The Caspar - ระนอง - ประเทศไทย


The Caspar ระนอง

The Caspar - ระนอง


The Caspar
ที่อยู่: 255 ถ.เรืองราษฏร์ ต.เขานิเวศน์ อ.เมือง จ.ระนอง 2 ชั้น, ตัวเมืองระนอง, ระนอง, ประเทศไทย, 85000
ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก The Caspar
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น The Caspar
The Caspar คะแนนเฉลี่ย
9.0 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 275 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

The Caspar

 
ข้อมูล The Caspar - Ranong
 
The Caspar: โรงแรมที่ตั้งอยู่ใน ระนอง, ไทย
The Caspar เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใน ระนอง, ไทย โรงแรมนี้ให้บริการอย่างมืออาชีพและเป็นที่พักที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การเข้าพักที่คุ้มค่าและสะดวกสบาย โรงแรมมีนโยบายเช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 นาฬิกา และเช็คอินตั้งแต่เวลา 02:00 นาฬิกา เด็กไม่สามารถเข้าพักฟรีได้ที่โรงแรมนี้ อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ The Caspar
The Caspar ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายที่สุด บริการซักผ้าและบริการซักแห้งที่โรงแรมจะช่วยให้คุณสามารถรักษาความสะอาดของเสื้อผ้าได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีบริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะที่คุณสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้อย่างสะดวกสบาย หากคุณเป็นสูบบุหรี่ โรงแรมมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะเพื่อให้คุณสามารถสูบบุหรี่ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพักเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้อย่างสะดวกสบาย และยังมีบริการเก็บสัมภาระสำหรับผู้เข้าพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ The Caspar
The Caspar ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังที่หมายได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับผู้เข้าพักที่มาจากสนามบิน คุณสามารถใช้บริการการรับส่งสนามบินได้ ที่พักยังมีที่จอดรถสำหรับผู้มาเป็นรายครั้ง และยังมีบริการรถรับส่งฟรีเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในพื้นที่ได้อย่างสะดวกสบาย
สะดวกสบายและอร่อยสุดๆ ที่ร้านกาแฟของเรา
The Caspar มีร้านกาแฟที่สะดวกสบายและอร่อยสุดๆ ที่รองรับความต้องการของแขกทุกคน ร้านกาแฟของเราเสนอเมนูกาแฟที่หลากหลายและเข้ากันได้กับทุกคน ท่านสามารถเลือกชิมกาแฟที่เต็มไปด้วยรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์หรือเลือกชิมกาแฟคลาสสิคที่มีรสชาติเข้มข้น นอกจากนี้ยังมีเมนูของหวานอร่อยๆ เช่น ขนมปัง ครัวซอง และเค้กอร่อยๆ ที่จะทำให้ท่านรู้สึกพร้อมที่จะเริ่มวันใหม่ได้อย่างสดชื่นและพร้อมพราว
พบกับความงดงามของตัวเมืองระนอง
ตัวเมืองระนองเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความเป็นเอกลักษณ์และเต็มไปด้วยความสดใสของธรรมชาติ ตั้งอยู่บนภูเขาและมีวิวที่สวยงามของทะเลทรายที่รอบรอบ นอกจากนี้ยังมีป่าชายเลนที่สวยงามและน้ำตกที่สวยงามอีกมากมายให้คุณสัมผัสกับความสดใสของธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ให้เลือกที่จะสำรองที่นั่งเพื่อพักผ่อนและสัมผัสกับวิถีชีวิตของชาวระนองที่อบอุ่นและเป็นกันเอง
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้ระนองไปยัง The Caspar
สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางจากสนามบินใกล้ระนองไปยัง The Caspar ที่ตั้งอยู่ในตัวเมืองระนอง ระนอง ไทย มีวิธีการเดินทางหลายทางเลือกที่สะดวกสบายให้เลือกใช้ได้ หากคุณมาจากสนามบินระนองที่ตั้งอยู่ห่างจาก The Caspar ประมาณ 30 กิโลเมตร คุณสามารถเดินทางโดยรถแท็กซี่หรือรถเมล์สาธารณะได้ โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 40-50 นาที โดยขึ้นรถที่จุดจอดรถสาธารณะใกล้สนามบินและขึ้นรถไปยังตัวเมืองระนอง อีกทางเลือกหนึ่งคือการเดินทางด้วยรถเช่า หากคุณต้องการความสะดวกสบายและเวลาที่เป็นของตัวเอง คุณสามารถเช่ารถจากสนามบินได้ และต้องขับรถเพียงประมาณ 30 นาทีเพื่อเดินทางไปยัง The Caspar
สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช็อปปิ้งที่ใกล้เคียง The Caspar
The Caspar ตั้งอยู่ใกล้กับหลายแหล่งช็อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ บิ๊กซี, เจ เน็ต, เทสโก้ โลตัส และตลาดเป็นสถานที่ที่คุณสามารถเดินทางไปได้โดยง่าย ถ้าคุณชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้งและการผจญภัย คุณสามารถเดินทางไปยังป่าโกงกางที่อยู่ใกล้เคียงได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ คุณยังสามารถเยือนพระราชวังรัตนรังสรรค์ ที่เป็นสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของระนองได้
ร้านอาหารรอบๆ The Caspar
หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารใกล้เคียง The Caspar คุณจะได้พบกับหลากหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในบริเวณนี้ ร้านคุ้นลิ้นเสนออาหารที่อร่อยและมีราคาที่เป็นมิตร ร้านดีดี คอฟฟี่เป็นที่นั่งที่สะดวกสบายและมีเมนูกาแฟหลากหลายรสชาติ สำหรับคนที่หิวข้าวแนะนำร้านข้าวมันไก่ทับหลีที่มีเมนูอร่อยมากๆ ถ้าคุณต้องการลิ้มรสอาหารไทยแท้ๆ คุณสามารถไปที่ร้านระนองโอชาติ่มซำ ร้านโสภณ'ส ไฮด์อะเวย์เป็นร้านอาหารที่มีบรรยากาศเงียบสงบและเสน่ห์ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ อย่าง ร้าน 209 Kafé, ร้านจ่าจ้าคอฟฟี่, ร้าน Ranong Hideaway Restaurant, ร้านสมยศปากน้ำซีฟู๊ด, และ ร้านอาหาร ถอดรองเท้า (โรงกลวง) ที่คุณสามารถเลือกเพื่อสัมผัสกับประสบการณ์รสชาติที่หลากหลายได้
แหล่งช้อปปิ้งที่ใกล้เคียง The Caspar
The Caspar ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและใกล้ชิดกับแหล่งช้อปปิ้งสำคัญ ร้านพล เป็นหนึ่งในแหล่งช้อปปิ้งที่คุณไม่ควรพลาด ร้านนี้เป็นที่รู้จักกันดีในการจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพและราคาที่เหมาะสม คุณสามารถหาของขวัญหรือสิ่งที่คุณต้องการได้ที่นี่ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านกาแฟให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศของร้านพลอีกด้วย
ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของห้องพักที่ The Caspar และเปรียบเทียบกับค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน
ห้องพักที่ The Caspar เสนอราคาที่เป็นธรรมชาติเพียง $20 ต่อคืน เป็นราคาที่เรียบง่ายและคุ้มค่าที่สุดสำหรับการพักผ่อนในระนอง ในขณะที่ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของห้องพักในเมืองระนองอยู่ที่ $47 ต่อคืน ทำให้ The Caspar เป็นทางเลือกที่เหมาะสมและคุ้มค่ามากกว่า ที่พักนี้ไม่เพียงแต่มีราคาที่เป็นธรรมชาติ แต่ยังมีความสะอาดและความสะดวกสบายเป็นเอกลักษณ์ด้วย
สถานที่ที่น่ารักและห้องอาบน้ำที่ยอดเยี่ยม
The Caspar ตั้งอยู่ในทำเลที่สวยงามและมีอากาศเย็นสบาย และห้องอาบน้ำที่นี่เป็นเรื่องที่น่าตื่นตาตื่นใจจริงๆ ผมรักมันอย่างมาก!!!
รีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยมสำหรับ The Caspar
The Caspar ให้บริการที่มีคุณภาพและเป็นที่น่าประทับใจอย่างแท้จริง หลายคนถือว่าเป็นที่พักที่ดีมาก โดยมีคะแนนรวมที่สูงถึง 8.8 จากลูกค้าทั้งหมดที่ให้คะแนน รีวิวเหล่านี้ยังระบุว่า The Caspar เป็นที่พักที่มีคุณค่าสูง โดยได้คะแนน 9.1 จากลูกค้าที่ให้คะแนนเรื่องคุณค่า นอกจากนี้ The Caspar ยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวก ที่มีคะแนน 8.3 และความสะอาดที่มีคะแนน 9.3 อีกด้วย สถานที่ตั้งของ The Caspar ยังได้รับคะแนนสูง โดยมีคะแนน 9.1 ในเรื่องการตั้งอยู่ ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวหรือสถานที่สำคัญได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นหาดที่สวยงาม ร้านอาหารหรือร้านค้า นอกจากนี้ The Caspar ยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องประสิทธิภาพของพนักงาน ที่มีคะแนน 9.1 ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการบริการที่เป็นมืออาชีพและเอาใจใส่ลูกค้าอย่างแท้จริง
 
 
สิ่งอำนวยความสะดวก The Caspar - Ranong
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง The Caspar
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • ชุดปฐมพยาบาล
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ร้านค้า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • ชุดปฐมพยาบาล
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ร้านค้า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
จอง The Caspar เดี๋ยวนี้ ...
แผนที The Caspar
 

ดูแผนที่ The Caspar

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com