ทีซิกซ์5 โฮเทล - พัทยา - ประเทศไทย


ทีซิกซ์5 โฮเทล พัทยา

ทีซิกซ์5 โฮเทล - พัทยา


ทีซิกซ์5 โฮเทล (Tsix5 Hotel)
ที่อยู่: 555/85 หมู่ 5 นาเกลือ ซอย 12 ถนนพัทยา นาเกลือ บางละมุง ชลบุรี
พัทยา, ชลบุรี, 20150

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก ทีซิกซ์5 โฮเทล
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น ทีซิกซ์5 โฮเทล
ทีซิกซ์5 โฮเทล คะแนนเฉลี่ย
7.8 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 1497 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

ทีซิกซ์5 โฮเทล

 
ข้อมูล ทีซิกซ์5 โฮเทล - Pattaya
 
ทีซิกซ์5 โฮเทล: โรงแรมหรูใจกลางเมืองพัทยา
ทีซิกซ์5 โฮเทล เป็นโรงแรมระดับ 4.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในพัทยา ไทย โรงแรมนี้มีรายละเอียดที่น่าสนใจมากมาย เริ่มต้นจากปีที่โรงแรมสร้างขึ้น ในปี 2009 ทำให้โรงแรมมีความเป็นเอกลักษณ์และความเป็นมาของตัวเอง ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับบรรยากาศและบริการที่มีคุณภาพมากที่สุดในพัทยาได้ โรงแรมมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 189 ห้อง ทำให้ผู้เข้าพักมีความสะดวกสบายในการเลือกห้องพักตามความต้องการ นอกจากนี้ โรงแรมยังมีนโยบายที่อนุญาตให้เด็กอายุระหว่าง 3 ถึง 11 ปีเข้าพักฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ทีซิกซ์5 โฮเทล ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 4 กิโลเมตร ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญในพัทยาได้อย่างง่ายดาย และใกล้กับสนามบินเมืองพัทยาเพียง 90 นาทีเท่านั้น
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในทีซิกซ์5 โฮเทล
ทีซิกซ์5 โฮเทล ให้คุณมีประสบการณ์ที่สนุกสนานและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้บริการ ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับบาร์ที่มีบรรยากาศเป็นกันเอง สัมผัสบรรยากาศที่เรียบง่ายและเป็นกันเองของบาร์ และสัมผัสกับความสดใสของอากาศทะเลที่หวานละมุนไปกับเสียงเพลงที่นำเสนอโดยดีเจที่มีความสามารถ นอกจากนี้ยังมีบริการนวดและสตรีมรูมที่ทันสมัย ที่นี่คุณสามารถผ่อนคลายกล้ามเนื้อและประสบการณ์การนวดที่ดีที่สุดได้ สัมผัสกับการนวดที่นุ่มนวลและสบายตัวกับน้ำมันหอมระเหยที่มีคุณภาพ และสามารถสัมผัสกับความสดชื่นและผ่อนคลายกล้ามเนื้อด้วยห้องน้ำไอน้ำที่มีอุณหภูมิสูง
สิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่ ทีซิกซ์5 โฮเทล
ทีซิกซ์5 โฮเทล ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่หลากหลายให้แก่ผู้เข้าพัก ที่นี่คุณจะพบสระว่ายน้ำภายในและภายนอก ซึ่งจะทำให้คุณสามารถเล่นน้ำได้ตลอดทั้งปี นอกจากนี้ยังมีบาร์ริมสระที่สามารถรับประทานเครื่องดื่มสดชื่นได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีห้องปิงปองที่สามารถเล่นได้ตลอดวัน และห้องโยคะที่พร้อมให้คุณฝึกซ้อมและผ่อนคลายร่างกาย ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับความสนุกสนานและความผ่อนคลายในช่วงเวลาที่อยู่ในที่พัก
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทีซิกซ์5 โฮเทล
ทีซิกซ์5 โฮเทล มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ สิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับได้รวมถึงการบริการห้องอาหาร 24 ชั่วโมง เพื่อให้คุณสามารถสั่งอาหารได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีบริการซักรีด ซึ่งสามารถช่วยเรื่องราวการเดินทางของคุณให้ง่ายขึ้นได้ และยังมีบริการฝากกระเป๋าเพื่อให้คุณสามารถเก็บของไว้ได้ในระหว่างการเดินทาง ทีซิกซ์5 โฮเทลยังมีบริการส่วนกลาง Wi-Fi ให้คุณเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะเพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ฟรีในทุกห้อง ซึ่งคุณสามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย นอกจากนี้ยังมีบริการซักรีดแห่งวัน การจัดเก็บกระเป๋า และการทำความสะอาดห้องประจำวัน นอกจากนี้ยังมีเตาไฟฟ้าให้คุณเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับความอบอุ่นและความสบายในห้องพักของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ ทีซิกซ์5 โฮเทล
ทีซิกซ์5 โฮเทล มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงสถานที่ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย โรงแรมมีบริการรถรับส่งฟรีที่จะพาคุณไปยังสถานที่สำคัญในเมืองพัทยา นอกจากนี้ยังมีบริการรถแท็กซี่ที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการจองตั๋ว และบริการจองรถเช่าให้คุณเพื่อให้คุณสามารถเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในพัทยาได้อย่างสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องของทีซิกซ์5 โฮเทล
ทีซิกซ์5 โฮเทล ในพัทยาเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและหรูหราในห้องพักของท่าน เริ่มจากเครื่องปรับอากาศที่ทำให้ห้องสดชื่นและเย็นสบายตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าคลุมอาบน้ำและเครื่องเป่าผมให้บริการในห้องพักเพื่อให้ท่านสามารถผ่อนคลายและดูแลตัวเองได้อย่างดี หากท่านต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกในการเติมพร้อมในห้องพัก ทีซิกซ์5 โฮเทลก็มีมินิบาร์ที่ให้บริการสำหรับท่าน ที่นี่ท่านสามารถเลือกเครื่องดื่มและอาหารว่างตามใจชอบได้ นอกจากนี้ยังมีระเบียงหรือระเบียงที่สามารถชมวิวทั้งทะเลและภูเขาได้อย่างสะดวกสบาย ที่นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและสัมผัสกับความงามของธรรมชาติในพัทยา ในห้องพักยังมีทีวีดาวเทียม/เคเบิลทีวีและเครื่องเผาไหม้ที่ทำให้ท่านสามารถพักผ่อนอย่างสบายใจได้ ไม่ว่าจะเป็นการดูทีวีหรือการนั่งริมเตาไฟแล้วเพลิดเพลินกับความอบอุ่น
สิ่งอำนวยความสะดวกการรับประทานอาหารที่ทีซิกซ์5 โฮเทล
ทีซิกซ์5 โฮเทล มีสิ่งอำนวยความสะดวกการรับประทานอาหารที่หลากหลายให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้คุณสามารถเลือกสรรอาหารได้ตามความต้องการของคุณ หากคุณต้องการเริ่มวันใหม่ด้วยกาแฟหอมหอม คุณสามารถแวะเข้ามาที่ร้านกาแฟของโรงแรมได้ตลอดเวลา ซึ่งมีเมนูกาแฟหลากหลายให้เลือกสรร นอกจากนี้ ทีซิกซ์5 โฮเทล ยังมีร้านอาหารให้บริการที่สามารถสั่งอาหารเข้าห้องได้ 24 ชั่วโมง ซึ่งคุณสามารถสั่งอาหารที่คุณชื่นชอบมาทานในสบายๆ ในห้องพักของคุณได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น สนามบาร์บีคิว สำหรับคุณที่ต้องการสั่งอาหารบาร์บีคิวเพื่อสนุกกับเพื่อนและครอบครัว รวมถึงร้านอาหารฮาลาลที่มีอาหารฮาลาลอร่อยๆ ให้บริการเช่นกัน ในเช้าวันถัดไป คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ที่หลากหลายในร้านอาหารของโรงแรม หรือถ้าคุณชอบอาหารที่มีลักษณะทางฝั่งตะวันตก คุณสามารถเลือกทานอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลได้
ห้องพักที่ ทีซิกซ์5 โฮเทล
ทีซิกซ์5 โฮเทล ให้บริการห้องพักในสองประเภทหลัก ได้แก่ ห้องดีลักซ์ และ ห้องจูเนียร์สวีท ห้องดีลักซ์มีพื้นที่กว่า 48 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยวสองเตียงหรือเตียงคิงได้ตามต้องการ สำหรับห้องจูเนียร์สวีทมีพื้นที่กว่า 96 ตารางเมตร มีเตียงคิงเซิร์ฟิตไว้สำหรับผู้เข้าพัก การจองห้องพักที่ ทีซิกซ์5 โฮเทลผ่าน Agoda จะเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ใช้ ด้วยราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์ที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก ผู้ใช้จะได้รับประโยชน์จากการจองห้องพักที่ราคาที่ถูกกว่าในช่วงเวลาที่ต้องการ
นาเกลือ/บางละมุง: ปลอดภัย สบายใจ และสนุกสุดไปกับทีซิกซ์5 โฮเทล
ทีซิกซ์5 โฮเทล ตั้งอยู่ในพื้นที่นาเกลือ/บางละมุง ที่เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมในพัทยา พื้นที่นี้เป็นที่ตั้งของหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ รวมถึงจุดชมวิวที่สวยงามและชายหาดที่น่าตื่นเต้น นาเกลือ/บางละมุงเป็นที่ตั้งของหลายสวนน้ำที่มีความสนุกสนานและเหมาะสำหรับครอบครัว นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อาทิเช่น สวนน้ำรามายานา พาร์คน้ำและสวนสนุกแอตแลนติส ที่นี่คุณสามารถสนุกไปกับกิจกรรมน้ำต่างๆ รวมถึงชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของเมืองพัทยาได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ นาเกลือ/บางละมุงยังเป็นที่ตั้งของหลายร้านอาหารและร้านค้าที่น่าสนใจ คุณสามารถสัมผัสกับอาหารท้องถิ่นอร่อยๆ และซื้อของฝากที่นี่ได้ด้วยความสะดวกสบาย
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยัง ทีซิกซ์5 โฮเทล ในพัทยา
สำหรับผู้ที่กำลังวางแผนทริปไปพัทยา และต้องการเข้าพักที่ ทีซิกซ์5 โฮเทล สิ่งแรกที่ต้องทำคือการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิซึ่งเป็นสนามบินที่ใกล้ที่สุดกับพัทยา จากสนามบินสุวรรณภูมิ คุณสามารถเดินทางไปยัง ทีซิกซ์5 โฮเทล โดยใช้รถแท็กซี่ รถรับส่ง หรือรถบัส ตามความสะดวกของคุณ หากคุณต้องการความสะดวกสบายและเร็วกว่า คุณสามารถเลือกใช้บริการรถแท็กซี่หรือรถรับส่ง ที่จะพาคุณจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยัง ทีซิกซ์5 โฮเทล ในเวลาอันสั้นๆ รถแท็กซี่และรถรับส่งจะมีอยู่ที่ท่ารถสาธารณะของสนามบิน โดยค่าใช้จ่ายของรถแท็กซี่จะอยู่ระหว่าง 800 - 1000 บาท และรถรับส่งจะอยู่ระหว่าง 1000 - 1200 บาท นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกใช้บริการรถบัสเพื่อเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังพัทยา รถบัสจะเดินทางผ่านหนทางหลวงหมายเลข 7 และจะมีสถานีรถบัสที่พัทยาให้คุณลง หลังจากนั้นคุณสามารถนั่งรถแท็กซี่หรือรถรับส่งเพื่อเดินทางไปยัง ทีซิกซ์5 โฮเทล ได้อีกครั้ง
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่ทรัพย์สินของทีซิกซ์5 โฮเทล
ทีซิกซ์5 โฮเทล ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีใจกลางเมืองพัทยา และใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ อย่างเช่น ปราสาทสัจธรรมที่เป็นสถานที่ประกอบพิธีทางศาสนาและมีบรรยากาศเงียบสงบ และมินิสยามและมินิยุโรปที่เป็นห้างสรรพสินค้าที่มีร้านค้าหลากหลายรูปแบบ นอกจากนี้ยังมีคลินิกทันตกรรม เดนทอล เวิลด์ที่ให้บริการด้านทันตกรรมมืออาชีพ นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น อุทยานหินล้านปีที่เป็นอุทยานศิลปะและวัฒนธรรมที่สร้างขึ้นจากหินแข็ง และเมืองจำลองที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแบบลอยน้ำ นอกจากนี้ยังมีแฟมิลี่มาร์ทที่เป็นตลาดสดที่มีสินค้าสดใหม่ๆ และปราสาทสัจธรรมที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางศาสนา นอกจากนี้ยังมีร้านขายยา วัดโพธิ์สัมพันธ์ และศูนย์ทันตกรรมพัทยากลางที่น่าสนใจ
สถานีขนส่งสาธารณะรอบ ทีซิกซ์5 โฮเทล
ทีซิกซ์5 โฮเทล ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีขนส่งสาธารณะท่ารถรุ่งเรือง ที่เป็นสถานีขนส่งสำคัญในพัทยา ท่ารถรุ่งเรืองเป็นสถานีที่มีความสำคัญมากในการเดินทางไปยังจังหวัดอื่นๆ ในประเทศไทย และสถานีนี้ยังเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟพัทยา ทำให้การเดินทางสะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ท่ารถรุ่งเรืองยังมีบริการรถโดยสารประจำทางที่สามารถพาคุณไปยังตำแหน่งสำคัญอื่นๆ ในพัทยาและเมืองใกล้เคียงได้อย่างสะดวกสบาย หากคุณต้องการสำรองที่พักที่ทีซิกซ์5 โฮเทล การเดินทางไปมาสถานีขนส่งสาธารณะจะไม่เป็นปัญหา
ร้านอาหารรอบๆ ทีซิกซ์5 โฮเทล
ทีซิกซ์5 โฮเทล มีร้านอาหารรอบๆ ที่น่าสนใจมากมาย เช่น Mum Aroi Restaurant - Na Kluea Branch ที่นี่คุณจะได้ลิ้มรสอาหารทะเลสดใหม่ๆ และอาหารไทยอร่อยๆ อีกทั้งยังมี Khun Noi Congee Pattaya-Na Kluea ที่นี่คุณสามารถลิ้มรสข้าวต้มเป็ดและข้าวต้มปลาได้อย่างอร่อย ร้าน Fusillo Italia Restaurant นี่เป็นร้านอาหารอิตาเลียนที่มีเมนูอร่อยๆ อย่างพิเศษ และ PIZZA BIG - Italy restaurant ที่นี่คุณสามารถสั่งพิซซ่าอิตาเลียนที่อร่อยและคุ้มราคาได้ นอกจากนี้ยังมี Nachtcafe ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศคาเฟ่สไตล์ยุโรปที่เงียบสงบ Bramburi ที่นี่คุณจะได้ลิ้มรสอาหารชานมเย็นๆ และ Bamboo Beach Seafood Restaurant ที่นี่คุณสามารถสั่งอาหารทะเลสดๆ และอร่อยได้ตามใจชอบ อีกทั้งยังมี Ming Xing Restaurant ที่นี่คุณสามารถสั่งอาหารจีนอร่อยๆ และ ร้าน MK ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การทานอาหารจากสาขาชื่อดังอย่าง MK อีกด้วย
แหล่งช้อปปิ้งรอบ ทีซิกซ์5 โฮเทล
ทีซิกซ์5 โฮเทล ตั้งอยู่ใกล้กับหลายแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจ อย่างเช่น ตลาดลานโพธิ์นาเกลือ ที่เป็นตลาดที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของพัทยา ที่นี่คุณจะพบกับสินค้าที่หลากหลายตั้งแต่เสื้อผ้าไปจนถึงของที่ระลึก นอกจากนี้ยังมีร้านค้าและร้านอาหารที่น่าสนใจอีกมากมายที่คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าหรือสัมผัสกับอาหารท้องถิ่นได้
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ทีซิกซ์5 โฮเทล พัทยา
ทีซิกซ์5 โฮเทล เป็นโรงแรมที่มีราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ $66 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่ากับคุณภาพของห้องพักที่ได้รับ โรงแรมนี้มีบริการที่ดีและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ร้านอาหาร และบริการอื่นๆ อีกมากมาย เมื่อเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองพัทยาที่มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ $89 ทีซิกซ์5 โฮเทลเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าและคุ้มราคามาก เพื่อนๆ สามารถเพลิดเพลินไปกับการเข้าพักในห้องพักที่มีความสะดวกสบายและบริการที่มีคุณภาพสูงได้ในราคาที่คุ้มค่า
ทีซิกซ์5 โฮเทล: บริการดี สะดวกสบาย และทำเลที่ดี

ทีซิกซ์5 โฮเทล ได้รับความนิยมจากผู้เข้าพักด้วยบริการที่ดีและเป็นมิตรมาก พนักงานทุกคนยินดีต้อนรับฉันและแฟนชายของฉันอย่างดี ห้องพักกว้างขวางและพนักงานที่ดี อาหารเช้ามีคุณภาพดีพร้อมกับความหลากหลายของอาหาร พนักงานเป็นมิตรและยินดีช่วยเหลือฉัน ฉันถามอะไรก็ตอบสนองได้ โรงแรมนี้สะอาดสะอ้านและทำให้รู้สึกสบายใจ ที่ตั้งดีมีร้านอาหารมากมาย ที่ตั้งดี สะอาดและน่ารัก เตียงนอนสบายมาก และมีที่จอดรถเพียบ โรงแรมที่ดีใกล้ชายหาดอีกด้วย
ทีซิกซ์5 โฮเทล: รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้น

ทีซิกซ์5 โฮเทล ได้รับคะแนนรวม 7.8 จากลูกค้าทั่วโลก ซึ่งเป็นคะแนนที่สูงมาก นอกจากนี้ยังมีคะแนนเฉลี่ยสูงในหลายด้าน โดยเฉพาะในด้านความสะอาดที่ได้คะแนน 8.1 และความคุ้มค่าที่ได้คะแนน 8.0 นอกจากนี้ยังมีคะแนนสูงในด้านความสะดวกสบาย โดยได้คะแนน 8.0 จากลูกค้า ทำให้ท่านสามารถพักผ่อนและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังมีคะแนนสูงในด้านประสิทธิภาพของพนักงานที่ได้คะแนน 7.8 ทำให้ท่านรู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเองในการเข้าพักที่นี่
 
มีการคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มสำหรับอาหารเช้าสำหรับเด็ก กรุณาติดต่อที่พักเพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติม
 
ทีซิกซ์5 โฮเทล - Pattaya จัดเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ทีซิกซ์5 โฮเทล - Pattaya
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง ทีซิกซ์5 โฮเทล
 • ลิฟต์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ลิฟต์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • บาร์
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหารฮาลาล
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 • ตู้นิรภัย
 • ศาลเจ้า
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • ห้องอบไอน้ำ
 • โต๊ะปิงปอง
 • บริการแท็กซี่
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 • ห้องเล่นโยคะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • เครื่องชงกาแฟ/ชา
 • เตาผิง
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหารฮาลาล
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 
สำหรับเด็กๆ
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • เตาผิง
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ศาลเจ้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • บริการนวด
 • ห้องอบไอน้ำ
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • โต๊ะปิงปอง
 • ห้องเล่นโยคะ
 
จอง ทีซิกซ์5 โฮเทล เดี๋ยวนี้ ...