โรงแรมปายในฝัน - ปาย - ประเทศไทย


โรงแรมปายในฝัน ปาย

โรงแรมปายในฝัน - ปาย


โรงแรมปายในฝัน (Pai Nai Fun Hotel)
ที่อยู่: 236 หมู่ 1 บ้านฮี้
ปาย, แม่ฮ่องสอน

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมปายในฝัน
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมปายในฝัน
โรงแรมปายในฝัน คะแนนเฉลี่ย
7.5 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 595 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมปายในฝัน

 
ข้อมูล โรงแรมปายในฝัน - Pai
 
โรงแรมปายในฝัน: ที่พักสุดหรูใจกลางเมืองปาย
โรงแรมปายในฝัน เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองปาย ไทย โรงแรมนี้เป็นที่พักที่มีความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญและร้านอาหารชื่อดังของเมืองปาย โรงแรมปายในฝันมีเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 02:00 น. เป็นต้นไป และเวลาเช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 น. อีกทั้งโรงแรมได้ปรับปรุงสถานที่ล่าสุดในปี 2016 ทำให้โรงแรมมีความสะดวกสบายและทันสมัย โรงแรมปายในฝันยินดีต้อนรับเด็กอายุตั้งแต่ 0 ถึง 9 ปี ให้พักผ่อนฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการผ่อนคลายและสนุกสนานในเมืองปาย
สนุกสนานและผ่อนคลายที่โรงแรมปายในฝัน
โรงแรมปายในฝัน เป็นที่พักที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการสนุกสนานและผ่อนคลาย ที่นี่มีบาร์ที่สร้างบรรยากาศเป็นพิเศษ เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสกับอากาศบรรยากาศที่เรียบง่ายและเป็นกันเองของปายได้อย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีบริการนวดที่โรงแรมซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการผ่อนคลายกล้ามเนื้อและคลายเครียด นอกจากนี้ยังมีสวนที่สวยงามและพื้นที่ร่มรื่นที่คุณสามารถนั่งเล่นหรืออ่านหนังสือได้อย่างสบายๆ และหากคุณต้องการพบปะผู้คนและแชร์ประสบการณ์กับผู้เข้าพักคนอื่นๆ คุณสามารถใช้พื้นที่ร่วมกันและห้องพักที่มีโทรทัศน์ได้
สะดวกสบายที่โรงแรมปายในฝัน
โรงแรมปายในฝัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณรู้สึกสบายใจและผ่อนคลายได้อย่างไม่ต้องกังวล เริ่มจากบริการที่ดีเยี่ยมจากพนักงานช่วยเหลือที่ต้องการความช่วยเหลือ และ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะที่สามารถใช้งานได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดเฉพาะสำหรับผู้สูบบุหรี่ สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการความสะดวกสบายในการใช้งานอินเทอร์เน็ต โรงแรมมี Wi-Fi ฟรีในห้องพักทุกห้อง ที่พักยังมีการเก็บรักษากระเป๋าเดินทาง การทำความสะอาดห้องพักทุกวัน และเครื่องทำความร้อนในห้องพักเพื่อให้คุณรู้สึกอบอุ่นในช่วงเวลาที่หนาวเย็น
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โรงแรมปายในฝัน
โรงแรมปายในฝัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางมากมายที่จะทำให้คุณสามารถเข้าถึงสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย โรงแรมมีบริการรถรับส่งฟรี ที่จะพาคุณไปยังสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งในเมืองปาย นอกจากนี้ยังมีบริการเช่ารถ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถสำรองรถเพื่อเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการจองตั๋ว ซึ่งคุณสามารถจองตั๋วเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ได้ที่โรงแรม และยังมีที่จอดรถในสถานที่ โรงแรมยังมีบริการที่จอดรถฟรีให้บริการ
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่โรงแรมปายในฝัน
โรงแรมปายในฝัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ทันสมัยและครบครันเพื่อให้คุณรับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการเข้าพักของคุณ ทุกห้องพักมีเครื่องปรับอากาศที่ทันสมัยเพื่อให้คุณสามารถควบคุมอุณหภูมิตามที่คุณต้องการได้ นอกจากนี้ยังมีระเบียงหรือระเบียงที่สามารถเพลิดเพลินกับวิวที่งดงามได้ หากคุณต้องการพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัว ห้องพักยังมีทีวีดาวเทียม/เคเบิลเพื่อให้คุณสามารถรับชมรายการโปรดของคุณได้ และหากคุณต้องการสัมผัสกับบรรยากาศอบเชยในช่วงเย็นเย็น ห้องพักยังมีเตาไฟฟ้าให้บริการ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่โรงแรมปายในฝัน
โรงแรมปายในฝัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายและน่าตื่นเต้น หากคุณชื่นชอบบาร์บีคิว โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการทำบาร์บีคิวที่พร้อมให้บริการตลอดเวลา คุณสามารถเพลิดเพลินกับการปิ้งย่างอาหารที่ชอบกับเพื่อนและครอบครัวได้ตลอดเวลาที่นี่ นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการทำความสะอาดห้องประจำวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและสะดวกสบายในการใช้งาน
ห้องพักที่โรงแรมปายในฝัน
โรงแรมปายในฝัน ให้บริการห้องพักหลากหลายประเภทที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในฝันจริง ห้อง Cabin Double ขนาด 18 ตารางเมตร มีเตียงคู่ ห้อง Cottage พร้อมเตียงควีนและพัดลม ขนาด 18 ตารางเมตร ห้อง Deluxe Bungalow ขนาด 26 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยวสองเตียงหรือเตียงคู่ และห้อง Family Bungalow ที่มีเตียงคู่สองเตียง นอกจากนี้ยังมีห้อง Standard Room Double ขนาด 23 ตารางเมตร พร้อมเตียงคู่อีกด้วย การจองห้องพักที่โรงแรมปายในฝันผ่าน Agoda จะมอบประสบการณ์ที่สะดวกสบายและไม่ยุ่งยากให้กับคุณ ที่นี่คุณสามารถเลือกจองห้องพักในราคาที่ดีที่สุด โดยไม่ต้องเสียเวลาในการค้นหาและเปรียบเทียบราคาในหลายๆ เว็บไซต์ และยังสามารถรับส่วนลดพิเศษจาก Agoda อีกด้วย
ริมน้ำปาย: สวรรค์แห่งความสงบสุขใจในปาย
ริมน้ำปายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามและเงียบสงบ ตั้งอยู่ในเมืองปายที่อยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ แห่งนี้เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การพักผ่อนและสัมผัสกับธรรมชาติอันงดงาม ริมน้ำปายคือสถานที่ที่คุณสามารถนั่งริมน้ำสายน้ำปายและชิลๆ ได้ ภูเขาสูงสวยงามที่เป็นที่ตั้งของโรงแรมปายในฝันสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน คุณสามารถพักผ่อนอยู่ในริมน้ำ และสัมผัสกับอากาศบริสุทธิ์ของธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเดินเล่นริมน้ำและชมวิวที่สวยงามได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ ริมน้ำปายยังเป็นที่ตั้งของหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอื่นๆ ที่คุณสามารถเข้าชมได้ เช่น วัดป่าซาราเดนซาที่มีสถาปัตยกรรมที่น่าตื่นเต้นและวิวที่สวยงาม และถ้ำแพร่ภูมิซึ่งเป็นถ้ำที่มีความสวยงามและเป็นที่น่าสนใจ
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงสู่โรงแรมปายในฝันในปาย, ไทย
โรงแรมปายในฝันตั้งอยู่ที่ริมน้ำปายในเมืองปาย ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิป หากคุณกำลังวางแผนที่จะมาเยือนโรงแรมนี้และกำลังสงสัยว่าจะเดินทางมายังที่นี่ได้อย่างไร ดังนี้คือวิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงสู่โรงแรมปายในฝันในปาย, ไทย หากคุณเดินทางโดยเครื่องบินและเลือกใช้สนามบินนานาชาติเชียงใหม่ คุณสามารถเดินทางด้วยรถแท็กซี่หรือรถรับส่งได้ ระยะทางประมาณ 2 ชั่วโมง โดยคุณสามารถจองรถแท็กซี่หรือรถรับส่งได้ที่เคาน์เตอร์บริการขนส่งภายในสนามบิน นอกจากนี้ คุณยังสามารถเช่ารถยนต์ส่วนตัวได้จากสนามบินเพื่อเดินทางมายังโรงแรมปายในฝันเอง อีกทางเลือกหนึ่งคือการเดินทางโดยรถบัส คุณสามารถนั่งรถบัสที่สถานีขนส่งแม่ฮ่องสอน ซึ่งตั้งอยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่ รถบัสจะใช้เวลาเดินทางประมาณ 3-4 ชั่วโมง และจะส่งคุณมาถึงใกล้โรงแรมปายในฝัน
สถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้เคียงโรงแรมปายในฝัน
โรงแรมปายในฝัน ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมที่สุด ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเมืองปาย อย่างเช่น สะพานปาย ที่เป็นสะพานไม้ที่สวยงามและเป็นสัญลักษณ์ของเมืองปาย ในขณะที่คุณก้าวข้ามสะพานนี้ คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศเมืองปายที่เงียบสงบและสวยงามอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีแม่น้ำปายที่สามารถเดินเล่นได้ริมน้ำ ให้คุณได้รับรู้ถึงความสวยงามของธรรมชาติอันงดงามในพื้นที่ นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ เช่น สะพานประวัติศาสตร์ สะพานไม้ไผ่ข้ามแม่น้ำปาย สตรีทฟู้ด วัดท่าปาย และไทย แอดเวนเจอร์ ราฟติ้ง ซึ่งทั้งหมดเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจและสามารถเดินทางไปเยี่ยมชมได้อย่างง่ายดาย
ร้านอาหารรอบโรงแรมปายในฝัน
โรงแรมปายในฝัน ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ ร้าน Witching Well เสนอเมนูอาหารสไตล์นานาชาติที่อร่อยและหลากหลาย สำหรับคนที่ชอบชีส ร้าน Cheese Madness เป็นที่มาของชีสอร่อยๆ และร้าน Silhouette By Reverie Siam มีเมนูอาหารที่สร้างสรรค์และวิจิตร เพื่อสร้างประสบการณ์ทางการกินที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ อีกมากมาย เช่น Pen's Kitchen, Good Burger, Blue Ox, Revolution Hostel Pai, Hostel and Music bar BROS PAI, Pai Siam Bar & Bistro, และ Dang Thai Food ที่คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การกินที่หลากหลายและอร่อยได้ในระยะที่ใกล้เคียงกับโรงแรม
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่โรงแรมปายในฝัน
โรงแรมปายในฝันเสนอห้องพักที่มีราคาเฉลี่ยเพียง $26 ต่อคืน เปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองปายที่อยู่ที่ $53 ต่อคืน โรงแรมปายในฝันเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศเงียบสงบและผ่อนคลายในที่พัก ด้วยราคาที่คุ้มค่าและสถานที่ที่ยอดเยี่ยม โรงแรมปายในฝันมีความสะดวกสบายและมีบริการมากมาย เช่น ห้องพักที่สะอาดและสะดวกสบาย อาหารอร่อยและคุ้มค่า และบริการที่เป็นมิตรและเอาใจใส่ผู้เข้าพัก อย่างเช่น บริการรถรับส่งสนามบิน และการจัดอันดับสูงในการบริการ
บรรยากาศแห่งฝันติดริมน้ำ
โรงแรมปายในฝันเป็นที่พักที่มีบรรยากาศสุดแสนน่าฝัน พนักงานให้การต้อนรับที่เป็นมิตรอย่างมาก ที่พักตั้งอยู่ใกล้ริมน้ำและไม่ไกลจากถนนเดินเท้า ทำให้เป็นสถานที่ที่สะดวกสบายในการเดินทาง นอกจากนี้ยังมีบริการอื่นๆ ที่ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกประทับใจอย่างมาก โรงแรมปายในฝันเป็นที่พักที่ไม่ควรพลาด
รีวิวลูกค้าที่ดีของโรงแรมปายในฝัน
โรงแรมปายในฝัน เป็นหนึ่งในที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปาย ไทย โรงแรมนี้ได้รับคะแนนโดยรวมที่สูงถึง 7.5 จากลูกค้าที่ได้พักผ่อนที่นี่ โดยมีคะแนนสูงสุดที่ 8.5 ในเรื่องของทำเลที่ตั้ง เป็นสถานที่ที่สะดวกสบายและใกล้ชิดกับสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งในปาย นอกจากนี้ โรงแรมนี้ยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องของความสะอาด โดยมีคะแนนที่ 7.3 และประสิทธิภาพของพนักงานที่ได้รับคะแนน 7.6 ซึ่งเป็นการบริการที่น่าพอใจมาก
 
ที่พักจะปิดปรับปรุงชั่วคราว บางพื้นที่อาจปิดบริการชั่วคราวจนกว่าจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง กรุณาติดต่อที่พักสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
 
โรงแรมปายในฝัน - Pai จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมปายในฝัน - Pai
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • บริการคอนเซียร์จ
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สวน
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการทัวร์
 • กีฬาทางน้ำ (ไม่ใช้เครื่องยนต์)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เตาผิง
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • เตาผิง
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 • บริการนวด
 • บริการทัวร์
 • กีฬาทางน้ำ (ไม่ใช้เครื่องยนต์)
 
จอง โรงแรมปายในฝัน เดี๋ยวนี้ ...
แผนที โรงแรมปายในฝัน
 

ดูแผนที่ โรงแรมปายในฝัน

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com