โอโย 578 พีเจ รีสอร์ต แอนด์ สนุ้กเกอร์คลับ - ประจวบคีรีขันธ์ - ประเทศไทย


โอโย 578 พีเจ รีสอร์ต แอนด์ สนุ้กเกอร์คลับ ประจวบคีรีขันธ์

โอโย 578 พีเจ รีสอร์ต แอนด์ สนุ้กเกอร์คลับ - ประจวบคีรีขันธ์


โอโย 578 พีเจ รีสอร์ต แอนด์ สนุ้กเกอร์คลับ (OYO 578 Pj​ Resort​ And​ Snooker​ Club)

เป็นที่รู้จักกันก่อน: OYO PJ Resort and Snooker Club
ที่อยู่: 167, Sukiit Road., Hua Hin
ประจวบคีรีขันธ์

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โอโย 578 พีเจ รีสอร์ต แอนด์ สนุ้กเกอร์คลับ
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โอโย 578 พีเจ รีสอร์ต แอนด์ สนุ้กเกอร์คลับ
โอโย 578 พีเจ รีสอร์ต แอนด์ สนุ้กเกอร์คลับ คะแนนเฉลี่ย
7.2 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 77 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โอโย 578 พีเจ รีสอร์ต แอนด์ สนุ้กเกอร์คลับ

 
ข้อมูล โอโย 578 พีเจ รีสอร์ต แอนด์ สนุ้กเกอร์คลับ - Prachuap Khiri Khan
 
โอโย 578 พีเจ รีสอร์ต แอนด์ สนุ้กเกอร์คลับ: บรรยากาศเรียบง่ายและน่าสนใจในประจวบคีรีขันธ์
โอโย 578 พีเจ รีสอร์ต แอนด์ สนุ้กเกอร์คลับ เป็นโรงแรมระดับ 2.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ไทย โรงแรมนี้มีทั้งหมด 11 ห้องพักที่มีการตกแต่งอย่างเรียบง่ายและทันสมัย ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในบ้านของคุณเอง การเช็คเอาท์ของโรงแรมนี้จะเป็นไปตามเวลา 12:00 นาฬิกาเท่านั้น และการเช็คอินจะเริ่มต้นตั้งแต่เวลา 14:00 นาฬิกา เพื่อให้คุณมีเวลาพักผ่อนและสัมผัสกับบรรยากาศของโรงแรมได้อย่างเต็มที่ โรงแรมนี้ยินดีต้อนรับเด็กอายุตั้งแต่ 3 ถึง 6 ปีให้พักผ่อนฟรี ซึ่งจะเป็นการสร้างความสะดวกสบายและความสุขให้กับครอบครัวของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โอโย 578 พีเจ รีสอร์ต แอนด์ สนุ้กเกอร์คลับ
โอโย 578 พีเจ รีสอร์ต แอนด์ สนุ้กเกอร์คลับ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจได้อย่างแท้จริง ที่นี่คุณสามารถสั่งอาหารในห้องได้ตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อความสะดวกสบายในการรับประทานอาหาร นอกจากนี้ยังมีบริการ Wi-Fi ในบริเวณสาธารณะและ Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพักเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้โดยง่ายและสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โอโย 578 พีเจ รีสอร์ต แอนด์ สนุ้กเกอร์คลับ
โอโย 578 พีเจ รีสอร์ต แอนด์ สนุ้กเกอร์คลับ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายให้บริการ ศูนย์กลางการเดินทางของโรงแรมคือที่จอดรถ ที่จอดรถสำหรับแขกมีให้ใช้งานฟรี และสามารถจอดรถได้เอง ทำให้แขกสามารถมาพักผ่อนและเดินทางไปมาได้อย่างสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกดังกล่าวจะช่วยให้แขกสามารถสำรองที่จอดรถได้อย่างสะดวกและปลอดภัย
ร้านอาหารและบริการห้องอาหารที่โอโย 578 พีเจ รีสอร์ต แอนด์ สนุ้กเกอร์คลับ
โอโย 578 พีเจ รีสอร์ต แอนด์ สนุ้กเกอร์คลับ มีร้านอาหารและบริการห้องอาหารที่จะทำให้คุณประทับใจ ด้วยเมนูอาหารที่หลากหลายและอร่อย คุณสามารถสั่งอาหารที่ห้องพักของคุณได้ผ่านบริการห้องอาหาร ที่จัดเตรียมสำหรับคุณตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีบริการทำความสะอาดห้องประจำวันเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบาย
ห้องพักที่โอโย 578 พีเจ รีสอร์ต แอนด์ สนุ้กเกอร์คลับ
โอโย 578 พีเจ รีสอร์ต แอนด์ สนุ้กเกอร์คลับ มีห้องพักหลากหลายประเภทที่คุณสามารถเลือกใช้บริการได้ หากคุณกำลังมองหาห้องพักที่มีพื้นที่เพียงพอสำหรับคู่รักหรือเพื่อนฝูง ห้องพักสเตนดาร์ดที่มีขนาด 10 ตารางเมตรและมีเตียงดับเบิ้ล อาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ หากคุณต้องการห้องพักที่สะดวกสบายและราคาที่เหมาะสม คุณสามารถจองห้องพักที่โอโย 578 พีเจ รีสอร์ต แอนด์ สนุ้กเกอร์คลับผ่าน Agoda ได้ เพื่อให้คุณได้รับราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์การจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
เคล็ดลับในการสนุกสนานใน ประจวบคีรีขันธ์ ซิตี้เซ็นเตอร์
โอโย 578 พีเจ รีสอร์ต แอนด์ สนุ้กเกอร์คลับ ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมใน ประจวบคีรีขันธ์, ไทย เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับคนรักการผจญภัยและสนุกสนาน โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าและร้านอาหารชั้นนำในเมือง ประจวบคีรีขันธ์ ซิตี้เซ็นเตอร์ ทำให้คุณสามารถเดินทางไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวยอดเยี่ยมอย่างง่ายดาย โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะสำหรับทุกคน ที่พักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามและสปาที่น่าตื่นตาตื่นใจ นอกจากนี้ยังมีห้องออกกำลังกายและสนามกอล์ฟให้บริการ คุณสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่น่าสนใจทั้งในและรอบๆ โรงแรม ไม่ว่าจะเป็นการตื่นตาตื่นใจกับกิจกรรมทางน้ำหรือการเดินป่าสุดเพลิดเพลิน
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังโอโย 578 พีเจ รีสอร์ต แอนด์ สนุ้กเกอร์คลับ
โอโย 578 พีเจ รีสอร์ต แอนด์ สนุ้กเกอร์คลับ ตั้งอยู่ในเมืองประจวบคีรีขันธ์ ซิตี้เซ็นเตอร์ ทางเลือกที่ดีที่สุดในการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังโอโย 578 พีเจ รีสอร์ต แอนด์ สนุ้กเกอร์คลับ คือการเดินทางด้วยรถยนต์เช่าหรือรถตู้ส่วนตัว การเดินทางด้วยรถยนต์เช่าหรือรถตู้ส่วนตัวจะใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง โดยขับตามทางหลวงหมายเลข 4 จากสนามบินสุวรรณภูมิ จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าทางหลวงหมายเลข 35 และต่อมาเลี้ยวขวาเข้าทางหลวงหมายเลข 4 อีกครั้ง จากนั้นตรงไปตามทางจนถึง โอโย 578 พีเจ รีสอร์ต แอนด์ สนุ้กเกอร์คลับ นอกจากนี้ ยังมีทางเลือกอื่นๆ อีก เช่น การเดินทางด้วยรถไฟ โดยใช้บริการรถไฟไปยังสถานีหัวหิน แล้วจากนั้นต่อเดินทางด้วยรถตู้ส่วนตัวไปยังโอโย 578 พีเจ รีสอร์ต แอนด์ สนุ้กเกอร์คลับ
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงของโอโย 578 พีเจ รีสอร์ต แอนด์ สนุ้กเกอร์คลับ
โอโย 578 พีเจ รีสอร์ต แอนด์ สนุ้กเกอร์คลับ ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมที่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจใน ประจวบคีรีขันธ์ ไทย บางส่วนของสถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้เคียงรวมถึง อ่าวมะนาว ที่เป็นอ่าวที่สวยงามและเงียบสงบที่มีทรายขาวและน้ำทะเลใส นอกจากนี้ยังมีวัดอ่าวน้อย ที่เป็นวัดที่สวยงามและเป็นที่น่าสนใจในการเยี่ยมชม และเขาช่องกระจก (ภูเขากระจก) ที่เป็นภูเขาที่มีลักษณะเป็นกระจกและเป็นจุดชมวิวที่สวยงาม
สถานีรถไฟประจวบคีรีขันธ์ ใกล้โอโย 578 พีเจ รีสอร์ต แอนด์ สนุ้กเกอร์คลับ
โอโย 578 พีเจ รีสอร์ต แอนด์ สนุ้กเกอร์คลับ ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟประจวบคีรีขันธ์ ทำให้การเดินทางสะดวกสบายและสะดวกสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น สถานีรถไฟประจวบคีรีขันธ์เป็นสถานีหลักในเขต ประจวบคีรีขันธ์ และมีการเดินรถไฟที่สถานีนี้ไปยังต่างๆ ที่น่าสนใจในภาคใต้ของประเทศไทย นอกจากนี้ยังมีบริการรถตู้และรถรับส่งอย่างหลากหลายที่สถานีรถไฟประจวบคีรีขันธ์ เพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในเมืองได้อย่างสะดวกสบาย
ร้านอาหารใกล้เคียงที่โอโย 578 พีเจ รีสอร์ต แอนด์ สนุ้กเกอร์คลับ
โอโย 578 พีเจ รีสอร์ต แอนด์ สนุ้กเกอร์คลับ ตั้งอยู่ใกล้กับร้านอาหารที่หลากหลายเลือกสรรเสริฟอาหารอร่อยและน่าลิ้มลอง ร้านอาหารที่แนะนำได้แก่ Rap Lom (Gathering Breeze) Restaurant ที่เสนออาหารทะเลสดใหม่จากทะเล ร้าน Lung Mug Par Lord Seafood ที่มีเมนูทะเลอร่อย ร้าน In Town Seafood ที่เสนออาหารทะเลสด ร้าน Krua Hua Ban (hidden gem) ที่เป็นร้านอาหารภูเขาธรรมชาติ ร้าน Fujisan Japanese Restaurant ที่เสนออาหารญี่ปุ่นอร่อย ร้าน Jok Im-ok Im-jai ที่เสนอเมนูอาหารไทย ร้าน Ao Noi Seafood Restaurant ที่มีอาหารทะเลอร่อย ร้าน Krua Chaiwat ที่เสนออาหารไทยอร่อย ร้าน Zur Schnitzelwirtin ที่เสนออาหารเยอรมันอร่อย ร้าน Prachuap Khiri Khan ที่มีอาหารไทยอร่อยและร้าน MeatMe Steak House ที่มีเนื้อสไตล์สเต็กที่อร่อยมาก
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่โอโย 578 พีเจ รีสอร์ต แอนด์ สนุ้กเกอร์คลับ
โอโย 578 พีเจ รีสอร์ต แอนด์ สนุ้กเกอร์คลับ เสนอราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ $20 ต่อคืน เมื่อเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมือง ประจวบคีรีขันธ์ที่อยู่ที่ $80 ต่อคืน โรงแรมนี้เป็นทางเลือกที่คุ้มค่าและเหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศที่เงียบสงบและสวยงามของเมืองนี้ โอโย 578 พีเจ รีสอร์ต แอนด์ สนุ้กเกอร์คลับ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เช่น สระว่ายน้ำ, สปา, ร้านอาหาร และบาร์ ที่นี่คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่น่าทึ่งในราคาที่คุ้มค่า
ความพึงพอใจจากลูกค้าที่ โอโย 578 พีเจ รีสอร์ต แอนด์ สนุ้กเกอร์คลับ
โอโย 578 พีเจ รีสอร์ต แอนด์ สนุ้กเกอร์คลับ ได้รับความชื่นชอบจากลูกค้าในหลายๆ ด้าน ลูกค้ารายหนึ่งกล่าวว่า Wifi ดีมาก สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้อย่างรวดเร็วและเสถียรภาพที่ดี นอกจากนี้ ห้องพักใหม่ น่ารัก และสะอาด ทำให้ลูกค้ารู้สึกอบอุ่นและสบายใจ การเช็คอินและเช็คเอาท์ก็ไม่ยากเย็นเลย ทำให้ลูกค้ามีประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเข้าพัก
ความพึงพอใจสูงสุดจากลูกค้าที่โอโย 578 พีเจ รีสอร์ต แอนด์ สนุ้กเกอร์คลับ
โอโย 578 พีเจ รีสอร์ต แอนด์ สนุ้กเกอร์คลับ ได้รับความนิยมอย่างสูงจากลูกค้าที่ได้รับบริการที่นี่ โดยลูกค้าแสดงความพึงพอใจในรวมๆ ด้วยคะแนนทั่วไปอยู่ที่ 7.2 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นคะแนนที่ดีอย่างแน่นอน หากคุณกำลังมองหาที่พักที่มีคุณค่าที่ดี เราแนะนำให้คุณพิจารณาโอโย 578 พีเจ รีสอร์ต แอนด์ สนุ้กเกอร์คลับ ซึ่งได้รับคะแนนสูงถึง 7.6 จาก 10 คะแนนในเรื่องคุณค่า นั่นหมายความว่าคุณจะได้รับการบริการที่มีคุณภาพและความคุ้มค่าที่สุด นอกจากนี้ โอโย 578 พีเจ รีสอร์ต แอนด์ สนุ้กเกอร์คลับยังได้รับความนิยมสูงในเรื่องความสะอาด ด้วยคะแนน 7.6 จาก 10 คะแนน ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าที่พักนี้จะมีความสะอาดและอบอุ่นเมื่อคุณมาพัก
 
โอโย 578 พีเจ รีสอร์ต แอนด์ สนุ้กเกอร์คลับ - Prachuap Khiri Khan จัดเป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โอโย 578 พีเจ รีสอร์ต แอนด์ สนุ้กเกอร์คลับ - Prachuap Khiri Khan
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โอโย 578 พีเจ รีสอร์ต แอนด์ สนุ้กเกอร์คลับ
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ถังดับเพลิง
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ถังดับเพลิง
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ห้องรับประทานอาหารแยกต่างหาก
 • ฝักบัว
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 
จอง โอโย 578 พีเจ รีสอร์ต แอนด์ สนุ้กเกอร์คลับ เดี๋ยวนี้ ...
แผนที โอโย 578 พีเจ รีสอร์ต แอนด์ สนุ้กเกอร์คลับ
 

ดูแผนที่ โอโย 578 พีเจ รีสอร์ต แอนด์ สนุ้กเกอร์คลับ

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com