แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย - ปาย - ประเทศไทย


แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย ปาย

แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย - ปาย


แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย (Family House @ Pai)
ที่อยู่: 55 หมู่3 ต.เวียงใต้
ปาย, แม่ฮ่องสอน, 58130

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย
แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย คะแนนเฉลี่ย
8.9 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 9 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย

 
ข้อมูล แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย - Pai
 
แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย: ที่พักเพื่อครอบครัวที่สะดวกสบายใจ
แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองปาย ไทย โรงแรมนี้มีประวัติการก่อสร้างตั้งแต่ปี 2012 และได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2015 เป็นจำนวนห้องพักทั้งหมด 12 ห้อง โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 0.10 กิโลเมตร และใช้เวลาเพียง 10 นาทีในการเดินทางถึงสนามบิน โรงแรมแฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปายยินดีต้อนรับเด็กอายุ 0-11 ปีให้พักอยู่ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ทำให้เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการความสะดวกสบายใจ ตรงกับความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน เวลาเช็คอินของโรงแรมเริ่มต้นเวลา 02:00 น. และเวลาเช็คเอาท์สุดท้ายเป็นเวลา 11:00 น. ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินได้ในการเข้าพักที่โรงแรมแฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปายได้อย่างสบายใจ
ความสนุกสนานที่ แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย
แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย เสนอสิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนที่ไม่เหมือนใคร พร้อมกับสิ่งอำนวยความสนุกสนานให้คุณเพลิดเพลินไปกับอีกหลากหลายกิจกรรมที่คุณสามารถเลือกทำได้ตลอดวัน สนุกไปกับสระว่ายน้ำที่มีวิวทิวทัศน์ที่งดงามของภูเขา หรือคลายเครียดไปกับการผจญภัยในสวนสนุก ที่จัดเต็มไปด้วยเกมส์และได้รับความสนุกสนานที่ไม่มีที่สิ้นสุด นอกจากนี้ยังมีสนามกอล์ฟให้คุณได้ฝึกทักษะและพักผ่อนอย่างสมบูรณ์
สนามว่ายน้ำในร่มที่ แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย
ที่พักแฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณสามารถออกกำลังกายและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ สนามว่ายน้ำในร่มที่ที่พักนี้มีขนาดใหญ่และสะอาด คุณสามารถเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำในระหว่างที่อากาศร้อนจัดหรือฝนตกได้ นอกจากนี้ยังมีจักรยานให้บริการให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติที่งดงามของปาย คุณสามารถเช่าจักรยานและเพลิดเพลินกับการขี่จักรยานเพื่อสำรวจสิ่งสวยงามรอบๆ ที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรม แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย
แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณรู้สึกสะดวกสบายในระหว่างการเข้าพักของคุณ ที่นี่คุณสามารถใช้บริการห้องพัก ที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และสามารถติดต่อหน่วยบริการที่ต้องการได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีบริการ Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพักเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีบริการเก็บเกี่ยวกระเป๋าฟรี และบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุด
สิ่งอำนวยความสะดวกการเดินทางที่ แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย
แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกการเดินทางที่หลากหลายให้บริการ เพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในปายได้อย่างสะดวกสบาย หากคุณต้องการเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวในปาย ที่พักนี้มีบริการทัวร์ที่คุณสามารถใช้บริการได้ ทัวร์จะพาคุณไปสำรวจสถานที่สำคัญในปายและให้คุณได้สัมผัสกับวัฒนธรรมและธรรมชาติที่งดงามของที่นี่อย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ ที่พักยังมีบริการที่จอดรถสำหรับผู้เข้าพัก ซึ่งสามารถใช้บริการได้ฟรี ซึ่งจะทำให้คุณสามารถมาพักผ่อนที่นี่โดยไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถ นอกจากนี้ยังมีบริการจำหน่ายตั๋วสำหรับการเดินทาง ซึ่งคุณสามารถซื้อตั๋วของท่านผ่านทางโรงแรมได้เลย
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย
ที่พักที่ แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ห้องพักมากมาย เพื่อให้คุณรับรองว่าคุณจะมีประสบการณ์การเข้าพักที่สุดพิเศษและสะดวกสบาย ห้องพักที่ แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย มีเครื่องปรับอากาศเพื่อให้คุณรู้สึกสะดวกสบายตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีเครื่องเป่าผมให้บริการเพื่อให้คุณสามารถตกแต่งทรงผมได้อย่างสะดวกและง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีระเบียงหรือระเบียงที่สามารถชมวิวได้ คุณสามารถนั่งพักผ่อนและสัมผัสกับบรรยากาศร่มรื่นของป่าในระหว่างการเข้าพักของคุณ นอกจากนี้ยังมีทีวีดาวเทียม/เคเบิลทีวีให้บริการภายในห้องพัก เพื่อให้คุณสามารถรับชมช่องทีวีที่คุณชื่นชอบได้
สัมผัสความอร่อยที่ แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย
แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายให้แก่ผู้เข้าพัก เริ่มจากคาเฟ่ที่มีบรรยากาศเป็นกันเอง ที่นี่คุณสามารถสั่งกาแฟหอมหอมร้อนเพื่อเริ่มวันที่น่าตื่นตาตื่นใจได้ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารคาวและหวานตลอดทั้งวัน ที่นี่คุณสามารถสั่งอาหารจากรายการหลากหลายและรสชาติอร่อยได้ตามต้องการ นอกจากนี้ยังมีบริการรูมเซอร์วิสให้บริการในห้องพักทุกห้อง และการทำความสะอาดห้องแบบรายวัน อีกทั้งยังมีอาหารเช้าที่เสิร์ฟในรูปแบบคอนติเนนตัลเพื่อให้คุณมีพลังงานเพียงพอในการเริ่มวันของคุณ
ห้องพักที่สะดวกสบายและราคาดีที่สุดที่ แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย
แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย มีห้องพักหลากหลายประเภทที่จะตอบสนองความต้องการของคุณอย่างลงตัว หากคุณกำลังมองหาห้องพักสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ห้องพักสำหรับครอบครัว - 3 ท่าน ขนาด 25 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดียว 3 เตียง จะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม สำหรับคู่รักหรือคนเดียวที่ต้องการความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ห้องพัก Deluxe วิวสวน - เตียงคู่หรือเตียงเดียว ขนาด 25 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดียว 2 เตียง หรือเตียงคู่ จะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม
ริมน้ำปาย: วิถีชีวิตและความงดงามของธรรมชาติในปาย
ริมน้ำปายเป็นสถานที่ที่สวยงามและน่าตื่นตาตื่นใจในเมืองปาย มันเป็นที่ตั้งของแฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย ซึ่งเป็นที่พักที่มีความเป็นเอกลักษณ์และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ริมน้ำปายเต็มไปด้วยวิถีชีวิตที่เรียบง่ายและกลิ่นอายของธรรมชาติ ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับการใช้ชีวิตของชาวบ้านที่เรียบง่ายและเรียบร้อย สามารถเดินเล่นตามริมน้ำ สัมผัสกับอากาศบริสุทธิ์ หรือนั่งชิลล์ที่ร้านกาแฟริมน้ำที่นี่ได้
วิธีการเดินทางจากสนามบินไปยัง แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย
เมื่อคุณเดินทางมาถึงสนามบินที่ใกล้ที่สุดกับปาย คุณสามารถเดินทางไปยัง แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย ได้อย่างสะดวกสบาย โดยมีทางเลือกหลายวิธีที่คุณสามารถเลือกใช้ได้ หากคุณต้องการความสะดวกสบายและเร็วที่สุด คุณสามารถเดินทางด้วยรถแท็กซี่หรือรถเหมา ซึ่งจะมีจำนวนมากให้เลือกใช้ที่สนามบิน อีกทั้งยังมีบริการรถรับส่งของโรงแรมที่คุณสามารถจองได้ล่วงหน้า นอกจากนี้ คุณยังสามารถเดินทางโดยรถบัสที่มีเส้นทางผ่านทางปาย โดยจะต้องเดินทางจากสนามบินไปยังสถานีขนส่งหรือป้ายรถเมล์ที่ใกล้ที่สุด แล้วนั่งรถบัสไปยังปาย หลังจากนั้นคุณสามารถเดินไปยัง แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย ได้ในระยะทางไม่กี่นาที
สิ่งอำนวยความสะดวกและแหล่งท่องเที่ยวที่ใกล้เคียงกับ แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย
แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเมืองปาย ไทย สถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้เคียงมีดังนี้ 1. สะพานปาย - สะพานปายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความเป็นเอกลักษณ์และเป็นที่รู้จักของเมืองปาย นักท่องเที่ยวสามารถเดินเชื่อมต่อระหว่างฝั่งแม่น้ำปายได้และสามารถชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามได้ 2. วัดท่าปาย - วัดท่าปายเป็นวัดที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์และศิลปวัฒนธรรมในเมืองปาย นักท่องเที่ยวสามารถเยี่ยมชมอุโมงค์พระบรมธาตุและสวนสระน้ำที่สวยงามภายในวัดได้ 3. สตรีทฟู้ด - สตรีทฟู้ดเป็นร้านอาหารที่มีความเป็นท้องถิ่นและเสน่ห์ของปาย นักท่องเที่ยวสามารถสัมผัสกับบรรยากาศอบอุ่นและสัมผัสกับอาหารอร่อยได้ในร้านนี้
ร้านอาหารรอบ แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย
แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ ร้าน Witching Well เสนออาหารแนวไทยและอาหารตะวันตกที่อร่อยและคุ้มค่า ร้าน Cheese Madness จะทำให้คุณติดใจกับเมนูอาหารที่มีชีสอร่อยๆ ร้าน Silhouette By Reverie Siam เป็นร้านอาหารแนวอินเตอร์เนชันแนวโรแมนติกที่มีบรรยากาศเงียบสงบ ร้าน Pen's Kitchen เสนออาหารไทยและอาหารทะเลที่สดใหม่ ร้าน Good Burger จะทำให้คุณตื่นเต้นด้วยเบอร์เกอร์อร่อยๆ และร้าน Blue Ox เสนออาหารสไตล์อเมริกันที่อร่อยและมีความหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น Revolution Hostel Pai, Hostel and Music bar BROS PAI, Pai Siam Bar & Bistro, และ Dang Thai Food ที่ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มคุณภาพสูง
แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย: ห้องพักที่คุ้มค่ากว่าเฉลี่ยในเมืองเดียวกัน

แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย เป็นที่พักที่น่าสนใจอย่างมากในเมืองปาย ไม่เพียงแต่มีบรรยากาศสวยงามและบริการที่เป็นกันเอง แต่ราคาห้องพักที่แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปายเสนอก็ยังคุ้มค่ากว่าเฉลี่ยในเมืองเดียวกันด้วยค่ะ ห้องพักที่นี่มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ $73 ต่อคืน ในขณะที่ราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองปายอยู่ที่ $53 ต่อคืน ดังนั้น การเลือกพักที่แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปายไม่เพียงแต่จะให้คุณสนุกสนานและผ่อนคลาย แต่ยังเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าทางการเงินด้วยค่ะ
เฮาส์ที่น่าประทับใจในที่พักที่สวยงามและบริการที่ดี
แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย มีบริการที่ยอดเยี่ยมและที่พักที่สวยงาม พนักงานให้บริการอย่างเป็นมิตรและเอาใจใส่ ที่ตั้งของโรงแรมอยู่ในทำเลที่โดดเด่นและมีวิวที่สวยงาม สระว่ายน้ำน่ารักและเป็นสถานที่ที่ดีในการอ่านหนังสือ ห้องพักสะอาดและพนักงานเป็นมิตรอย่างมาก ห้องพักมีขนาดที่ดีและสะอาดมาก ห้องพักมีความสะอาดและน่ารักมากและพนักงานช่วยเหลือเพิ่มเติมและน่ารักมาก ทำเลที่ดีมาก น้ำเครื่องต้อนรับที่น่าประทับใจ พนักงานให้บริการที่ดี ห้องพักสะอาดและที่นอนนุ่มสบาย
ความพึงพอใจสูงสุดกับแฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย
แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปาย ไทย โดยลูกค้าให้คะแนนโดยรวม 8.9 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นอันดับสูง นอกจากนี้ยังมีการให้คะแนนสูงในด้านความสะดวกสบาย ความสะอาด และการบริการของพนักงาน การให้คะแนนสูงสุดในด้านความสะดวกสบาย แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย ได้รับคะแนน 8.9 จาก 10 คะแนน ที่แสดงให้เห็นถึงความพึงพอใจของลูกค้าที่ได้พักอยู่ที่นี่ ห้องพักที่สะดวกสบายและอุปกรณ์ที่ครบครันให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านของคุณเอง นอกจากนี้ แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย ยังได้รับคะแนนสูงในด้านความสะอาด คะแนน 8.9 จาก 10 คะแนน ลูกค้ารายนี้ยืนยันว่าโรงแรมมีความสะอาดและเรียบร้อย ทำให้คุณมีความผ่อนคลายและรู้สึกอุ่นใจในทุกคืนที่นี่ อีกทั้งยังมีการให้คะแนนสูงในด้านบริการของพนักงาน แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย ได้รับคะแนน 9.2 จาก 10 คะแนน พนักงานทุกคนเป็นมิตรและให้การบริการที่ดี พวกเขาพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณทุกเมื่อที่คุณต้องการ
 
ทางที่พักเตรียมที่จอดรถโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมและขึ้นอยู่กับความพร้อมของที่พัก หากผู้เข้าพักต้องการที่จอดรถ กรุณาระบุใน "คำร้องขอพิเศษ" ขณะทำการจอง
 
แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย - Pai จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย - Pai
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ไดร์เป่าผม
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สวน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • เครื่องชงกาแฟ/ชา
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาจีน (กลาง)
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการทัวร์
 
จอง แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย เดี๋ยวนี้ ...
แผนที แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย
 

ดูแผนที่ แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com