โรงแรมศิริ - นครราชสีมา - ประเทศไทย


โรงแรมศิริ นครราชสีมา

โรงแรมศิริ - นครราชสีมา


โรงแรมศิริ (Siri Hotel)
ที่อยู่: 688-690 ถ.โพธิ์กลาง ต.ในเมือง
นครราชสีมา, 30000

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมศิริ
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมศิริ
โรงแรมศิริ คะแนนเฉลี่ย
8.0 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 1658 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมศิริ

 
ข้อมูล โรงแรมศิริ - Nakhon Ratchasima
 
โรงแรมศิริ - ที่พักสะดวกสบายในเมืองนครราชสีมา
โรงแรมศิริ เป็นโรงแรมระดับ 2.5 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองนครราชสีมา ใกล้กับใจกลางเมืองเพียง 2 กิโลเมตรเท่านั้น โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 67 ห้องที่สะดวกสบายและอุ่นไว้รองรับแขกที่มาพักผ่อนที่นี่ โรงแรมศิริมีเวลาเช็คเอาท์ถึงเวลา 12:00 นาฬิกาเท่านั้น และเวลาเช็คอินเริ่มต้นตั้งแต่เวลา 12:00 นาฬิกา เมื่อมาถึงโรงแรม ท่านสามารถเช็คอินได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมศิริยินดีต้อนรับเด็กๆ อายุ 2-10 ปี ที่มาพักผ่อนในโรงแรมโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ท่านสามารถพาเด็กๆ มาเพลิดเพลินกับการเข้าพักที่โรงแรมศิริได้อย่างสบายๆ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนที่โรงแรมศิริ
โรงแรมศิริ ในนครราชสีมา ไทย มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถสนุกสนานและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ โรงแรมมีร้านค้าที่ให้บริการสินค้าต่างๆ ทำให้คุณสามารถซื้อของขวัญหรือสิ่งของที่จำเป็นได้โดยง่าย เพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนอย่างสบายใจ นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบาร์ที่น่าสนใจที่คุณสามารถสั่งเครื่องดื่มและเพลงร้องได้ และหากคุณต้องการผ่อนคลายในบริเวณภายนอกห้องพัก โรงแรมยังมีสวนสวยๆ ที่คุณสามารถเดินเล่นและผ่อนคลายอย่างสบายๆ นอกจากนี้ยังมีห้องพักรวม/ห้องนั่งเล่นที่ให้บริการเพื่อให้คุณสามารถนั่งพักผ่อนชมทีวีร่วมกับผู้อื่นได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีห้องคาราโอเกะที่คุณสามารถร้องเพลงและสนุกไปกับเพื่อนๆ ได้อย่างเต็มที่
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมศิริ
โรงแรมศิริ ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ สิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับได้รวมถึง 24 ชั่วโมงบริการห้องอาหารในห้อง บริการซักรีดผ้า บริการห้องพัก ตู้เซฟสำหรับเก็บของขวัญ อินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะ พื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้ อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกห้อง บริการซักผ้าแห้ง ที่เก็บของสะดวกสบาย ร้านสะดวกซื้อ บริการทำความสะอาดห้องแต่ละวัน และห้องซักผ้าในโรงแรม
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โรงแรมศิริ
โรงแรมศิริมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ครบครันเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปมาได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมมีที่จอดรถให้บริการและสามารถจอดรถได้ฟรีภายในโรงแรมเอง การมีที่จอดรถให้บริการภายในโรงแรมจะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่ารถของคุณจะอยู่ในที่ปลอดภัยและสะดวกสบายตลอดเวลาที่คุณพักอยู่ที่นี่
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่โรงแรมศิริ
โรงแรมศิริให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบครันในห้องพักของพวกเรา เริ่มจากเครื่องปรับอากาศที่ทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายตลอดเวลา คุณสามารถปรับอุณหภูมิในห้องให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณได้ นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์ให้คุณรับชมความบันเทิงภายในห้องพัก คุณสามารถเลือกชมรายการทีวีที่คุณชื่นชอบได้ตลอดเวลาที่คุณอยู่ในโรงแรม นอกจากนี้ยังมีตู้เย็นให้คุณเก็บอาหารและเครื่องดื่มเพื่อความสะดวกสบายในการเข้าถึงอาหารและเครื่องดื่มในเวลาที่คุณต้องการ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่โรงแรมศิริ
โรงแรมศิริ ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลาย สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการรับประทานอาหารในห้องพักตลอด 24 ชั่วโมง โรงแรมมีบริการรถเข็นอาหารเพื่อให้คุณสามารถสั่งอาหารได้ตามความต้องการของคุณได้ทุกเวลาที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังมีร้านกาแฟที่พร้อมให้บริการเครื่องดื่มอร่อยๆ และมีร้านอาหารที่มีเมนูอาหารหลากหลายให้คุณได้เลือกสรรค์ นอกจากนี้ยังมีห้องครัวรวมที่สามารถใช้ร่วมกันได้ สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการทำอาหารส่วนตัว โรงแรมยังมีบริการทำความสะอาดห้องประจำวันและบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่หลากหลายเมนูเพื่อให้คุณสามารถเติมพลังงานก่อนเริ่มวันใหม่ได้อย่างเต็มที่
ห้องพักที่โรงแรมศิริ
โรงแรมศิริ ในนครราชสีมามีห้องพักหลากหลายประเภทที่จะตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน หากคุณเดินทางมาเป็นครอบครัว ห้อง Family Room ขนาด 32 ตารางเมตรพร้อมเตียงคู่ 2 เตียง จะเป็นทางเลือกที่สะดวกสบายสำหรับคุณ สำหรับคู่รักหรือผู้เดียวที่ต้องการพักผ่อนอย่างเงียบสงบ ห้อง Junior King พร้อมเตียงคิงไซส์ 1 เตียงจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม การจองห้องพักที่โรงแรมศิริผ่าน Agoda จะให้ผู้ใช้ประโยชน์ที่สุดโดยที่สามารถเพลิดเพลินไปกับราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์ที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก ทำให้คุณสามารถเลือกห้องพักที่ตรงตามความต้องการของคุณได้อย่างสะดวกสบาย
เมืองนครราชสีมา: แหล่งท่องเที่ยวและศิลปวัฒนธรรมที่น่าสนใจ
เมืองนครราชสีมาเป็นเมืองหลวงของจังหวัดนครราชสีมา และเป็นหนึ่งในเมืองที่มีความเจริญก้าวหน้าในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย ที่นี่มีสถาปัตยกรรมที่งดงามและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เช่น พระบรมราชานุสาวรีย์ และวัดพระยานิกษา นอกจากนี้ยังมีหลากหลายแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น สวนสาธารณะหมู่บ้านไทย-ลาว และสวนสัตว์เปิดเขาทอง นอกจากนี้ยังมีตลาดนัดไทยลาวที่นี่ที่น่าสนใจในการสั่งสินค้าที่สวยงามและโอบล้อมไปด้วยบรรยากาศท้องถิ่น
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงไปยังโรงแรมศิริในเมืองนครราชสีมา
โรงแรมศิริตั้งอยู่ในเมืองนครราชสีมา ที่เป็นจังหวัดหลักของประเทศไทย การเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงไปยังโรงแรมสามารถทำได้หลายวิธี ขึ้นอยู่กับสถานที่ตั้งของสนามบิน และความสะดวกในการเดินทางของแต่ละวิธี หากคุณเดินทางโดยรถบัสหรือรถเมล์ คุณสามารถนั่งรถเมล์สาย 1 หรือสาย 2 ที่สนามบินและลงที่ป้ายรถเมล์ใกล้โรงแรมศิริ โดยการเดินทางด้วยรถบัสจะใช้เวลาประมาณ 30-45 นาที ขึ้นอยู่กับจริงความหนาแน่นของการจราจร นอกจากนี้ คุณยังสามารถเดินทางโดยรถแท็กซี่หรือรถเมล์ส่วนตัว ที่จะมีจำนวนมากให้บริการที่สนามบิน และสามารถต่อรถได้ตามความสะดวกของคุณ
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงโรงแรมศิริ
โรงแรมศิริตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเมืองนครราชสีมา ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่คุณไม่ควรพลาด หากคุณสนใจในประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของเมืองนครราชสีมา คุณสามารถเดินทางไปเยือนอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารีและวัดศาลาลอยได้ ทั้งสองสถานที่นี้เป็นสถานที่สำคัญที่บอกเล่าเรื่องราวของอดีตและเป็นที่สำคัญในประวัติศาสตร์ของเมือง นอกจากนี้ คุณยังสามารถเดินทางไปเยือนปราสาทหินพนมวัน วัดพายัพ และพิพิธภัณฑ์ไม้กลายเป็นหินที่ตั้งอยู่ใกล้โรงแรมศิริด้วย ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับศิลปะและวัฒนธรรมท้องถิ่นได้ในรูปแบบที่น่าทึ่ง
สถานีรถไฟและสถานีขนส่งใกล้เคียง โรงแรมศิริ
โรงแรมศิริตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟนครราชสีมา และสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดนครราชสีมา แห่งที่ 2 ทำให้การเดินทางสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการเดินทางโดยรถไฟหรือรถบัสเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆในเมืองนครราชสีมา นอกจากนี้ยังมีสถานีรถไฟชุมทางถนนจิระ ที่ตั้งอยู่ใกล้โรงแรมศิริด้วย ทำให้การเดินทางด้วยรถไฟและรถบัสเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น
ร้านอาหารใกล้เคียงที่โรงแรมศิริ
โรงแรมศิริตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายที่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ ร้าน Chez Andy Swiss Restaurant & Steak House เสิร์ฟอาหารสไตล์สวิส และเนื้อสเต็กอร่อย ร้าน Yommarat O-Cha เสิร์ฟอาหารไทยและอาหารทะเลที่สดใหม่ ร้าน 8 Dining เสิร์ฟอาหารฝรั่งเศสที่อร่อยและมีบรรยากาศเป็นกันเอง ร้าน JADE Cuisine เสิร์ฟอาหารจีนที่อร่อยและหลากหลาย ร้าน 8 Bistro เสิร์ฟอาหารตะวันตกที่อร่อยและคุ้มค่า ร้าน Monkey Bar/Restaurant Korat เสิร์ฟอาหารอินเตอร์แนชชั่นและเครื่องดื่มที่สุดพิเศษ ร้าน Takeshi Gold Korat เสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นที่อร่อยและมีคุณภาพ ร้าน Ban Pang Hom Restaurant เสิร์ฟอาหารไทยและอาหารทะเลที่อร่อยและสดใหม่ ร้าน So Cheng Restaurant เสิร์ฟอาหารจีนที่อร่อยและมีความเป็นเอกลักษณ์
ช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้าคลังพลาซ่า จอมสุรางค์และเดินเล่นที่เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา
โรงแรมศิริตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจในเมืองนครราชสีมา รวมถึง ไอที ช็อปปิ้ง เซ็นเตอร์ที่เป็นห้างสรรพสินค้าที่มีสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์ไอทีมากมาย และร้าน ปึงหงี่เชียงที่มีเสื้อผ้าแฟชั่นที่สวยงามและคุณภาพ นอกจากนี้ยังมีตลาดนัดเซฟวันโคราชที่เป็นที่นิยมของชาวเมือง ซึ่งมีสินค้าต่างๆ ทั้งอาหารสด ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น และสินค้าคุณภาพต่างๆ อีกทั้งยังมีเดอะมอลล์ โคราช ที่เป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในเมือง มีร้านค้าหลากหลายแบรนด์ ร้านอาหาร และโรงภาพยนตร์ สำหรับคนรักการช้อปปิ้งและเดินเล่น คุณสามารถไปเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมาที่เป็นห้างสรรพสินค้าที่มีความหลากหลายของร้านค้าและร้านอาหาร นอกจากนี้ยังมีเทอร์มินอล 21 โคราช ที่เป็นศูนย์รวมร้านค้าและบริการต่างๆ ที่คุณสามารถสัมผัสได้ในที่เดียว
โรงแรมศิริ: ราคาห้องพักเฉลี่ยที่คุ้มค่าที่สุดในเมืองนครราชสีมา

โรงแรมศิริ เป็นที่พักที่มีราคาที่คุ้มค่าที่สุดในเมืองนครราชสีมา โดยราคาห้องพักเฉลี่ยอยู่ที่ $16 ต่อคืน ซึ่งถือเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่ามากๆ นอกจากนี้ โรงแรมศิริยังมีความสะดวกสบายและบริการที่ดีที่จะทำให้คุณรู้สึกอุ่นใจและพอใจที่สุดในการเข้าพัก อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันเช่น อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร และฟิตเนส ทำให้คุณสามารถมีประสบการณ์การเข้าพักที่สุดแสนพิเศษได้ในราคาที่คุ้มค่ามากๆ เมื่อเปรียบเทียบกับราคาห้องพักเฉลี่ยในเมืองนครราชสีมาที่อยู่ที่ $32 โรงแรมศิริเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้เดินทางที่ต้องการที่พักที่มีคุณภาพแต่ไม่ต้องจ่ายราคาสูงมาก ด้วยราคาที่คุ้มค่าและความสะดวกสบายที่โรงแรมศิริมีให้ คุณจะได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ไม่เพียงแค่คุ้มค่าเท่านั้น แต่ยังได้สิ่งอำนวยความสะดวกที่ต้องการในการเดินทางที่สุดแสนสะดวกสบาย
โรงแรมศิริ: ห้องพักที่ดีและเงียบสงบ

โรงแรมศิริเป็นที่พักที่ดีและเงียบสงบมาก ห้องพักสะอาดและเตียงนอนสบายมาก พนักงานให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่และพูดภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี พนักงานต้อนรับเป็นผู้หญิงที่เป็นมิตรมากและห้องพักมีอุปกรณ์ครบครัน พนักงานให้การบริการอย่างเป็นกันเองและเป็นความช่วยเหลือ! มีร้านอาหารในสถานที่และพนักงานเป็นมิตรและเป็นกันเอง พื้นที่โถงล็อบบี้น่ารักและเป็นกันเอง ร้านอาหารยอดเยี่ยมและมีตัวเลือกอาหารมากมาย ราคาเหมาะสมมาก การเชื่อมต่อ Wifi ดี โรงแรมรักษาไว้ดี โรงแรมที่ดีพร้อมร้านอาหารที่ดี ทำเลดี บริการดีและห้องพักและห้องน้ำสะอาดราคาเหมาะสม
โรงแรมศิริ: รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้น

โรงแรมศิริ ที่ตั้งอยู่ในเมืองนครราชสีมา ได้รับคะแนนรวมสูงถึง 8.0 จากลูกค้าทั่วไปที่มาพักผ่อนที่นี่ รีวิวที่ดีเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมนี้ โดยเฉพาะคะแนนสำหรับความคุ้มค่าที่ได้คะแนน 8.2 และความสะดวกสบายที่ได้คะแนน 7.5 โรงแรมศิริ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณรู้สึกอุ่นใจและสบายใจในระหว่างการเข้าพัก ลูกค้าต่างก็ยกย่องความสะอาดที่ได้คะแนน 8.0 และสถานที่ตั้งที่สะดวกสบายที่ได้คะแนน 8.1 โดยเฉพาะการบริการจากพนักงานที่ได้คะแนน 8.1 ทำให้ลูกค้ารู้สึกประทับใจและพอใจกับการเข้าพักที่นี่ โรงแรมศิริยังมีความหลากหลายในเรื่องอาหารและร้านอาหาร แม้คะแนนที่ได้คะแนนเพียง 7.0 แต่ลูกค้าก็ยังชื่นชมความอร่อยและคุณภาพของอาหารที่โรงแรมนี้ให้ได้ โรงแรมศิริเป็นที่พักที่น่าสนใจสำหรับคุณที่ต้องการที่พักที่มีคุณภาพ บรรยากาศอบอุ่น และบริการที่ดี
 
โรงแรมศิริ - Nakhon Ratchasima จัดเป็นโรงแรมระดับ 2.5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมศิริ - Nakhon Ratchasima
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงแรมศิริ
 • ลิฟต์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ลิฟต์
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บาร์
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • คาราโอเกะ
 • เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 • ตู้นิรภัย
 • ครัวส่วนกลาง
 • ร้านค้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 • ครัวส่วนกลาง
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาลาว
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 • คาราโอเกะ
 
จอง โรงแรมศิริ เดี๋ยวนี้ ...