พัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ป - พัทยา - ประเทศไทย


พัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ป พัทยา

พัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ป - พัทยา


พัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ป (Pattaya Loft managed by Loft Group)
ที่อยู่: 177/3 หมู่ 9 พัทยากลาง ซอย 12 หนองปรือ บางละมุง ชลบุรี
พัทยา, ชลบุรี, 20150

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก พัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ป
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น พัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ป
พัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ป คะแนนเฉลี่ย
6.8 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 1634 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

พัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ป

 
ข้อมูล พัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ป - Pattaya
 
พัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ป: โรงแรมที่มีบรรยากาศอบอุ่นและเป็นมิตร
พัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ป เป็นโรงแรม 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในพัทยา ไทย โรงแรมนี้มีบรรยากาศอบอุ่นและเป็นมิตร ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านเมืองของคุณเอง โรงแรมมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 141 ห้อง ซึ่งสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่เวลา 02:00 น. เป็นต้นไป และต้องเช็คเอาท์ภายในเวลา 12:00 น. นอกจากนี้ โรงแรมยังมีระยะทางจากใจกลางเมืองเพียง 0.3 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางถึงสนามบินเพียง 120 นาทีเท่านั้น โรงแรมได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2016 และสร้างขึ้นในปี 2012 นอกจากนี้ โรงแรมยังมีนโยบายเด็กที่อนุญาตให้เด็กอายุ 4-6 ปีเข้าพักได้ฟรี
สนุกสนานและผ่อนคลายกับสิ่งอำนวยความสะดวกในพัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ป
พัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ป มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณสนุกสนานและผ่อนคลายในระหว่างการเข้าพักของคุณ ที่นี่คุณสามารถเยี่ยมชมร้านค้าหรือบาร์เพื่อสัมผัสกับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน หรือหากคุณต้องการผ่อนคลายกังวลความเครียด คุณสามารถเลือกใช้บริการนวดหรือสนาว่ายน้ำที่สระส่วนกลางได้ นอกจากนี้ยังมีสปาที่ให้บริการเพื่อให้คุณได้ประสบการณ์การผ่อนคลายอย่างแท้จริง สวนนั่งเล่นและห้องพักที่รวมกันเป็นพื้นที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน นอกจากนี้ยังมีร้านขายของที่ระลึกเพื่อคุณได้เลือกซื้อของที่ระลึกหรือของขวัญให้กับคนพิเศษในชีวิตคุณ
สนุกกับสิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่พัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ป
พัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ป มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่หลากหลายให้บริการ เพื่อให้แขกทุกท่านสามารถสนุกสนานและออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่ในระหว่างการเข้าพักที่นี่ โรงแรมมีสระว่ายน้ำภายในและภายนอกสำหรับแขกที่ต้องการสัมผัสกับความสดชื่นของน้ำ นอกจากนี้ยังมีบาร์ริมสระว่ายน้ำที่พร้อมบริการเครื่องดื่มเย็นๆ เพื่อให้แขกสามารถสัมผัสบรรยากาศสนุกสนานริมสระได้อย่างเต็มที่
สะดวกสบายที่พัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ป
พัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ป เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่ไม่เหมือนใคร โรงแรมมีบริการบริการซักรีดผ้า บริการห้องพัก ตู้เซฟรักษาของความปลอดภัย บริการพนักงานต้อนรับ อินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะ พื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้ อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกห้อง บริการซักรีดผ้าแห้ง บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์ด่วน การเก็บรักษาสัมภาระ ร้านสะดวกซื้อ บริการทำความสะอาดห้องประจำวัน และเตาไฟ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ พัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ป
พัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ป มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับผู้ที่มาจากสนามบิน ที่พัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ปมีบริการรับส่งสนามบินที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งไปยังสถานที่ต่างๆ ในพัทยาเช่น ทัวร์ รถเช่า และบริการแท็กซี่ นอกจากนี้ยังมีบริการจองตั๋วและที่จอดรถสำหรับผู้มาเยือนเอง
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ พัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ป
พัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ป มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สุดพิเศษ ทุกห้องพักมีระบบปรับอากาศเพื่อให้คุณมีความสะดวกสบายตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าคลุมอาบน้ำที่สะดวกสบายพร้อมกับหนังสือการ์ตูนที่น่ารักเพื่อให้คุณสามารถผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ หรือถ้าคุณต้องการสันทนาการ คุณสามารถชมหนังในห้องพักได้ด้วยระบบภาพยนตร์ในห้องพัก นอกจากนี้ยังมีเครื่องเป่าผม เครื่องทำน้ำอุ่น โทรทัศน์ มินิบาร์ ระเบียง/ระเบียง ทีวีดาวเทียม/เคเบิลทีวี และตู้เย็นแบบเต็ม ทำให้คุณสามารถพักผ่อนแบบสบายๆ ได้อย่างเต็มที่
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ พัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ป
พัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ป มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารหลากหลายรูปแบบที่พร้อมบริการคุณทุกครั้งที่คุณต้องการ สำหรับคนรักกาแฟ คุณสามารถเข้าชมคาเฟ่ที่พร้อมบริการกาแฟสดและเครื่องดื่มอร่อยๆ ได้ตลอดเวลา สำหรับคนที่ต้องการประทับใจสามารถเลือกใช้บริการร้านอาหารที่มีเมนูอาหารหลากหลายและคุณภาพ หรือหากคุณต้องการสัมผัสกับบรรยากาศพิเศษ คุณสามารถใช้บริการห้องอาหารส่วนตัวได้ นอกจากนี้ยังมีบริการรูมเซอร์วิสให้บริการในห้องพักของคุณ และหากคุณต้องการสนุกกับการทำบาร์บีคิว สามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการปิ้งย่างบาร์บีคิวได้ในพื้นที่ที่พร้อมใช้งาน นอกจากนี้ยังมีการทำความสะอาดห้องประจำวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและสะดวกสบายในการใช้งาน
ห้องพักที่พัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ป
พัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ป มีห้องพักหลากหลายประเภทที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างลงตัว ห้องพักประเภท 1 Bedroom Deluxe Suite มีพื้นที่ 60 ตารางเมตร พร้อมเตียงคู่ ห้องพักประเภท 2 Bedroom Family Suite มีพื้นที่ 80 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว หรือเตียงคู่ ห้องพักประเภท Premier Triple Room มีพื้นที่ 42 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว หรือเตียงคู่ และห้องพักประเภท Superior Deluxe King มีพื้นที่ 42 ตารางเมตร พร้อมเตียงคู่ สุดท้าย ห้องพักประเภท Superior Room มีพื้นที่ 35 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว หรือเตียงคู่
พัทยากลาง: ที่พักที่สะดวกสบายในใจกลางเมืองพัทยา
พัทยากลางเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความเป็นส่วนตัวและสะดวกสบายในใจกลางเมืองพัทยา พื้นที่นี้เต็มไปด้วยโรงแรมระดับสามดาวที่มีบริการอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมหรูหราหรือโรงแรมราคาประหยัด นอกจากนี้ยังมีห้างสรรพสินค้ามากมายที่ให้บริการสินค้าต่างๆ และร้านค้าที่น่าสนใจอีกมากมาย พัทยากลางยังเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการสำรวจพื้นที่อื่นๆ ของเมืองพัทยา ใกล้กับหาดพัทยากลางที่มีทั้งร้านอาหารทะเลสดใหม่ๆ และร้านอาหารชั้นนำอื่นๆ ที่น่าสนใจ นอกจากนี้ยังมีสวนสัตว์น้ำพัทยาและสวนสนุกในระยะที่สามารถเดินทางได้ ทำให้คุณสามารถสนุกไปกับครอบครัวและเพื่อนๆ ได้อย่างเต็มที่ในเวลาว่างของคุณ
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยัง พัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ป
พัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ป เป็นที่พักที่ยอดเยี่ยมที่ตั้งอยู่ในพัทยากลาง พัทยา ไทย และสามารถเดินทางมาถึงได้อย่างสะดวกสบายจากสนามบินสุวรรณภูมิ สนามบินที่ใกล้ที่สุดกับพัทยาคือสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากพัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ป เพียง 40 กิโลเมตรเท่านั้น การเดินทางจากสนามบินนานาชาติอู่ตะเภาไปยังพัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ปสามารถทำได้โดยใช้รถเช่า รถแท็กซี่ หรือบริการรถตู้ส่วนตัว ซึ่งใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาทีถึง 2 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพจราจร
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงของ พัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ป
พัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ป ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในพื้นที่ รวมถึง กรีน บอทเทิล ซึ่งเป็นสวนสนุกสำหรับเด็กและครอบครัวที่มีรางวัลมากมาย นอกจากนี้ยังมี พีเอส โบว์ลิ่ง ที่เป็นสวนน้ำที่น่าสนใจสำหรับการผจญภัยและสัมผัสกับน้ำ และคลินิกทันตกรรม เดนทัล ฮอลลีวูด ที่เป็นที่รักของนักท่องเที่ยวที่มาพักผ่อน อีกทั้งยังมีเกาะไผ่ คาราโอเกะ ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตสำหรับคนรักการร้องเพลง และคลินิกทันตกรรมแลนด์ออฟสไมล์ และ คลินิกทันตกรรม โมเดิร์น สไมล์ ที่เป็นที่นิยมของคนที่ต้องการการดูแลสุขภาพช่องปากที่มีคุณภาพ
ร้านอาหารรอบ พัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ป
พัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ป ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ ซึ่งรวมถึง Govindam Indian Restaurant (100% Pure Veg & Jain Food) Pattaya ที่เสนออาหารมังสวิรัติและอาหารเจ, Jai Jinendra Restaurant ที่นำเสนออาหารอินเดีย, Prajanban Restaurant ที่มีเมนูอาหารไทยและอาหารทะเล, Casa Pascal Restaurant ที่เสนออาหารฝรั่งเศส, Robin Hood Tavern ที่เสนออาหารอังกฤษและอาหารนานาชาติ, Patrick's Steakhouse ที่เสนอเนื้อสไตล์สเต็ก, Dang Dum Pattaya Restaurant ที่นำเสนออาหารอีสาน, Five Star J Vegan & Vegetarian Restaurant ที่เสนออาหารมังสวิรัติและอาหารเจ, ร้าน Cheap Charlie's ที่เสนออาหารนานาชาติ, และ Leng Kee (Restaurant) ที่นำเสนออาหารจีนและอาหารทะเล ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเลือกสรรอาหารที่หลากหลายและอร่อยในระยะทางสั้น ๆ จากที่พักของคุณ
ช้อปปิ้งและสำรวจตลาดใกล้เคียงที่พัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ป
พัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ป ตั้งอยู่ใกล้กับหลายแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจในพื้นที่ ร้าน ลุูกโดด พัทยา เป็นร้านขายเสื้อผ้าและเครื่องประดับที่มีความหลากหลายในสไตล์และราคาที่คุ้มค่า สำหรับคนที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งในห้างค้า ศูนย์การค้าเวลคัมทาวน์ เป็นสถานที่ที่คุณสามารถหาสินค้าต่างๆได้ตามต้องการ อีกทั้งยังมีร้าน Ama Fashion ที่นำเสนอเสื้อผ้าแฟชั่นที่มีคุณภาพและสไตล์ที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังมีอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ที่เป็นห้างค้าที่มีร้านค้าหลากหลายให้คุณสนุกไปกับการช้อปปิ้ง และห้างคาร์ฟูร์ ที่เป็นห้างค้าที่มีความเป็นเอกลักษณ์ในการขายสินค้าที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ นอกจากนี้ยังมีศิริพร ออร์คิด ฟาร์ม ที่เป็นฟาร์มที่มีร้านค้าและร้านอาหารที่น่าสนใจ สำหรับคนที่ต้องการชิลล์กับการช้อปปิ้ง คุณสามารถเดินทางไปยังร้าน Robinson's International Tailor, ร้าน ParadiseTailor และร้าน Zara's Custom Tailor เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีที่สุดในการทำเสื้อผ้าที่กำหนดเอง
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ พัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ป
พัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ป เสนอราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ $43 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่าที่สุดในเมืองพัทยา ถ้าเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองพัทยาที่มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ $89 แล้วจะเห็นได้ว่า พัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ป เป็นทางเลือกที่คุ้มค่าและเหมาะสมมากกว่า โดยไม่ต้องสูญเสียคุณภาพของการพักผ่อน
สบายใจที่พักอีกครั้ง
พัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ป เป็นที่พักที่น่าสนใจมาก พนักงานบริการดีและเป็นประโยชน์ อาหารเช้าแบบอินเดียที่อร่อยมาก สถานที่น่าอยู่สำหรับครอบครัว ในการเช็คอินของฉัน พนักงานต้อนรับเป็นมิตรและเป็นที่พึ่ง
พัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ป: รีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยม

พัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ป ได้รับความนิยมจากลูกค้าที่มาพักที่นี่อย่างมาก โดยมีคะแนนรวมอยู่ที่ 6.9 จากคะแนนเต็ม 10 คะแนน ลูกค้าให้คะแนนสูงสุดในเรื่องความคุ้มค่าที่ 7.3 จากคะแนนเต็ม 10 คะแนน ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าได้รับคุณค่าที่ดีจากการเข้าพักที่นี่ นอกจากนี้ ลูกค้ายังให้คะแนนสูงในเรื่องความสะอาดที่ 7.0 และความสะดวกสบายที่ 7.3 อีกด้วย ลูกค้ายังรายงานว่าพนักงานที่พักที่นี่มีประสิทธิภาพในการบริการที่ดี โดยให้คะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 7.1 จากคะแนนเต็ม 10 คะแนน พนักงานเป็นมิตรและเป็นประโยชน์ตลอดเวลา พร้อมที่จะช่วยเหลือลูกค้าทุกครั้งที่มีคำถามหรือปัญหา นอกจากนี้ ลูกค้ายังรายงานว่าสถานที่ตั้งของโรงแรมนี้ไม่ได้เป็นเหตุให้ลูกค้ารู้สึกไม่สะดวกสบาย โดยให้คะแนนเฉลี่ยที่ 6.5 จากคะแนนเต็ม 10 คะแนน พัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ปตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งในพัทยา
 
ที่พักมีบริการอาหารเช้าโดยคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมต่อคน ราคาและช่วงเวลาขึ้นอยู่กับวันที่ให้บริการ กรุณาติดต่อที่พักโดยตรงสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับ-ส่งที่ที่พักตั้งแต่ 09:00 AM ถึง 09:00 PM กรุณาติดต่อที่พักสำหรับข้อมูลเพิ่มเ
 
พัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ป - Pattaya จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก พัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ป - Pattaya
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง พัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ป
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • ลิฟต์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • พนักงานเปิดประตู
 • ลิฟต์
 • ไดร์เป่าผม
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • บริการเช่า Wi-Fi แบบพกพา
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • อาหารเช้า (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • ซาวน่า
 • ร้านค้า
 • บริการรถรับส่ง
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • สปา
 • บริการแท็กซี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • อ่างอาบน้ำ
 • เครื่องชงกาแฟ/ชา
 • โต๊ะทำงาน
 • เตาผิง
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • มินิบาร์
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • อาหารเช้า (ฟรี)
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 • บริการเช่า Wi-Fi แบบพกพา
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาฮินดี
 • ภาษาทมิฬ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • พนักงานเปิดประตู
 • บริการซักแห้ง
 • เตาผิง
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • บริการนวด
 • ซาวน่า
 • สปา
 • สระว่ายน้ำในร่ม
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง พัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ป เดี๋ยวนี้ ...
แผนที พัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ป
 

ดูแผนที่ พัทยา ลอฟต์ แมเนจ บาย ลอฟต์ กรุ๊ป

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com