โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์บีช ระยอง - ระยอง - ประเทศไทย


โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์บีช ระยอง ระยอง

โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์บีช ระยอง - ระยอง


โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์บีช ระยอง (Fortune Saeng Chan Beach Hotel Rayong)
ที่อยู่: 53 Beach Road, Paknam ,Muang, Rayong
ระยอง, 21000

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์บีช ระยอง
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์บีช ระยอง
โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์บีช ระยอง คะแนนเฉลี่ย
8.9 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 2393 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์บีช ระยอง

 
ข้อมูล โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์บีช ระยอง - Rayong
 
โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง: สถานที่ที่สะดวกสบายในระยอง
โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง เป็นโรงแรมระดับ 4.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองระยอง ไทย โรงแรมนี้มีรายละเอียดที่น่าสนใจและเหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการสถานที่พักผ่อนที่มีความสะดวกสบายและใกล้เคียงกับสถานที่สำคัญในเมืองระยอง โรงแรมนี้มีระยะทางจากใจกลางเมืองเพียง 6.5 กิโลเมตรเท่านั้น ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวหรือศูนย์การค้าในเมืองได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ โรงแรมยังมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 107 ห้อง ที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างเหมาะสม การเช็คเอาท์สามารถทำได้ถึงเวลา 12:00 นาฬิกาหลังเที่ยง โรงแรมนี้สร้างขึ้นในปี 2020 ทำให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับสิ่งใหม่ๆ และทันสมัย สำหรับการเช็คอินสามารถทำได้ตั้งแต่เวลา 02:00 นาฬิกาหลังเที่ยง นอกจากนี้ โรงแรมยังมีนโยบายเด็กที่อนุญาตให้เด็กอายุตั้งแต่ 0 ถึง 11 ปีเข้าพักฟรี
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและการออกกำลังกายที่โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง
โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นเต้นสำหรับกีฬาและการออกกำลังกายที่พร้อมให้บริการแก่ผู้เข้าพักทุกท่าน โรงแรมมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่สะดวกสบายและเต็มไปด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย เพื่อให้คุณสามารถฝึกซ้อมและออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สดชื่นและสวยงามที่สามารถใช้เพื่อฟื้นฟูร่างกายหลังจากการออกกำลังกาย และหากคุณต้องการเพลิดเพลินกับทะเลและทริปส์ทริปส์ โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายติดชายหาด ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมทางน้ำและกิจกรรมที่เกี่ยวข้องได้อย่างสมบูรณ์แบบ
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง
โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ เริ่มจากบริการห้องอาหารที่ห้องพักเสมอภายในโรงแรม ที่คุณสามารถสั่งอาหารผ่านบริการห้องพักได้ตลอด 24 ชั่วโมง คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารในส่วนตัวได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและในห้องพักทุกห้อง ทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบายตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีบริการซักผ้าแห้งให้บริการ และบริการทำความสะอาดห้องแต่ละวัน เพื่อให้คุณมีความสะอาดและสะดวกสบายในการเข้าพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง
โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างครบครัน เริ่มจากที่จอดรถฟรีบริการที่โรงแรม ท่านสามารถมาถึงโรงแรมได้สะดวกและง่ายดาย ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถ นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถอยู่ภายในโรงแรมเองด้วย ทำให้ท่านสามารถเดินทางไปมาได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งที่จอดรถฟรีบริการเป็นสิ่งที่ทำให้ท่านสามารถเดินทางไปสถานที่ต่างๆในระยองได้อย่างสะดวกและง่ายดาย
สัมผัสประสบการณ์รสชาติที่ยอดเยี่ยมที่โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง
โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายและมีคุณภาพสูง สำหรับผู้เข้าพัก โรงแรมมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มตลอดทั้งวัน ท่านสามารถเลือกสัมผัสรสชาติของอาหารไทยและอาหารสากลที่ถูกจัดเตรียมโดยเชฟผู้มีความชำนาญในการทำอาหาร นอกจากนี้ยังมีบริการรูมเซอร์วิสที่ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มให้บริการถึงห้องพักของท่าน ทำให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์รสชาติที่ยอดเยี่ยมได้ทุกเวลา นอกจากนี้โรงแรมยังมีบริการทำความสะอาดห้องพักเป็นประจำทุกวันเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบาย และยังมีบริการอาหารเช้าบุฟเฟต์ที่หลากหลายและอร่อยเพื่อให้ท่านเติมพลังในการเริ่มต้นวันใหม่
ห้องพักที่โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง
โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง มีห้องพักหลากหลายประเภทที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างครบครัน ห้องพักประเภท Deluxe River View มีขนาด 28 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดียวหรือเตียงคู่ ห้องพักประเภท Deluxe มีขนาด 28 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดียวหรือเตียงคู่ และห้องพักประเภท Deluxe Sea View มีขนาด 28 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดียวหรือเตียงคู่ หากคุณต้องการห้องพักที่มีวิวทิวทัศน์ทะเลสวยงาม คุณสามารถเลือกห้องพักประเภท Premier Sea View ที่มีขนาด 29 ตารางเมตรและเตียงคิงได้
สวรรค์ของผู้ชื่นชอบทะเล: หาดระยอง
หาดระยองเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในระยอง ด้วยทริปทรอปิคอลที่สวยงามและทะเลที่ใสจนเป็นที่หลงใหลของนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ หาดระยองมีทั้งหาดทรายขาวละเอียดและทรายที่มีสีทองคำ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางน้ำต่างๆ เช่น ซีคายากาย, จักรยานน้ำ, และสกีน้ำ เพื่อให้คุณสามารถสนุกสนานและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านค้าที่หลากหลายในบริเวณใกล้เคียง ทำให้คุณสามารถสัมผัสวัฒนธรรมและอาหารท้องถิ่นได้อีกด้วย
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงไปยังโรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง
หากคุณกำลังวางแผนท่องเที่ยวไปยังระยอง และต้องการหาที่พักที่สะดวกสบายและมีความเป็นส่วนตัว โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยองเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ โรงแรมตั้งอยู่บนหาดระยอง ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย เช่น อ่าวลึก หาดแม่รำพึง และสวนน้ำระยอง การเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงไปยังโรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยองสะดวกและง่ายมาก
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงของโรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง
โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ซึ่งรวมถึงหาดแม่รำพึง ที่เป็นหาดที่มีความเงียบสงบและสวยงาม นอกจากนี้ยังมีหาดแสงจันทร์ที่เป็นหาดที่เงียบสงบและเหมาะสำหรับการพักผ่อน นอกจากนี้ยังมีเขาแหลมหญ้าที่เป็นจุดชมวิวที่สวยงามและมีความเงียบสงบ และหอชมวิวและศูนย์วิจัยป่าชายเลนที่เป็นที่ตั้งของการศึกษาและการสำรวจป่าชายเลนในพื้นที่ นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวที่กล่าวมาแล้วยังมีหาดพลา ที่เป็นหาดที่มีความเงียบสงบและเหมาะสำหรับการพักผ่อน นอกจากนี้ยังมีพระเจดีย์กลางน้ำที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามและมีความเป็นเอกลักษณ์ และค่ายมหาสุรสิงหนาถที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่ตั้งของการศึกษาและการสำรวจป่าชายเลนในพื้นที่ นอกจากนี้ยังมีหมอบีที่เป็นคลินิกที่ให้บริการด้านการรักษาสุขภาพและความงาม และคลินิกจตุพรทันตแพทย์ที่ให้บริการด้านทันตกรรม สุขภาพช่องปาก และการรักษาโรคเหงือก ไม่เสียหายที่จะมาพักผ่อนและสนุกไปกับที่ท่องเที่ยวใกล้ๆ โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง ได้ในวันหยุดของคุณ
ร้านอาหารรอบโรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง
โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ อาทิ Laem Charoen Seafood Rayong ที่เสน่ห์ด้วยอาหารทะเลสดใหม่ และ Chercher Seafood Restaurant ที่มีเมนูอาหารทะเลหลากหลายให้เลือกสรร นอกจากนี้ยังมี Moonlight Beach ที่บรรยากาศดีและมีเสียงเครื่องดนตรีสด และ Rom Son Restaurant ที่มีอาหารไทยอร่อย อีกทั้งยังมี CRAB HOUSE SEAFOOD AND CAFE ที่เป็นร้านอาหารทะเลที่ได้รับความนิยม และ PASTA E BASTA Italian restaurant ที่มีเมนูอาหารอิตาเลียนคลาสสิค นอกจากนี้ยังมี Coconut resort ที่ให้บริการอาหารทะเลและอาหารไทย และ Saengchan Seafood ที่มีอาหารทะเลสดอร่อย อีกทั้งยังมี Jehjim Seafood ที่มีอาหารทะเลที่ปรุงอย่างพิถีพิถัน และ Cafe Kantary by the Sea ที่มีบรรยากาศที่เป็นกันเอง
ราคาห้องโรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง
โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง เสนอราคาห้องพักเฉลี่ยที่ $60 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่าสำหรับการพักอยู่ในพื้นที่นี้ นอกจากนี้ โรงแรมยังมีความสะดวกสบายและคุณภาพในระดับที่สูง โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ร้านอาหาร และบริการห้องพักที่สะดวกสบาย ราคาห้องโรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยองยังเป็นเรื่องที่น่าสนใจ เมื่อเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องโรงแรมในเมืองระยองที่อยู่ที่ $58 ต่อคืน
ความคิดเห็นจากลูกค้าที่โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง
โรงแรมนี้น่าแนะนำมาก อาหารเช้าอร่อยมาก บริการเป็นอย่างดีและโรงแรมสะอาดเป็นอย่างมาก เราชอบโรงแรมนี้มาก เจ้าหน้าที่ให้บริการดีมาก พนักงานที่นี่ใจดี ให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ มีมารยาทและใส่ใจรายละเอียด เช้าวันนี้มีอาหารเช้าอร่อยมากพร้อมความหลากหลาย ห้องพักสะอาดและเตียงนอนสบายมาก ตำแหน่งที่ตั้งดีและพนักงานทุกคนเป็นที่ดีที่สุด! ฉันขอแนะนำโรงแรมนี้อย่างเต็มที่
โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง: รีวิวจากลูกค้าที่ยอดเยี่ยม
โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง ได้รับความนิยมอย่างสูงจากลูกค้าที่เข้าพักมากมาย โดยมีคะแนนโดยรวมอยู่ที่ 9.1 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นคะแนนที่สูงมาก โรงแรมนี้ได้รับคะแนนสูงเป็นพิเศษในหลายด้าน เช่น ความสะอาดที่ได้รับคะแนน 9.3 สถานที่ตั้งที่ได้รับคะแนน 9.2 และการบริการจากพนักงานที่ได้รับคะแนน 9.1 โรงแรมนี้ยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องคุ้มค่า และสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ได้รับคะแนนเท่ากันทั้งหมดที่ 8.9 ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการเข้าพักที่โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง ด้วยความคุ้มค่าและความสะดวกสบายที่มีให้บริการ โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสกับความเป็นธรรมชาติและสันทนาการในระยอง โรงแรมนี้ได้รับความนิยมจากลูกค้าที่ต้องการสถานที่พักที่สะอาด สะดวกสบาย และใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญในเขตระยอง
 
ฟิตเนสเซ็นเตอร์จะปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2023 - 30 กันยายน เนื่องจากมีการซ่อมบำรุงเครื่องปรับอากาศ
 
โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์บีช ระยอง - Rayong จัดเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์บีช ระยอง - Rayong
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์บีช ระยอง
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • ลิฟต์
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ลิฟต์
 • ไดร์เป่าผม
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • ที่ชาร์จไฟรถยนต์ไฟฟ้า
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • ราวตากผ้า
 • ชา (ฟรี)
 • เตาผิง
 • กาแฟสำเร็จรูป (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • พื้นที่นั่งเล่น
 • ฝักบัว
 • โทรศัพท์
 • ผ้าเช็ดตัว
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • ที่ชาร์จไฟรถยนต์ไฟฟ้า
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • เตาผิง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • สวน
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 
จอง โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์บีช ระยอง เดี๋ยวนี้ ...