โรงแรมรอดีนา บีช - พัทยา - ประเทศไทย


โรงแรมรอดีนา บีช พัทยา

โรงแรมรอดีนา บีช - พัทยา


โรงแรมรอดีนา บีช (Rodina Beach Hotel)
ที่อยู่: 69/4 หมู่1 ถนนจอมเทียนบีช นาจอมเทียน สัตหีบ
พัทยา, ชลบุรี, 20250

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมรอดีนา บีช
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมรอดีนา บีช
โรงแรมรอดีนา บีช คะแนนเฉลี่ย
7.8 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 1617 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมรอดีนา บีช

 
ข้อมูล โรงแรมรอดีนา บีช - Pattaya
 
โรงแรมรอดีนา บีช: รายละเอียดโรงแรมที่น่าตื่นเต้นในพัทยา
โรงแรมรอดีนา บีช เป็นโรงแรมห้าดาวที่ตั้งอยู่ในพัทยา ไทย โรงแรมนี้มีห้องพักทั้งหมด 160 ห้อง ซึ่งสร้างขึ้นในปี 2018 โรงแรมมีเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 02:00 น. และเวลาเช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 น. ระยะทางจากใจกลางเมืองคือ 12 กิโลเมตร โรงแรมนี้ยินดีต้อนรับเด็กอายุ 2-5 ปีให้พักผ่อนฟรี
ห้องพักที่โรงแรมรอดีนา บีช
โรงแรมรอดีนา บีช มีห้องพักหลากหลายประเภท เช่น Deluxe Balcony ขนาด 28 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือเตียงควีน 1 เตียง, Deluxe Twin ขนาด 26 ตารางเมตร และ Suite ขนาด 50 ตารางเมตร
สนามกีฬาและสิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่โรงแรมรอดีนา บีช
โรงแรมรอดีนา บีช มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่หลากหลายให้บริการให้แขกทุกคนเพื่อให้คุณสามารถสนุกไปกับกิจกรรมทางกีฬาที่คุณชื่นชอบได้ ในที่พักนี้คุณสามารถเลือกเล่นกีฬาน้ำ (เครื่องยนต์), ตกปลา, เล่นแบดมินตัน, และออกกำลังกายฟรีที่ศูนย์ออกกำลังกายที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำที่สะดวกสบายและบาร์ริมสระว่ายน้ำที่คุณสามารถสั่งเครื่องดื่มและอาหารเล็ก ๆ รวมถึงสนามหญ้าสำหรับเล่นกีฬาที่แสนสบายอยู่ใกล้ๆ ชายหาดส่วนตัวของโรงแรม
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมรอดีนา บีช
โรงแรมรอดีนา บีช มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุดในพัทยา สิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับได้รวมถึงบริการซักรีด, บริการห้องพัก, ตู้นิรภัย, พนักงานต้อนรับ, อินเทอร์เน็ตไร้สายในบริเวณสาธารณะ, พื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้, อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกห้องพัก, บริการซักผ้าแห้ง, เช็คอิน/เช็คเอาท์ด่วน, การจัดเก็บสัมภาระ, ร้านสะดวกซื้อ, การทำความสะอาดห้องประจำวัน, และเตาไฟผิง
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โรงแรมรอดีนา บีช
โรงแรมรอดีนา บีช มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางมากมายที่จะทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังที่หมายได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับผู้เข้าพักที่มาจากสนามบิน โรงแรมมีบริการรถรับส่งจากสนามบินเพื่อให้คุณสามารถเดินทางมายังโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการทัวร์เพื่อให้คุณสามารถสำรวจพื้นที่ใกล้เคียงได้ นอกจากนั้นยังมีบริการรถเช่า รถแท็กซี่ และบริการจองตั๋วเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับผู้ขับขี่รถส่วนตัว โรงแรมมีที่จอดรถในสถานที่ โดยสามารถจอดรถได้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย และหากคุณต้องการจอดรถในระยะเวลาที่ยาวนาน โรงแรมยังมีบริการจอดรถแบบเสียค่าบริการ
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่โรงแรมรอดีนา บีช
โรงแรมรอดีนา บีช มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายและประทับใจได้อย่างแท้จริง ห้องพักที่โรงแรมนี้มีเครื่องปรับอากาศที่ทันสมัยเพื่อให้คุณสามารถควบคุมอุณหภูมิในห้องได้อย่างสบายตา นอกจากนี้ยังมีเครื่องทำน้ำอุ่นในห้องพักเพื่อให้คุณสามารถอาบน้ำอุ่นเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การพักผ่อนที่ชุ่มชื่นได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเครื่องราดผ้าในห้องพักเพื่อให้คุณสามารถรักษาระเบียงผ้าในสภาพที่ดีและสะอาดได้อย่างง่ายดาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่โรงแรมรอดีนา บีช
โรงแรมรอดีนา บีช มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพัก และให้ความสะดวกสบายในการเลือกอาหารตามความชอบของท่าน สำหรับคนรักกาแฟ คุณสามารถแวะไปยังคาเฟ่ที่โรงแรมได้ ที่นี่มีเครื่องดื่มกาแฟร้อนและเย็นที่อร่อยและหอมหวานเป็นเอกลักษณ์ของที่นี่ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารที่บริการอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติ ที่ทำให้คุณสามารถเลือกอาหารได้ตามสไตล์และความชอบของคุณเอง นอกจากนี้ยังมีบริการรูมเซอร์วิสให้คุณสั่งอาหารเข้าห้องได้ตลอด 24 ชั่วโมง และยังมีห้องครัวรวมที่คุณสามารถใช้งานได้ ทำให้คุณสามารถประหยัดเงินได้จากการทำอาหารเองหรือจะมาพักผ่อนกับเพื่อนและคนในครอบครัวก็ได้ นอกจากนี้ยังมีบริการทำความสะอาดห้องและอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ที่หลากหลาย รวมถึงอาหารเช้าแบบคอนติเนนทัลที่มีคุณภาพสูง
ห้องพักที่โรงแรมรอดีนา บีช
โรงแรมรอดีนา บีช ให้บริการห้องพักหลากหลายประเภทที่ทันสมัยและสะดวกสบาย เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเข้าพักของพวกเขา ห้อง Deluxe Balcony มีพื้นที่ 28 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดียว 2 เตียงเดี่ยวหรือเตียงควีน ส่วนห้อง Deluxe Sea View Double or Twin มีพื้นที่ 28 ตารางเมตร ส่วนห้อง Deluxe Twin มีพื้นที่ 26 ตารางเมตร และห้อง VIP มีพื้นที่ 50 ตารางเมตร การจองห้องพักที่โรงแรมรอดีนา บีชผ่าน Agoda จะช่วยให้ผู้ใช้ได้รับประโยชน์อย่างสูงสุด ไม่เพียงเพราะว่า Agoda จะมีราคาที่ดีที่สุดให้เลือก แต่ยังมีประสบการณ์การจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
ความสุขที่หาดจอมเทียนในพัทยา
หาดจอมเทียนเป็นหนึ่งในหาดที่ยอดเยี่ยมที่สุดในเมืองพัทยา มีความยาวถึง 6 กิโลเมตร และเป็นที่ตั้งของโรงแรมรอดีนา บีช ที่ตั้งอยู่บนชายหาดที่สวยงามนี้ หาดจอมเทียนมีทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลที่ใสสะอาด ทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การพักผ่อนและสัมผัสกับความสุขของชายหาด หาดจอมเทียนเป็นที่ท่องเที่ยวที่คึกคักด้วยกิจกรรมต่าง ๆ ที่จะทำให้คุณไม่เบื่อเลยทีเดียว คุณสามารถเล่นกีฬาทางน้ำ เช่น โบลาร์ด สกูตเตอร์ หรือแบตเตอรี่บูโล หรือถ้าคุณชอบการผจญภัย คุณสามารถลอยน้ำดูปะการังหรือดำน้ำตื้นได้ในทะเลอันสวยงามของหาดจอมเทียน นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านค้าต่าง ๆ ที่มีอยู่รอบ ๆ หาด ที่คุณสามารถสัมผัสกับอาหารท้องถิ่นและช้อปปิ้งได้อย่างสนุกสนาน
การเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังโรงแรมรอดีนา บีช
โรงแรมรอดีนา บีช เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายในเขตหาดจอมเทียน พัทยา ไทย การเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังโรงแรมนี้สะดวกและง่ายมาก โดยมีหลายวิธีให้เลือกใช้ วิธีการที่ 1 คือการเดินทางโดยรถแท็กซี่ จะเป็นวิธีที่สะดวกและรวดเร็วที่สุด คุณสามารถจองแท็กซี่ได้ที่เคาน์เตอร์ที่สนามบิน และราคาของแท็กซี่จะขึ้นอยู่กับระยะทางและอาจมีการต่อรองราคาได้ วิธีการที่ 2 คือการเดินทางโดยรถบัส คุณสามารถใช้บริการรถบัสของสนามบินที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย และมีเส้นทางที่ผ่านหาดจอมเทียน เพียงแค่คุณต้องการสอบถามและติดตามเวลารถบัสที่สนามบินได้
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงโรงแรมรอดีนา บีช
โรงแรมรอดีนา บีช ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในพัทยา หาดจอมเทียนเป็นหาดที่เป็นที่นิยมอย่างมาก ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับทริปทางเรือหรือกิจกรรมทางน้ำอื่น ๆ ได้ พัทยาปาร์คทาวเวอร์เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ที่นี่คุณสามารถชมวิวทะเลและเมืองพัทยาได้อย่างสวยงาม นอกจากนี้ยังมีไทเกอร์พาร์คพัทยาที่น่าสนใจ เป็นสวนสนุกที่มีความสนุกสนานและมีร้านอาหารอร่อย ๆ ให้เลือกอีกด้วย
ร้านอาหารรอบโรงแรมรอดีนา บีช
โรงแรมรอดีนา บีช ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจทั้ง LASANIA RANIA INDIAN AND EUROPEAN RESTAURANT ที่เสนออาหารอินเดียและยุโรปที่อร่อยและสดใหม่ตลอดเวลา ร้าน Surf Kitchen Restaurant ที่มีเมนูอาหารทะเลที่หลากหลายและคุณภาพ ร้าน Suttangrak Pattaya ที่เสนออาหารไทยและอาหารทะเลที่อร่อยมาก และอีกหลากหลายร้านอาหารที่น่าสนใจอื่น ๆ เช่น ร้าน Akvavit grill&bar, WOMBAT & KIWI BAR, Frankie's Inn, ร้าน Cafe Le Mar, Isswas Pattaya German Restaurant & Beer Garden, Cheap Charlie's Jomtien, และ Rimlay
อยู่ใกล้กับตลาดน้ำพัทยาและตลาดนัดกลางคืนหาดจอมเทียน
โรงแรมรอดีนา บีช ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและใกล้กับหลายสถานที่ช็อปปิ้งที่น่าสนใจ รวมถึงตลาดน้ำพัทยาและตลาดนัดกลางคืนหาดจอมเทียน ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบท้องถนนที่สนุกสนานได้ ตลาดน้ำพัทยาเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวและชาวพัทยาเอง เพราะคุณจะได้เห็นการแสดงสินค้าที่หลากหลายและมีความสดใหม่ทุกวัน ส่วนตลาดนัดกลางคืนหาดจอมเทียนเป็นสถานที่ที่คุณสามารถสัมผัสกับวิถีชีวิตของคนท้องถิ่นและสินค้าที่น่าสนใจจากทั่วประเทศไทย
โรงแรมรอดีนา บีช: ราคาห้องเฉลี่ยที่คุณสามารถเรียกว่าคุ้มค่า

โรงแรมรอดีนา บีช ให้บริการห้องพักที่มีความสะดวกสบายและราคาที่คุ้มค่าที่สุดในเมืองพัทยา ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่โรงแรมรอดีนา บีชเพียง $50 เท่านั้น ซึ่งน้อยกว่าราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองพัทยาที่อยู่ที่ $89 โรงแรมรอดีนา บีชเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเพลิดเพลินกับทั้งความสะดวกสบายและการประหยัดเงินในการเข้าพัก
โรงแรมรอดีนา บีช: บริการดี ห้องพักสะอาด อาหารเช้าอร่อย

โรงแรมรอดีนา บีช ให้บริการที่ดีและเป็นกันเอง พนักงานเป็นมิตรและเป็นกันเอง ห้องพักสะอาดและอาหารเช้าอร่อย มีความหลากหลายในอาหารเช้า ที่นอนนุ่มสบายและพนักงานเป็นความช่วยเหลือได้ดี โรงแรมนี้ดีและพนักงานเป็นกันเอง ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากพนักงานและฉันรู้สึกประทับใจมาก อาหารเช้าอร่อยและพนักงานโรงแรมเป็นความช่วยเหลือได้ดี พนักงานเป็นมิตรและเป็นกันเอง โรงแรมน่ารัก บริการดี ฉันจะกลับมาอีกครั้ง พนักงานให้ความช่วยเหลืออย่างเป็นกันเอง ห้องพักสมัครเลือกที่สวยงามและอาหารเช้าอร่อย สถานที่เงียบสงบ! ฉันรักพนักงานทุกคนที่นี่ เขาเป็นคนที่ให้ความช่วยเหลือได้อย่างเป็นกันเอง สระว่ายน้ำสวยงามและพนักงานเป็นมิตร บริการดี อาหารอร่อย ห้องพักดี ทุกอย่างดี
โรงแรมรอดีนา บีช: รีวิวลูกค้าที่ยอดเยี่ยม

โรงแรมรอดีนา บีช ถือเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในพัทยา ไทย ด้วยคะแนนรวมที่สูงถึง 7.9 จากลูกค้าที่เข้าพักที่นี่ โรงแรมนี้ได้รับคะแนนสูงในด้านความสะอาด โดยมีคะแนน 7.9 ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสถานที่ที่สะอาดและเรียบร้อย นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับคะแนนสูงในด้านการบริการจากพนักงาน ที่ได้คะแนน 7.9 ซึ่งเป็นหลักการทำงานที่ดีและการให้บริการที่เป็นมิตรอย่างมาก นอกจากนี้ โรงแรมรอดีนา บีชยังได้รับคะแนนสูงในด้านตำแหน่งที่ตั้ง โดยมีคะแนน 8.5 ซึ่งเป็นที่ตั้งที่สะดวกสบายสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสัมผัสกับท้องทะเลและชายหาดที่ยอดเยี่ยมในพัทยา นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับคะแนนสูงในด้านคุณค่าของที่พัก โดยมีคะแนน 7.6 ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการความคุ้มค่าในการเข้าพัก
 
โรงแรมรอดีนา บีช - Pattaya จัดเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมรอดีนา บีช - Pattaya
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงแรมรอดีนา บีช
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • ลิฟต์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • พนักงานเปิดประตู
 • ลิฟต์
 • ผ้าเช็ดตัว
 • โทรทัศน์จอแบน
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • ซาวน่า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • สปา
 • บริการแท็กซี่
 • บริการทัวร์
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • กระจก
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้นิรภัย
 • ฝักบัว
 • โทรศัพท์
 • ผ้าเช็ดตัว
 • โทรทัศน์จอแบน
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการแท็กซี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • พนักงานเปิดประตู
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • สวน
 • บริการนวด
 • ซาวน่า
 • สปา
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการทัวร์
 
จอง โรงแรมรอดีนา บีช เดี๋ยวนี้ ...