แซนด์ โมราดา พัทยา - พัทยา - ประเทศไทย


แซนด์ โมราดา พัทยา พัทยา

แซนด์ โมราดา พัทยา - พัทยา


แซนด์ โมราดา พัทยา (Zand Morada Pattaya)
ที่อยู่: 126 หมู่ 1 นาจอมเทียน, สัตหีบ
พัทยา, ชลบุรี, 20250

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก แซนด์ โมราดา พัทยา
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น แซนด์ โมราดา พัทยา
แซนด์ โมราดา พัทยา คะแนนเฉลี่ย
8.7 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 4376 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

แซนด์ โมราดา พัทยา

 
ข้อมูล แซนด์ โมราดา พัทยา - Pattaya
 
แซนด์ โมราดา พัทยา: สุดยอดโรงแรมระดับ 4 ดาวในพัทยา
แซนด์ โมราดา พัทยา เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่ตั้งอยู่ในพัทยา ให้บริการที่พัทยาตั้งแต่ปี 2016 โดยมีห้องพักทั้งหมด 184 ห้อง โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 2 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางจากสนามบินไปโรงแรมประมาณ 120 นาที เวลาเช็คเอาท์ของโรงแรมคือ 12:00 นาฬิกา เวลาเช็คอินเริ่มต้นตั้งแต่ 14:00 นาฬิกา โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กอายุ 3-11 ปีให้พักผ่อนฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แซนด์ โมราดา พัทยาเป็นที่พักที่สะดวกสบายและมีบริการที่ครบครัน ท่านจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง พร้อมทั้งสัมผัสความเป็นธรรมชาติของพัทยาในที่พักอย่างแท้จริง
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในแซนด์ โมราดา พัทยา
แซนด์ โมราดา พัทยา มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะทำให้คุณสนุกสนานและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ ที่พักนี้มีบาร์ที่ดึงดูดใจและน่าสนใจ ที่คุณสามารถสั่งเครื่องดื่มเย็น ๆ และเพลงเพราะได้พร้อมกับบรรยากาศที่เป็นกันเอง นอกจากนี้ยังมีสปาและซาวน่าที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายอย่างเต็มที่ คุณสามารถเลือกที่จะได้รับการนวดแบบสปาหรือนวดแผนไทยตามความชอบของคุณ เพื่อเพิ่มความผ่อนคลาย และความสุขในการเข้าพักของคุณอีกเพียบ
แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่ใกล้เคียงของ แซนด์ โมราดา พัทยา
แซนด์ โมราดา พัทยา มีแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่ใกล้เคียงหลายแห่งที่น่าสนใจ เช่น ตลาดน้ำพัทยา, หาดจอมเทียน, พัทยาปาร์คทาวเวอร์, ไทเกอร์พาร์คพัทยา, ตลาดนัดกลางคืนหาดจอมเทียน, โรงละครไทยอลังการ, เฮิร์บการ์เด้นพัทยา, จอมเทียนฟิชชิ่งปาร์ค, อุทยานสามก๊ก และ วันเดอร์ฟาร์ม ซึ่งทุกแห่งอยู่ในระยะทางไม่เกิน 5 กิโลเมตร และเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวที่มาเยือนพัทยา
สะดวกสบายที่แซนด์ โมราดา พัทยา
แซนด์ โมราดา พัทยา เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันเพื่อให้แขกมีความสะดวกสบายในการเข้าพัก โรงแรมมีบริการห้องอาหารตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้แขกสามารถสั่งอาหารในห้องได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีบริการซักรีด บริการห้องพัก รองรับการซักผ้าและรีดผ้า และมีตู้นิรภัยเพื่อให้แขกสามารถเก็บของความจำได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีบริการจัดหาข้อมูลและช่วยเหลือจากพนักงานที่ต้องการให้บริการ มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะ และมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้ นอกจากนี้ยังมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกห้อง การบริการซักรีดแห่งนี้มีการบริการซักรีดแห่งนี้ การเช็คอินและเช็คเอาท์แบบด่วน การเก็บเกี่ยวกระเป๋าเดินทาง ร้านสะดวกซื้อ และบริการทำความสะอาดห้องแต่ละวัน นอกจากนี้ยังมีเตาไฟฟ้าให้บริการ
สิ่งอำนวยความสะดวกทางการขนส่งที่แซนด์ โมราดา พัทยา
แซนด์ โมราดา พัทยา มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางการขนส่งที่หลากหลายให้บริการแก่ผู้เข้าพัก ที่พัทยา ให้คุณสามารถเดินทางไปยังที่หมายที่ต้องการได้อย่างสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกทางการขนส่งที่มีให้บริการรวมถึงการรับส่งสนามบิน ทัวร์ บริการจอดรถแบบวาเลท ลานจอดรถ บริการรถรับส่ง บริการเช่ารถ บริการแท็กซี่ บริการจัดหาตั๋ว ลานจอดรถในสถานที่ ลานจอดรถสำหรับผู้ขับขี่เอง และลานจอดรถฟรี
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ แซนด์ โมราดา พัทยา
แซนด์ โมราดา พัทยา เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นตาตื่นใจในห้องพัก หนึ่งในสิ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุดคือห้องพักที่มีเตาไฟฟ้า อย่างแน่นอนเตาไฟฟ้านี้จะเป็นจุดเด่นของห้องพักเพราะสร้างบรรยากาศอบอุ่นและเป็นส่วนแยกของห้องพัก ทำให้คุณสามารถสัมผัสกับความอบอุ่นและความสบายได้อย่างเต็มที่ นอกจากเตาไฟฟ้ายังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมายเช่น โทรทัศน์จอแบน, ตู้เย็น, เครื่องปรับอากาศ, ตู้นิรภัย, และอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกห้องพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ แซนด์ โมราดา พัทยา
แซนด์ โมราดา พัทยา มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายและครบวงจร เริ่มต้นด้วยการให้บริการอาหารในห้องตลอด 24 ชั่วโมง ท่านสามารถสั่งอาหารได้ตลอดเวลาตามความต้องการของท่าน นอกจากนี้ยังมีร้านกาแฟและร้านอาหารในสถานที่ เพื่อให้ท่านสามารถเลือกซื้อเครื่องดื่มหรืออาหารตามสะดวกสบายได้ และหากท่านต้องการใช้บริการห้องอาหาร ทางโรงแรมได้จัดเตรียมบริการอาหารในห้องเพื่อให้ท่านสามารถสั่งอาหารและรับประทานในส่วนตัวได้ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น สนามบาร์บีคิว ห้องครัวรวม การทำความสะอาดห้องประจำวัน การจัดส่งอาหารสินค้าในห้อง และอาหารเช้ารูปแบบบุฟเฟ่ต์และอาหารเช้าที่มีความหลากหลาย
ห้องพักที่ แซนด์ โมราดา พัทยา
แซนด์ โมราดา พัทยา มีห้องพักหลากหลายประเภทที่สามารถตอบสนองความต้องการของแขกได้อย่างลงตัว ห้อง Corner Deluxe มีพื้นที่ 38 ตารางเมตร พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์หนึ่งเตียง ส่วนห้อง Deluxe มีพื้นที่ 26 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยวสองเตียง ส่วนห้อง Deluxe Sea View Twin มีพื้นที่ 26 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยวสองเตียง ห้อง Grand Deluxe Family มีพื้นที่ 37 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยวสองเตียง ส่วนห้อง Grand Deluxe Jacuzzi มีพื้นที่ 37 ตารางเมตร พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์หนึ่งเตียง ห้อง Grand Deluxe Suites มีพื้นที่ 38 ตารางเมตร พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์หนึ่งเตียงหรือเตียงเดี่ยวหนึ่งเตียง และห้อง Superior มีพื้นที่ 24 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยวสองเตียง การจองห้องพักที่แซนด์ โมราดา พัทยาผ่าน Agoda จะนำมาซึ่งประโยชน์ที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ใช้งาน ด้วยราคาที่เหมาะสมและประสบการณ์ที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก ผู้ใช้งานสามารถเลือกจองห้องพักที่ตรงตามความต้องการได้อย่างสะดวกสบาย
หาดจอมเทียน: สุดยอดแห่งการพักผ่อนที่พัทยา
หาดจอมเทียนเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในเมืองพัทยา ด้วยทรัพย์สินทางธรรมชาติที่สวยงามและบรรยากาศที่เงียบสงบ หาดจอมเทียนเป็นที่พักผ่อนที่เหมาะสำหรับครอบครัวและนักท่องเที่ยวทุกคน หาดจอมเทียนมีทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลใสสะอาดที่เหมาะแก่การว่ายน้ำและกิจกรรมทางน้ำต่างๆ เช่น ล่องเรือพายทะเลและดำน้ำ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านค้าต่างๆ ที่ให้บริการอยู่ตามหาด ทำให้นักท่องเที่ยวสามารถสนุกสนานและพักผ่อนได้อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนในร่มรื่นของไม้พักผ่อนหรือการสัมผัสกับชีวิตที่ชายฝั่งทะเล
วิธีการเดินทางจากสนามบินไปยังแซนด์ โมราดา พัทยา
การเดินทางจากสนามบินไปยังแซนด์ โมราดา พัทยาเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบาย มีสองสนามบินใกล้เคียงที่สามารถเลือกใช้ได้ คือ สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิและสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา ในกรณีที่คุณเดินทางโดยสายการบินในประเทศ สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด สามารถเดินทางด้วยรถแท็กซี่หรือรถบัสไปยังแซนด์ โมราดา พัทยาได้ ระยะทางจากสนามบินถึงที่พักประมาณ 45 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังสามารถเช่ารถจักรยานยนต์หรือรถยนต์เพื่อเดินทางไปยังแซนด์ โมราดา พัทยาได้อีกด้วย สำหรับผู้ที่เดินทางโดยสายการบินระหว่างประเทศ สามารถเลือกใช้สนามบินนานาชาติอู่ตะเภา ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากแซนด์ โมราดา พัทยาประมาณ 30 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 40 นาที จากนั้นสามารถเดินทางโดยรถแท็กซี่หรือรถบัสไปยังที่พักได้ นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งจากสนามบินอู่ตะเภาไปยังแซนด์ โมราดา พัทยาที่สามารถจองล่วงหน้าได้
สถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้เคียงของ แซนด์ โมราดา พัทยา
แซนด์ โมราดา พัทยา ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมโดยมีหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจใกล้เคียง ท่านสามารถเดินทางไปเยือนหาดจอมเทียนที่เป็นหาดที่ยอดเยี่ยมและมีทรายขาวสะอาด หรือสามารถเดินทางไปพัทยาปาร์คทาวเวอร์เพื่อชมวิวที่สวยงามของพัทยาในที่สูง นอกจากนี้ยังมีไทเกอร์พาร์คพัทยาที่เป็นสวนสนุกที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายสำหรับครอบครัว และโรงละครไทยอลังการที่มีการแสดงละครที่น่าตื่นเต้นและน่าสนใจอีกด้วย
ร้านอาหารรอบ แซนด์ โมราดา พัทยา
แซนด์ โมราดา พัทยา ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ ร้านอาหารที่คุณสามารถเดินทางไปในระยะที่สามารถเดินได้รวดเร็วรวมถึง LASANIA RANIA INDIAN AND EUROPEAN RESTAURANT, Surf Kitchen Restaurant, Suttangrak Pattaya, ร้าน Akvavit grill&bar, WOMBAT & KIWI BAR, Frankie's Inn, ร้าน Cafe Le Mar, Isswas Pattaya German Restaurant & Beer Garden, Cheap Charlie's Jomtien และร้าน Lasania Indian Restaurant ซึ่งทุกร้านอาหารนี้มีเมนูอาหารที่หลากหลายและอร่อยมาก คุณสามารถสัมผัสกับรสชาติอาหารที่ยอดเยี่ยมได้ในระยะที่ใกล้เคียงกับโรงแรม
สถานที่ช้อปปิ้งที่ใกล้เคียงแซนด์ โมราดา พัทยา
แซนด์ โมราดา พัทยา ตั้งอยู่ใกล้กับสองสถานที่ช้อปปิ้งยอดนิยมในพัทยา คือ ตลาดน้ำพัทยา และ ตลาดนัดกลางคืนหาดจอมเทียน ที่ตลาดน้ำพัทยา คุณจะพบกับการขายสินค้าที่หลากหลายตั้งแต่เสื้อผ้าท้องถิ่น อาหารสด อัญมณี และของที่ระลึก ส่วนตลาดนัดกลางคืนหาดจอมเทียน เป็นสถานที่ที่คุณสามารถสั่งอาหารจากร้านอาหารต่าง ๆ และเล่นเกมส์โชว์บนถนนในคืนที่สุดสนุก
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ แซนด์ โมราดา พัทยา
ห้องพักที่ แซนด์ โมราดา พัทยา เสนอราคาที่เป็นมิตรและคุ้มค่าที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนในพัทยา ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ แซนด์ โมราดา พัทยา คือ 53 ดอลลาร์ ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่ามากเมื่อเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน พัทยา ที่มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 89 ดอลลาร์ ดังนั้น การเลือกพักที่ แซนด์ โมราดา พัทยา จะช่วยให้คุณประหยัดงบประมาณในการเข้าพักและเพลิดเพลินไปกับการเที่ยวชมพัทยาได้อย่างสบายใจ
พนักงานอัธยาศัยดีและเป็นความช่วยเหลือ
พนักงานเป็นมิตรและใจดีต่อเราที่เป็นชาวต่างชาติที่พูดภาษาไทย เจ้าหน้าที่มีการฝึกอบรมอย่างดีและให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ สถานที่ที่ดีใกล้หาดจอมเทียน สะดวกสบายและเงียบสงบสำหรับการพักผ่อนและพักผ่อน จะกลับมาอีกครั้ง! สถานที่ที่ดีพร้อมพนักงานที่น่ารัก! โรงแรมที่ดีมากพร้อมเตียงและหมอนที่สบาย ห้องพักที่สมัครเล่นสมัครเล่นและดูแลได้ดี พนักงานมืออาชีพและเอื้ออารี สะอาดและเงียบสงบมาก
สิ่งที่ผู้เข้าพักรักเกี่ยวกับ แซนด์ โมราดา พัทยา
แซนด์ โมราดา พัทยา เป็นโรงแรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในพัทยา ไทย โรงแรมนี้ได้รับคะแนนเฉลี่ยทั่วไปอยู่ที่ 8.9 จากผู้เข้าพักทั้งหมด ซึ่งเป็นคะแนนที่สูงมากในบรรดาโรงแรมในพื้นที่นี้ ผู้เข้าพักส่วนใหญ่มีความพึงพอใจในคุณค่าของโรงแรม โดยให้คะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 8.8 ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ว่าราคาที่ต้องจ่ายสมเหตุสมผลกับคุณภาพที่ได้รับ โรงแรมนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีมาก โดยได้รับคะแนนเฉลี่ยที่ 8.7 สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวก นั่นหมายความว่าผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้เต็มที่
 
แซนด์ โมราดา พัทยา - Pattaya จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก แซนด์ โมราดา พัทยา - Pattaya
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง แซนด์ โมราดา พัทยา
 • กริ่ง/อินเตอร์คอมไร้สาย
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • ลิฟต์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • กริ่ง/อินเตอร์คอมไร้สาย
 • ตู้เสื้อผ้า
 • พนักงานเปิดประตู
 • ลิฟต์
 • ไดร์เป่าผม
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • ห้องครัว
 • ผ้าปูที่นอน
 • เครื่องตรวจจับควัน
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • บริการส่งของชำ
 • อ่างแช่น้ำพุร้อน
 • คาราโอเกะ
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • สนามเด็กเล่น
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 • ตู้นิรภัย
 • ซาวน่า
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • สปา
 • บริการแท็กซี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • ห้องอาบน้ำเพิ่มเติม
 • ห้องสุขาเพิ่มเติม
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • เครื่องชงกาแฟ/ชา
 • ชา (ฟรี)
 • โต๊ะทำงาน
 • เตาผิง
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • กาแฟสำเร็จรูป (ฟรี)
 • เครื่องดื่มต้อนรับ
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • ผ้าปูที่นอน
 • มินิบาร์
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • เครื่องตรวจจับควัน
 • โทรศัพท์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการส่งของชำ
 • ห้องครัว
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 
สำหรับเด็กๆ
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สนามเด็กเล่น
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาจีน (กวางตุ้ง)
 • ภาษาจีน (กลาง)
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาลาว
 • ภาษารัสเซีย
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • พนักงานเปิดประตู
 • บริการซักแห้ง
 • เตาผิง
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
ว่ายน้ำและแช่ตัว
 • อ่างแช่น้ำพุร้อน
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • สวน
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • คาราโอเกะ
 • บริการนวด
 • ซาวน่า
 • สปา
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง แซนด์ โมราดา พัทยา เดี๋ยวนี้ ...
แผนที แซนด์ โมราดา พัทยา
 

ดูแผนที่ แซนด์ โมราดา พัทยา

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com