ที2 จอมเทียน พัทยา - พัทยา - ประเทศไทย


ที2 จอมเทียน พัทยา พัทยา

ที2 จอมเทียน พัทยา - พัทยา


ที2 จอมเทียน พัทยา (T2 Jomtien Pattaya)
ที่อยู่: 380/95 หมู่ 12 อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
พัทยา, ชลบุรี, 20150

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก ที2 จอมเทียน พัทยา
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น ที2 จอมเทียน พัทยา
ที2 จอมเทียน พัทยา คะแนนเฉลี่ย
8.3 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 976 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

ที2 จอมเทียน พัทยา

 
ข้อมูล ที2 จอมเทียน พัทยา - Pattaya
 
ที2 จอมเทียน พัทยา: ที่พักสะดวกสบายในใจกลางเมืองพัทยา
ที2 จอมเทียน พัทยา เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในพัทยา ไทย โรงแรมนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและเป็นระเบียบเรียบร้อย ท่านสามารถเช็คอินได้ตั้งแต่เวลา 02:00 น.เป็นต้นไป และเวลาเช็คเอาท์คือ 12:00 น. โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 39 ห้อง ซึ่งสร้างขึ้นในปี 2018 ทำให้โรงแรมมีความสะดวกสบายและสดใหม่ การเดินทางไปยังตัวเมืองใช้เวลาเพียง 5 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางไปสนามบินเพียง 45 นาที โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กอายุตั้งแต่ 6 ถึง 11 ปี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนที่ที2 จอมเทียน พัทยา
ที2 จอมเทียน พัทยา เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนที่หลากหลายและน่าตื่นเต้น โรงแรมมีห้องเกมส์ที่น่าสนใจที่สามารถเล่นเกมส์และสนุกไปกับเพื่อนหรือครอบครัวได้ นอกจากนี้ยังมีห้องพักรวม/ห้องพักที่มีโซฟาและโทรทัศน์ร่วมกัน ทำให้คุณสามารถนั่งพักผ่อนและชมทีวีกับเพื่อนหรือครอบครัวของคุณได้อย่างสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาที่ที2 จอมเทียน พัทยา
ที2 จอมเทียน พัทยา เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการออกกำลังกายและเล่นกีฬาระหว่างการเข้าพักที่พัทยา สถานที่มีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่ทันสมัยและพื้นที่โยคะที่คุณสามารถฝึกฝนร่างกายและความสมดุลได้ นอกจากนี้ยังมีชายหาดที่สวยงามให้คุณเพลิดเพลินกับกิจกรรมทางน้ำและพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ และอีกทั้งยังมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ฟรีที่คุณสามารถใช้บริการได้ฟรี
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ที2 จอมเทียน พัทยา
ที2 จอมเทียน พัทยา เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายให้บริการเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ โรงแรมมีบริการซักรีดผ้า ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถล้างผ้าสะอาดได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีตู้นิรภัยให้บริการซึ่งจะช่วยให้คุณเก็บของความลับได้อย่างปลอดภัย บริการพนักงานต้อนรับ (Concierge) ก็มีให้บริการที่โรงแรมนี้ พวกเขายินดีที่จะช่วยเสมอ ไม่ว่าคุณจะต้องการข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวหรือบริการอื่น ๆ พนักงานต้อนรับของโรงแรมจะมีความยินดีที่จะแนะนำและช่วยเหลือคุณ นอกจากนี้ยังมีบริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและบริเวณห้องพัก ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่มีการกำหนดไว้เฉพาะ นอกจากนี้ยังมีบริการ Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพัก ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการซักรีดผ้าแห้ง การเก็บเอกสารและบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวัน และยังมีเตาไฟฟ้าให้บริการในบางห้องพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ ที2 จอมเทียน พัทยา
ที2 จอมเทียน พัทยา มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมมีบริการทัวร์เพื่อช่วยให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้น นอกจากนี้ยังมีบริการรถเช่าให้เลือกใช้ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบายตามความต้องการของคุณ นอกจากนี้ยังมีบริการรถแท็กซี่ที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังที่หมายได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถในสถานที่และบริการจอดรถฟรีเพื่อให้คุณสามารถมาพักผ่อนที่โรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ที2 จอมเทียน พัทยา
ที2 จอมเทียน พัทยา เป็นโรงแรมหรูหราที่ตั้งอยู่ในพัทยา โรงแรมนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ทันสมัยและครบครันเพื่อให้ผู้เข้าพักมีความสะดวกสบายตลอดการเข้าพักอยู่ในที่พักของพวกเขา ห้องพักที่ที2 จอมเทียน พัทยามีเครื่องปรับอากาศที่ทันสมัยเพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถควบคุมอุณหภูมิในห้องได้ตามต้องการ นอกจากนี้ยังมีเตียงที่นอนสบายๆ และผ้าปูที่นอนที่อุดมไปด้วยความนุ่มนวล เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับการพักผ่อนที่ดีที่สุด นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำส่วนตัวที่ครบครันพร้อมกับอ่างอาบน้ำและฝักบัว อีกสิ่งหนึ่งที่น่าตื่นเต้นกับห้องพักที่ที2 จอมเทียน พัทยาคือมีเตาไฟฟ้าในห้องพัก ซึ่งเป็นสิ่งที่น้องหมายถึงเมื่อพักอยู่ในที่พักที่มีเตาไฟฟ้า ผู้เข้าพักสามารถสร้างความอบอุ่นและความเป็นส่วนตัวในห้องพักได้อย่างสบายใจ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ที2 จอมเทียน พัทยา
ที2 จอมเทียน พัทยา มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายและมีคุณภาพสูง โรงแรมมีร้านอาหารในสถานที่ที่บริการอาหารตลอดทั้งวัน ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับประสบการณ์รับประทานอาหารที่อร่อยและหลากหลายได้อย่างเต็มที่ ร้านอาหารของโรงแรมมีเมนูอาหารที่หลากหลายให้เลือก ตั้งแต่อาหารไทยแบบแผนตามสไตล์พื้นบ้านไทย จนถึงอาหารตะวันตกที่อร่อยและอร่อย นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ที่หลากหลายเมนู ที่จะช่วยให้คุณได้เติมพลังงานในตอนเช้าให้พร้อมที่จะเริ่มวันใหม่ได้อย่างสดชื่น นอกจากนี้ยังมีบาร์ที่บริการเครื่องดื่มอร่อยๆ ที่คุณสามารถนั่งพักผ่อนและสัมผัสกับบรรยากาศที่เป็นกันเองได้ ไม่ว่าจะเป็นการดื่มกาแฟเช้าหรือเครื่องดื่มอื่นๆ ที่คุณต้องการ ที2 จอมเทียน พัทยา มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นและประทับใจ
ห้องพักที่ที2 จอมเทียน พัทยา
ที2 จอมเทียน พัทยา มีห้องพักหลากหลายประเภทที่จะตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน ห้อง Deluxe ที่มีพื้นที่ 20 ตารางเมตร พร้อมเตียงขนาดควีนเบด และห้อง Superior ที่มีพื้นที่ 20 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว ทั้งสองประเภทของห้องพักนี้จะมอบความสะดวกสบายและเงียบสงบให้แก่ผู้เข้าพักอย่างแน่นอน การจองห้องพักที่ที2 จอมเทียน พัทยาผ่าน Agoda จะเป็นการให้ผู้ใช้บริการได้รับประสบการณ์ที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก เพราะเรามีราคาที่ดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นห้อง Deluxe หรือห้อง Superior และยังมีการจองที่สะดวกสบายอีกด้วย
ความสุขที่หาดจอมเทียน
หาดจอมเทียนเป็นหาดที่มีความสวยงามและเป็นที่นิยมอย่างมากในเมืองพัทยา หาดนี้เต็มไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติที่น่าทึ่ง เป็นที่ตั้งของที่พักหลายแห่งที่มีความเป็นเอกลักษณ์และบรรยากาศที่เงียบสงบ ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับความสงบและความสุขของชายหาดทรายขาวนุ่มละเอียดและน้ำทะเลใสจนเป็นเอกลักษณ์ของหาดจอมเทียน หาดจอมเทียนยังเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่ยอดเยี่ยม คุณสามารถเพลิดเพลินกับวิวทะเลที่สวยงามของพัทยาในเวลาเย็น และสัมผัสกับอากาศเย็นสบายที่นี่ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางน้ำต่างๆ เช่น นั่งเรือไปชมเกาะใกล้เคียง หรือเล่นกับน้ำทะเลที่สดชื่น ทำให้หาดจอมเทียนเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณไม่ควรพลาดในเมืองพัทยา
การเดินทางจากสนามบินสู่ที2 จอมเทียน พัทยา
หากคุณกำลังวางแผนท่องเที่ยวไปที่ ที2 จอมเทียน พัทยา และต้องการทราบวิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียง ที่ตั้งใกล้ที่สุดของสถานที่นี้คือ หาดจอมเทียน พัทยา ในเมืองพัทยา ไทย นี่คือข้อมูลเพื่อให้คุณเข้าถึงที่นั่งได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับคนที่มาจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ (BKK) ใกล้ที่สุดสามารถเลือกใช้บริการรถแท็กซี่หรือแท็กซี่มิเตอร์ได้ ซึ่งจะใช้เวลาเดินทางประมาณ 1.5 - 2 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับจราจรในเวลานั้น หากคุณต้องการความสะดวกสบายและรวดเร็วมากขึ้น คุณสามารถจองรถเช่าได้จากสนามบินเพื่อเดินทางไปยังที่พักของคุณ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกใช้บริการรถรับส่งสนามบินที่มีอยู่ในพัทยา ซึ่งมีบริการตลอด 24 ชั่วโมง และมีราคาที่เหมาะสม
ที่พักใกล้หาดจอมเทียนและสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ
ที่พักที่ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในพัทยา แน่นอนว่าหาดจอมเทียนเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณไม่ควรพลาด คุณสามารถเดินทางไปยังหาดจอมเทียนเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น ที่นี่คุณจะได้สัมผัสความสดชื่นของทะเลและเพลงสากลที่เป็นที่รู้จักของเมืองพัทยา นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ที่สามารถเดินทางไปได้ง่าย เช่น พัทยาปาร์คทาวเวอร์ ที่นี่คุณสามารถชมวิวที่สวยงามของเมืองพัทยาได้ และไทเกอร์พาร์คพัทยาที่เป็นสวนสนุกสำหรับครอบครัว นอกจากนี้ยังมีโรงละครไทยอลังการ ฮิร์บการ์เด้นพัทยา และจอมเทียนฟิชชิ่งปาร์คที่น่าสนใจอีกด้วย
ร้านอาหารที่แลดูรอบ ที2 จอมเทียน พัทยา
ที2 จอมเทียน พัทยา ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและมีร้านอาหารหลากหลายให้เลือกอย่างมาก บริเวณใกล้เคียงมีร้านอาหารหลากหลายรูปแบบ เช่น LASANIA RANIA INDIAN AND EUROPEAN RESTAURANT ที่ให้บริการอาหารอินเดียและยุโรปที่อร่อยมาก ร้าน Surf Kitchen Restaurant ที่มีเมนูอาหารทะเลอร่อยและสดใหม่ตลอดเวลา ร้าน Suttangrak Pattaya ที่มีอาหารไทยและอาหารทะเลอร่อย ร้าน Akvavit grill&bar ที่มีบรรยากาศสบายๆ และเมนูอาหารยุโรปอร่อย ร้าน WOMBAT & KIWI BAR ที่เป็นร้านอาหารและบาร์ที่มีเครื่องดื่มและอาหารเพื่อสังสรรค์ ร้าน Frankie's Inn ที่ให้บริการอาหารอเมริกันและอาหารอิตาเลียนสไตล์ดั้งเดิม ร้าน Cafe Le Mar ที่เป็นร้านกาแฟที่มีบรรยากาศเป็นกันเอง ร้าน Isswas Pattaya German Restaurant & Beer Garden ที่มีอาหารเยอรมันและบาร์เบียร์เพื่อสังสรรค์ ร้าน Cheap Charlie's Jomtien ที่เป็นร้านอาหารและบาร์ที่มีบรรยากาศสบายๆ และร้าน J Yai Jomtian ที่ให้บริการอาหารไทยที่อร่อยและคุ้มค่า
สถานที่ช้อปปิ้งรอบ ที2 จอมเทียน พัทยา
ที่พักที่อยู่ใกล้กับทั้ง ตลาดน้ำพัทยา และ ตลาดนัดกลางคืนหาดจอมเทียน ซึ่งเป็นสถานที่ช้อปปิ้งยอดนิยมของทั้งนักท่องเที่ยวและชาวท้องถิ่น ที่นี่คุณสามารถค้นหาของฝากที่น่าสนใจและสินค้าที่คุ้มค่าได้มากมาย ตลาดน้ำพัทยาเป็นที่จัดขายสินค้าทั้งอาหาร ของที่ระลึก ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น และของมือสอง ส่วนตลาดนัดกลางคืนหาดจอมเทียนเป็นที่จัดขายสินค้าที่เน้นอาหารสด อาหารทะเล ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น และของที่ระลึก
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ที2 จอมเทียน พัทยา
ที2 จอมเทียน พัทยา เป็นที่พักที่มีราคาเฉลี่ยของห้องพักที่เริ่มต้นที่ $44 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่าสำหรับผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินกับการเข้าพักในพัทยา ถ้าเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน ที2 จอมเทียน พัทยามีราคาที่ถูกกว่าอย่างมาก โดยที่ราคาเฉลี่ยของห้องพักในพัทยาอยู่ที่ $89 ต่อคืน ดังนั้น ที2 จอมเทียน พัทยาเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าพักในเมืองพัทยาโดยไม่ต้องใช้งบประมาณมาก
บริการยอดเยี่ยมและทำความสะอาดห้องพักดีมาก
ที2 จอมเทียน พัทยา ได้รับความชื่นชมจากลูกค้าในหลายๆ ด้าน อาหารเช้าอร่อยและพนักงานเป็นมิตรและเป็นกันเอง ห้องพักสะอาดเงียบสงบและมีการตกแต่งที่สวยงาม บริการยอดเยี่ยมและตำแหน่งที่ตั้งที่ดี ห้องพักสวยงามและสะอาดมาก ห้องพักสะอาดมากพร้อมเครื่องปรับอากาศที่ดี จะกลับมาพักอีกแน่นอน ห้องพักสะอาดและเตียงนอนสบายมาก มีความพอใจมากกับการเข้าพักของเรา รองรับด้วยเตียงที่สบายมากและพนักงานที่เป็นมิตร ฉันมีความสุขมากกับการเข้าพักของเรา
รีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยมสำหรับ ที2 จอมเทียน พัทยา
ที2 จอมเทียน พัทยา ได้รับความนิยมอย่างสูงจากลูกค้าที่มาพักผ่อนที่นี่เป็นอย่างมาก โดยผู้เข้าพักให้คะแนนโดยรวมถึง 8.3 จาก 10 คะแนน ซึ่งแสดงให้เห็นถึงคุณภาพและบริการที่ยอดเยี่ยมของโรงแรมนี้ หากคุณกำลังมองหาที่พักที่มีคุณค่าสูงและความคุ้มค่า ที2 จอมเทียน พัทยาเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมอย่างแท้จริง โรงแรมนี้ได้รับคะแนน 8.4 จาก 10 คะแนนสำหรับความคุ้มค่า ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับการบริการที่มีคุณภาพสูงในราคาที่เหมาะสม นอกจากนี้ ที2 จอมเทียน พัทยายังได้รับคะแนนสูงในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวก โดยได้คะแนน 7.9 จาก 10 คะแนน และความสะอาดที่ได้รับคะแนน 8.5 จาก 10 คะแนน ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความเอื้ออำนวยและความสะอาดที่ดีของที่พักนี้
 
ที2 จอมเทียน พัทยา - Pattaya จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ที2 จอมเทียน พัทยา - Pattaya
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง ที2 จอมเทียน พัทยา
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ไดร์เป่าผม
 • ผ้าปูที่นอน
 • เครื่องตรวจจับควัน
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บาร์
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ห้องเล่นเกม
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • สนามเด็กเล่น
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการแท็กซี่
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 • ห้องเล่นโยคะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • นาฬิกาปลุก
 • เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • เครื่องอบผ้า
 • ราวตากผ้า
 • เครื่องชงกาแฟ/ชา
 • ชา (ฟรี)
 • โต๊ะทำงาน
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • กาแฟสำเร็จรูป (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • อุปกรณ์สำหรับรีดผ้า
 • ตู้นิรภัยสำหรับเก็บแล็ปท็อป
 • พื้นที่ทำงาน (รองรับแล็ปท็อป)
 • ผ้าปูที่นอน
 • มินิบาร์
 • กระจก
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • บริการภาพยนตร์แบบ On-demand
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • เครื่องตรวจจับควัน
 • ผนังเก็บเสียง
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • วิดีโอเกมในห้องพัก
 • บริการโทรปลุก
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
ฟิตเนสและสันทนาการ
 • ห้องเกมส์
 
สำหรับเด็กๆ
 • สนามเด็กเล่น
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • บริการทัวร์
 • ห้องเล่นโยคะ
 
จอง ที2 จอมเทียน พัทยา เดี๋ยวนี้ ...
แผนที ที2 จอมเทียน พัทยา
 

ดูแผนที่ ที2 จอมเทียน พัทยา

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com