แกรนด์ โฮเต็ล
ชัยพฤกษ์ แกรนด์ โฮเต็ล ให้บริการที่จอดรถสำหรับผู้มาเยือนที่ต้องการขับรถส่วนตัวเอง สิ่งอำนวยความสะดวกนี้ช่วยให้คุณสามารถเดินทางมาที่โรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการหาที่จอดรถนอกโรงแรม นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งสนามบินที่ชัยพฤกษ์ แกรนด์ โฮเต็ล เพื่อให้คุณสามารถเดินทางมาจากสนามบินได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว รถรับส่งสนามบินที่ให้บริการมีความเป็นมืออาชีพ พร้อมทีมคนขับที่ชำนาญการ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการบริการที่ดีที่สุดในการเดินทางมาที่โรงแรม
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ชัยพฤกษ์ แกรนด์ โฮเต็ล
ชัยพฤกษ์ แกรนด์ โฮเต็ล มีร้านอาหารที่ให้บริการตลอดวันเพื่อทำให้ผู้เข้าพักสามารถสะดวกสบายในการรับประทานอาหารได้ตลอดเวลา ร้านอาหารที่โรงแรมมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ เช่น อาหารไทย, อาหารตะวันตก, อาหารจีน และอาหารญี่ปุ่น เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสกับรสชาติอาหารที่หลากหลายได้ นอกจากนี้ยังมีบริการห้องอาหารส่วนตัวสำหรับการจัดเลี้ยงหรืองานส่วนตัวอื่นๆ ที่คุณสามารถเชิญเพื่อนและคนในครอบครัวมาร่วมเพลิดเพลินกับอาหารอร่อยได้อีกด้วย นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการทำความสะอาดห้องเรียบร้อยและประจำวันเพื่อให้คุณมีความสะดวกสบายในการพักผ่อน
ห้องพักที่น่าสนใจที่ชัยพฤกษ์ แกรนด์ โฮเต็ล
ชัยพฤกษ์ แกรนด์ โฮเต็ล มีห้องพักหลากหลายประเภทที่น่าสนใจมากมาย เริ่มต้นด้วย Economic Double Room ขนาด 8 ตร.ม. พร้อมเตียงคู่หนึ่งเตียง หากคุณกำลังมองหาห้องพักที่เหมาะกับคู่รักหรือคนเดียว ห้องนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ หากคุณต้องการห้องพักที่มีพื้นที่กว้างขวางมากขึ้น คุณสามารถเลือก Standard Double Room หรือ Standard Twin Room ที่มีขนาด 16 ตร.ม. ห้องนี้มีเตียงคู่หนึ่งเตียงหรือเตียงเดียวสองเตียงตามลำดับ สามารถเลือกตามความต้องการของคุณได้อย่างอิสระ ในการจองห้องพักที่ชัยพฤกษ์ แกรนด์ โฮเต็ลผ่าน Agoda คุณจะได้รับประโยชน์อย่างมากมาย ไม่เพียงเท่านั้นที่คุณจะได้รับราคาที่ดีที่สุด แต่ยังได้รับประสบการณ์การจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยากอีกด้วย
เมืองนครราชสีมา: ประตูเข้าสู่เมืองที่อัศจรรย์และสะท้อนประวัติศาสตร์
เมืองนครราชสีมา เป็นเมืองหลวงของจังหวัดนครราชสีมา ซึ่งเป็นหนึ่งในเมืองที่สำคัญและมีความเป็นมาทางประวัติศาสตร์ของประเทศไทย นครราชสีมามีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สะท้อนให้เห็นถึงวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของชาติไทย สถาปัตยกรรมและสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายอยู่ที่นี่ หากคุณเดินทางมาเมืองนครราชสีมา คุณจะได้พบกับประตูเมืองที่สวยงามและอัศจรรย์ ทั้งประตูท่าศาลา ประตูพระยามหาเทวี และประตูพระศรีรัตน์ ที่สถาปัตยกรรมเหนือชั้นและสะท้อนความงดงามของประเทศไทย นอกจากนี้ เมืองนครราชสีมายังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น วัดพระยานิกูลราชวรวิหาร พระที่นั่งสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ ที่นี่จะมีกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้คุณเพลิดเพลินไปกับการท่องเที่ยว
วิธีการเดินทางจากสนามบินถึง ชัยพฤกษ์ แกรนด์ โฮเต็ล ในเมืองนครราชสีมา
ชัยพฤกษ์ แกรนด์ โฮเต็ล เป็นโรงแรมหรูหราที่ตั้งอยู่ในเมืองนครราชสีมา ในการเดินทางมายังโรงแรมนี้จากสนามบิน คุณสามารถเลือกใช้บริการรถแท็กซี่ที่สนามบินหรือเช่ารถส่วนตัวได้ ระยะทางจากสนามบินนครราชสีมาถึงโรงแรมประมาณ 15 กิโลเมตร ใช้เวลาประมาณ 20-30 นาที ขึ้นอยู่กับสภาพจราจร อีกวิธีหนึ่งที่สะดวกและรวดเร็วกว่าคือการเดินทางด้วยรถไฟ คุณสามารถนั่งรถไฟไปยังสถานีนครราชสีมา แล้วจากนั้นขึ้นรถแท็กซี่หรือรถสามล้อไปยังโรงแรม ระยะทางจากสถานีนครราชสีมาถึงโรงแรมประมาณ 10 กิโลเมตร ใช้เวลาประมาณ 15-20 นาที ขึ้นอยู่กับสภาพจราจร หากคุณต้องการความสะดวกสบายและไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทาง โรงแรมยังมีบริการรถรับส่งสนามบินที่สามารถจองได้ล่วงหน้า
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่ ชัยพฤกษ์ แกรนด์ โฮเต็ล
ชัยพฤกษ์ แกรนด์ โฮเต็ล เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายในนครราชสีมา ใกล้ๆ โรงแรมนี้มี อนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี ซึ่งเป็นอนุสาวรีย์ที่เป็นเครื่องหมายสำคัญของเมืองนครราชสีมา และยังมีวัดศาลาลอยที่เป็นวัดที่สวยงามและมีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ นอกจากนี้ยังมีปราสาทหินพนมวัน วัดพายัพ และพิพิธภัณฑ์ไม้กลายเป็นหิน ที่น่าสนใจมาก
สถานีรถไฟและสถานีขนส่งใกล้เคียง ชัยพฤกษ์ แกรนด์ โฮเต็ล
ชัยพฤกษ์ แกรนด์ โฮเต็ล เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ นครราชสีมา และมีสถานีรถไฟนครราชสีมาอยู่ใกล้เคียงเพียง 1.5 กิโลเมตร ทำให้คุณสามารถเดินทางมาโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดนครราชสีมา แห่งที่ 2 ที่ตั้งอยู่ห่างจากโรงแรมเพียง 2.5 กิโลเมตร ซึ่งเป็นสถานีขนส่งที่ให้บริการรถโดยสารต่างประเทศและรถโดยสารภายในประเทศ ทำให้คุณสามารถเดินทางไปมาโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีสถานีรถไฟชุมทางถนนจิระ ที่ตั้งอยู่ห่างจากโรงแรมเพียง 1.8 กิโลเมตร ซึ่งเป็นสถานีรถไฟที่ให้บริการเส้นทางไปยังจังหวัดอื่น ๆ ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ร้านอาหารใกล้เคียงที่ ชัยพฤกษ์ แกรนด์ โฮเต็ล
ชัยพฤกษ์ แกรนด์ โฮเต็ล ตั้งอยู่ใกล้กับหลากหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ ร้าน OSHINEI Nakhon Ratchasima ที่มีเมนูอาหารญี่ปุ่นและซูชิที่อร่อยมาก ร้าน Chez Andy Swiss Restaurant & Steak House ที่นำเสนออาหารสวิสให้คุณได้สัมผัสกับรสชาติที่น่าตื่นเต้น ร้าน Yommarat O-Cha ที่มีเมนูอาหารไทยที่อร่อยและเข้ากับคนไทยทุกคน และร้าน 8 Dining ที่มีบรรยากาศอบอุ่นและเมนูอาหารคาวและหวานที่หลากหลาย
สถานที่ช้อปปิ้งที่ใกล้เคียงของ ชัยพฤกษ์ แกรนด์ โฮเต็ล
ในบริเวณใกล้เคียงของ ชัยพฤกษ์ แกรนด์ โฮเต็ล มีสถานที่ช้อปปิ้งมากมายที่น่าสนใจ เช่น เดอะมอลล์ นครราชสีมา, ตลาดนัดเซฟวันโคราช, ร้าน ปึงหงี่เชียง, เดอะมอลล์ โคราช, ตลาดกลางคืนเซฟวัน, ไอที ช็อปปิ้ง เซ็นเตอร์, เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา, ห้างสรรพสินค้าคลังพลาซ่า จอมสุรางค์, เดอะมอล นครราชสีมา, และ เทอร์มินอล 21 โคราช ที่นี่คุณสามารถพบสินค้าที่หลากหลายและซื้อของขวัญสำหรับคนพิเศษได้
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ ชัยพฤกษ์ แกรนด์ โฮเต็ล
ห้องพักที่ ชัยพฤกษ์ แกรนด์ โฮเต็ล มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ $12 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่ามากกว่าห้องพักเฉลี่ยในเมือง นครราชสีมา ที่มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ $32 ต่อคืน การเลือกพักที่ ชัยพฤกษ์ แกรนด์ โฮเต็ล จึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการหาที่พักที่คุ้มค่าและเป็นราคาสมเหตุสมอย่างแท้จริงในเมือง นครราชสีมา
โรงแรมที่สะอาดและกว้างขวาง
ชัยพฤกษ์ แกรนด์ โฮเต็ลเป็นโรงแรมที่สะอาดและกว้างขวางมาก ฉันขอแนะนำโรงแรมนี้ได้ตลอดเวลา โรงแรมอยู่ใกล้ทุกสิ่งทุกอย่าง สะดวกและง่ายต่อการเดินทาง พนักงานต้อนรับฉันด้วยความเอาใจใส่ ห้องพักกว้างขวางและสะอาดมาก และมีช่องรายการทีวีภาษาอังกฤษเพียบพร้อม ตำแหน่งที่ตั้งดีอยู่ใจกลางเมือง โรงแรมนี้โอเคเลยค่ะ มีความรู้สึกเหมือนโรงแรมระดับ 2-3 ดาว แต่พนักงานน่ารักมาก มีช่องรายการทีวีภาษาอังกฤษเพียบพร้อม และเจ้าของโรงแรมเป็นคนที่เป็นมิตรอย่างมาก
รีวิวลูกค้าที่ชัยพฤกษ์ แกรนด์ โฮเต็ล: ทำเลที่ยอดเยี่ยม
ชัยพฤกษ์ แกรนด์ โฮเต็ล ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมในเมืองนครราชสีมา ไทย โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ และมีความสะดวกสบายในการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ทำให้แขกสามารถสำรวจเมืองได้อย่างง่ายดาย โรงแรมมีบริการที่พักที่มีคุณภาพสูงและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ห้องพักมีการตกแต่งที่สวยงามและสะอาด และมีพื้นที่ที่กว้างขวาง ทำให้แขกสามารถพักผ่อนและสบายใจได้อย่างแท้จริง นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการอาหารและเครื่องดื่มที่อร่อยและหลากหลายให้แขกเลือก แขกสามารถสัมผัสกับความอร่อยของอาหารท้องถิ่นและอาหารสากลได้ที่ร้านอาหารในโรงแรม ทำให้การเข้าพักของแขกกลายเป็นประสบการณ์ที่น่าทึ่งและอร่อยที่สุด
 
ชัยพฤกษ์ แกรนด์ โฮเต็ล - Nakhon Ratchasima จัดเป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ชัยพฤกษ์ แกรนด์ โฮเต็ล - Nakhon Ratchasima
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง ชัยพฤกษ์ แกรนด์ โฮเต็ล
 • ลิฟต์
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • ลิฟต์
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 • บริการนวด
 
จอง ชัยพฤกษ์ แกรนด์ โฮเต็ล เดี๋ยวนี้ ...
แผนที ชัยพฤกษ์ แกรนด์ โฮเต็ล
 

ดูแผนที่ ชัยพฤกษ์ แกรนด์ โฮเต็ล

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com