ฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน - พัทยา - ประเทศไทย


ฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน พัทยา

ฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน - พัทยา


ฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน (Hollywood Pool Villa Jomtien Beach)

เป็นที่รู้จักกันก่อน: Hollywood Pool Villa Jomtien Beach
ที่อยู่: หมู่ 12, หาดจอมเทียน, พัทยา, ไทย, 20150
ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก ฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น ฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน
ฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน คะแนนเฉลี่ย
7.5 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 47 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

ฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน

 
ข้อมูล ฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน - Pattaya
 
ฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน: การเข้าพักสะดวกสบายและเหมาะสำหรับครอบครัว
ฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในพัทยา ไทย โรงแรมนี้มีห้องพักจำนวน 15 ห้องที่สะดวกสบายและมีการตกแต่งใหม่ล่าสุดในปี 2020 นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น สระว่ายน้ำส่วนตัว และสวนหย่อมที่งดงาม การเช็คอินสามารถทำได้ตั้งแต่เวลา 02:00 หลังเที่ยง และการเช็คเอาท์สามารถทำได้จนถึงเวลา 11:00 ก่อนเที่ยง โรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 40 นาทีโดยรถ และห่างจากใจกลางเมืองเพียง 2 กิโลเมตร นอกจากนี้โรงแรมยังเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัว เนื่องจากโรงแรมให้บริการพิเศษสำหรับเด็กอายุ 3-12 ปีให้พักฟรี
สิ่งอำนวยความสะดวกสันทนาการที่ฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน
ฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน มีสิ่งอำนวยความสะดวกสันทนาการที่หลากหลายเพื่อให้แขกได้สัมผัสประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในระหว่างการพักผ่อน ที่นี่มีสปาที่น่าตื่นตาตื่นใจที่จะให้บริการการนวดและการผ่อนคลายให้แก่แขก และสวนที่งดงามที่เต็มไปด้วยพืชไม้สีสันสดใสเพื่อให้แขกสามารถพักผ่อนและเพลิดเพลินไปกับการเดินเล่นในสวนได้อย่างสบายใจ นอกจากนี้ยังมีห้องพักรวม/ห้องพักส่วนกลางที่มีโซฟาและทีวีให้แขกสามารถพบปะพูดคุยกันและชมทีวีได้อย่างสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่ ฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน
ฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่หลากหลายให้บริการให้แขกทุกท่านเพื่อให้สามารถทำกิจกรรมที่ชื่นชอบได้อย่างสนุกสนานและมีความสุข สำหรับคนรักการออกกำลังกาย ที่นี่มีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่มีอุปกรณ์ครบครันเพื่อให้คุณสามารถฝึกฝนร่างกายได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางน้ำที่หลากหลายเช่น กีฬาน้ำ (รถเรือยนต์), กีฬาน้ำ (รถเรือไม่มีเครื่องยนต์), สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ตกปลา, ปิงปอง, ดำน้ำ, เรือ, สวนน้ำ, วินด์เซิร์ฟ, ดำน้ำดูปะการัง และบทเรียนการเล่นโต้คลื่น
สะดวกสบายที่ฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน
ฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะทำให้การเข้าพักของคุณสะดวกสบายและประทับใจ ที่พักมีบริการซักรีด ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถซักผ้าและรีดได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีตู้นิรภัยที่จะช่วยให้คุณเก็บของความปลอดภัยได้ ส่วนในส่วนของการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ที่พักมี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและห้องพักทุกห้องฟรี นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้ ซึ่งจะช่วยให้ผู้เข้าพักที่สูบบุหรี่สามารถสูบได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการซักผ้าแห้ง รับซักผ้าและบริการเก็บกระเป๋าเดินทาง รวมถึงบริการทำความสะอาดห้องประจำวันและร้านซักผ้า
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ ฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน
ฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างครบวงจร เริ่มตั้งแต่บริการรับส่งสนามบิน ทัวร์ จอดรถ บริการเช่ารถ บริการแท็กซี่ บริการจัดหาตั๋ว มีที่จอดรถในสถานที่ ที่จอดรถฟรี และสามารถจอดรถได้เอง
สนุกกับอาหารแบบบาร์บีคิวและอาหารเช้าคอนติเนนทัลที่ ฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน
ฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางการกินที่หลากหลายและน่าตื่นเต้น สำหรับคนรักการทำอาหาร ที่นี่มีบริการอุปกรณ์บาร์บีคิวเพื่อให้คุณสามารถเล่นโซนบาร์บีคิวและทำอาหารที่คุณชื่นชอบได้ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังมีการบริการอาหารเช้าคอนติเนนทัลที่มีอาหารหลากหลายให้เลือก ตั้งแต่อาหารเช้าแบบฝรั่งเศส อาหารเช้าแบบอเมริกัน ไปจนถึงอาหารเช้าแบบไทย คุณจะได้สัมผัสกับรสชาติที่หลากหลายและอร่อยที่สุดในทุกมื้อ
ห้องพักที่ฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน
ฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน มีห้องพักหลากหลายประเภทที่สามารถเลือกได้ตามความต้องการของคุณ เรามี 3 ห้องนอนพูลวิลลาขนาด 350 ตารางเมตร มีเตียงคิงไซส์ 1 เตียง และเตียงคิงไซส์ 2 เตียง นอกจากนี้ยังมี ห้องพูลวิลลา 3 ห้องนอนขนาด 250 ตารางเมตร มีเตียงโซฟา 2 เตียง และเตียงคิงไซส์ 3 เตียง อีกด้วย หรือหากคุณต้องการห้องพักที่มีห้องนอนมากขึ้น คุณสามารถเลือกห้องพูลวิลลา 4 ห้องนอนขนาด 300 ตารางเมตร มีเตียงคิงไซส์ 1 เตียง และเตียงคิงไซส์ 2 เตียง และเตียงคิงไซส์ 2 เตียง หรือหากคุณต้องการห้องพักที่หรูหรามากขึ้น คุณสามารถเลือกห้องพูลวิลลา 4 ห้องนอนแบบดีลักซ์ขนาด 500 ตารางเมตร มีฟูกุนญี่ปุ่น 1 เตียง และเตียงคิงไซส์ 1 เตียง และเตียงคิงไซส์ 1 เตียง และเตียงคิงไซส์ 1 เตียง และเตียงคิงไซส์ 1 เตียง นอกจากนี้ยังมี ห้องพูลวิลลา 5 ห้องนอนขนาด 500 ตารางเมตร มีฟูกุนญี่ปุ่น 1 เตียง และเตียงคิงไซส์ 1 เตียง และเตียงคิงไซส์ 1 เตียง และเตียงคิงไซส์ 1 เตียง และเตียงคิงไซส์ 1 เตียง และเตียงคิงไซส์ 2 เตียง ในกรณีที่คุณต้องการห้องพักที่กว้างขวางมากยิ่งขึ้น คุณสามารถเลือกห้องพูลวิลลาแบบดีลักซ์ขนาด 8 ห้องนอนพร้อมซาวน่า 400 ตารางเมตร มีเตียงคิงไซส์ 1 เตียง และเตียงคิงไซส์ 1 เตียง และเตียงคิงไซส์ 1 เตียง และเตียงคิงไซส์ 1 เตียง หรือโซฟาเบด 1 เตียง และเตียงคิงไซส์ 1 เตียง และเตียงคิงไซส์ 1 เตียง และเตียงคิงไซส์ 2 เตียง นอกจากนี้ยังมี ห้องพัก 4 ห้องนอนขนาด 290 ตารางเมตร มีเตียงคิงไซส์ 1 เตียง และเตียงคิงไซส์ 1 เตียง และเตียงคิงไซส์ 2 เตียง และเตียงคิงไซส์ 2 เตียง หรือหากคุณต้องการห้องพักที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว คุณสามารถเลือกห้องพูลวิลลา 2 ห้องนอนขนาด 120 ตารางเมตร มีโซฟาเบดหรือฟูกุนญี่ปุ่น 1 เตียง และเตียงคิงไซส์ 1 เตียง
พัทยา: สุดยอดแหล่งท่องเที่ยวที่มีทั้งความเงียบสงบและความสนุกสนาน
หาดจอมเทียน เป็นหาดที่สวยงามและเป็นที่นิยมอย่างมากในเมืองพัทยา ด้วยทรายที่ละเอียดและน้ำทะเลที่ใสจนเห็นได้ถึงปลาทะเลต่างๆ หาดนี้เหมาะที่จะมาพักผ่อนและผ่อนคลายใจ สามารถนั่งริมหาดชมพระอาทิตย์ตกดินได้ หรือแค่เดินเล่นริมหาดเพื่อสัมผัสกับความสดชื่นของลมทะเลที่พัดเข้ามาในทุกๆ คืน นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านค้าสะดวกซื้อต่างๆ ที่ให้บริการคุณอีกมากมาย หาดจอมเทียนยังเป็นที่ตั้งของฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน ซึ่งเป็นที่พักอันสวยงามและเหมาะสำหรับการพักผ่อนในช่วงเวลาพักผ่อน หาดจอมเทียนมีทำเลที่ดี เพราะอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญอื่นๆ ของพัทยา เช่น สวนน้ำรามายานา ที่พักนี้ยังมีบริการที่จะช่วยทำให้การเดินทางของคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เช่น บริการรถรับส่งจากสนามบิน และบริการเช่ารถ
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยัง ฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน
หากคุณกำลังวางแผนท่องเที่ยวไปยัง พัทยา และต้องการเข้าพักที่ ฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน คุณสามารถเดินทางได้จากสนามบินสุวรรณภูมิ โดยมีหลายวิธีที่คุณสามารถเลือกใช้ได้ วิธีที่ 1: รถแท็กซี่ - วิธีการที่ง่ายและสะดวกที่สุดในการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยัง ฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน คุณสามารถจองรถแท็กซี่ที่จุดจอดรถที่สนามบิน และใช้บริการเดินทางไปยังที่พักของคุณ การเดินทางด้วยรถแท็กซี่จะใช้เวลาประมาณ 1.5 - 2 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับจราจร วิธีที่ 2: รถรับส่ง - หากคุณต้องการความสะดวกสบายและไม่ต้องกังวลเรื่องการจราจร คุณสามารถจองรถรับส่งจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยัง ฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน รถรับส่งจะมีพนักงานรอคุณที่ทางออกของสนามบินและพาคุณไปยังที่พัก การเดินทางด้วยรถรับส่งจะใช้เวลาประมาณ 1.5 - 2 ชั่วโมง
สิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงของ ฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน
ฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกและอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในพัทยา บางสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้เคียงที่สุดได้แก่ หาดจอมเทียน ที่เป็นหาดที่มีความสะอาดและน้ำทะเลที่ใสสวยงาม นอกจากนี้ยังมีพาร์คทาวเวอร์ ที่เป็นสวนสนุกที่มีเครื่องเล่นน้ำและสวนสนุกสำหรับเด็ก และไทเกอร์พาร์คพัทยา ที่เป็นสวนสนุกและสวนสัตว์ที่น่าสนใจอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีโรงละครไทยอลังการ ที่เป็นสถานที่ให้บริการแสดงละครและการแสดงอื่นๆ ที่น่าสนใจ
ร้านอาหารรอบ ฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน
ฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ รวมถึง LASANIA RANIA INDIAN AND EUROPEAN RESTAURANT ที่เสิร์ฟอาหารอินเดียและยุโรปอย่างอร่อย และ Surf Kitchen Restaurant ที่มีเมนูอาหารทะเลที่สดใหม่ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมี Suttangrak Pattaya ที่เสิร์ฟอาหารไทยอร่อย ร้าน Akvavit grill&bar ที่มีอาหารสไตล์สแกนดิเนเวียน และ WOMBAT & KIWI BAR ที่มีบรรยากาศเป็นกันเอง นอกจากนี้ยังมี Frankie's Inn ที่เสิร์ฟอาหารอเมริกันคลาสสิก ร้าน Cafe Le Mar ที่มีเมนูอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายชนิด รวมถึง Isswas Pattaya German Restaurant & Beer Garden ที่เสิร์ฟอาหารเยอรมันและเบียร์อร่อย ร้าน Cheap Charlie's Jomtien ที่มีบรรยากาศเป็นกันเอง และร้าน NIKA cafe ที่มีเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลาย
สถานที่ช้อปปิ้งที่ใกล้เคียงของ ฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน
ฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน ตั้งอยู่ใกล้กับสองสถานที่ช้อปปิ้งยอดนิยมในพื้นที่ คือ ตลาดน้ำพัทยา และ ตลาดนัดกลางคืนหาดจอมเทียน ที่ตลาดน้ำพัทยา คุณจะพบของฝากจากท้องถิ่นที่หลากหลาย เช่น ผ้าไหมทอมือ อัญมณี อาหารสด และของที่ระลึกอื่นๆ นอกจากนี้ คุณยังสามารถสัมผัสกับบรรยากาศของตลาดนัดกลางคืนหาดจอมเทียนได้ เป็นสถานที่ที่คนมากมายมาช้อปปิ้งสินค้าที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องประดับ ของตกแต่งบ้าน อาหารสด และอื่นๆ
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน เปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน
ฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน เสนอราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ประมาณ $207 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่คุ้มค่าและคุ้มค่ากับความสะดวกสบายที่ที่พักมีให้ ในขณะเดียวกัน ราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองพัทยาอยู่ที่ประมาณ $89 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่ถูกกว่าเมื่อเทียบกับฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน ดังนั้น การเลือกพักที่นี่จะเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าและสะดวกสบายมากกว่า
ที่พักคุ้มค่าและสถานที่ที่ดีในการผ่อนคลาย
ฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน เป็นที่พักที่คุ้มค่าและเป็นสถานที่ที่ดีในการผ่อนคลาย ห้องพักที่นี่ทำให้เรารักในเวลาที่อยู่ในวิลลานี้ ตำแหน่งที่ตั้งดีมาก - มีร้านกาแฟและร้านอาหารที่ยอดเยี่ยมหลายแห่งใกล้เคียง สถานที่ปลอดภัย มีการรักษาความปลอดภัยอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง
ประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นที่ฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน
ฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในพัทยา ไทย โดยมีคะแนนโดยรวมอยู่ที่ 7.4 จากการรีวิวของลูกค้าทั้งหมด โดยเฉลี่ยคะแนนด้านคุณค่าของเงินที่ได้รับคือ 7.7 และคะแนนด้านสิ่งอำนวยความสะดวกที่ 7.2 นอกจากนี้ยังมีคะแนนด้านความสะอาดอยู่ที่ 7.5 คะแนนด้านที่ตั้งอยู่ที่ 7.3 และคะแนนด้านประสิทธิภาพของพนักงานที่ 7.3 ดังนั้น คุณสามารถมั่นใจได้ว่าที่พักนี้จะมีคุณภาพและบริการที่ยอดเยี่ยม
 
เช็คอินและรับกุญแจได้ ณ ที่พักโดยตรง ที่พักจะส่งข้อมูลการเช็คอินให้ผู้เข้าพัก 24 ชั่วโมงก่อนวันเช็คอิน
เมื่อเช็คอิน ผู้เข้าพักต้องวางเงินค่ามัดจำด้านความปลอดภัย จำนวน THB 3,000 สำหรับค่าใช้จ่ายหรือความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นขณะเข้าพัก และจะได้รับคืนเม
 
ฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน - Pattaya จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน - Pattaya
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง ฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน
 • นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ไดร์เป่าผม
 • เครื่องครัว
 • นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • เรือ
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ดำน้ำ
 • บริการซักแห้ง
 • ตกปลา
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สวน
 • บริการส่งของชำ
 • บริการซักรีด
 • บริการนวด
 • บริการเช่ารถ
 • ตู้นิรภัย
 • ครัวส่วนกลาง
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • การดำน้ำตื้น
 • สปา
 • คลาสเรียนเล่นเซิร์ฟ
 • โต๊ะปิงปอง
 • บริการแท็กซี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • สวนน้ำ
 • กีฬาทางน้ำ (ใช้เครื่องยนต์)
 • กีฬาทางน้ำ (ไม่ใช้เครื่องยนต์)
 • บริการเช่าอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 • วินเซิร์ฟ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • ครัวขนาดเล็ก
 • เครื่องครัว
 • ไมโครเวฟ
 • สระว่ายน้ำส่วนตัว
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่นั่งเล่น
 • ห้องรับประทานอาหารแยกต่างหาก
 • ฝักบัว
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • บริการส่งของชำ
 • ครัวส่วนกลาง
 
สำหรับเด็กๆ
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาจีน (กวางตุ้ง)
 • ภาษาจีน (กลาง)
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาเยอรมัน
 • ภาษาลาว
 • ภาษารัสเซีย
 • ภาษาไทย
 • ภาษายูเครน
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • บริการซักรีด
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • เรือ
 • ดำน้ำ
 • ตกปลา
 • ห้องฟิตเนส
 • สวน
 • บริการนวด
 • การดำน้ำตื้น
 • สปา
 • คลาสเรียนเล่นเซิร์ฟ
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • โต๊ะปิงปอง
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • สวนน้ำ
 • กีฬาทางน้ำ (ใช้เครื่องยนต์)
 • กีฬาทางน้ำ (ไม่ใช้เครื่องยนต์)
 • บริการเช่าอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ
 • วินเซิร์ฟ
 
จอง ฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน เดี๋ยวนี้ ...
แผนที ฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน
 

ดูแผนที่ ฮอลลีวูด พูลวิลลา หาดจอมเทียน

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com