โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง - ระยอง - ประเทศไทย


โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง ระยอง

โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง - ระยอง


โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง (Kantary Bay Hotel Rayong)
ที่อยู่: 50 ถ.เลียบชายฝั่ง ต.ปากน้ำ อ. เมือง จังหวัด ระยอง 21000
ระยอง, 21000

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง
โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง คะแนนเฉลี่ย
8.5 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 2882 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง

 
ข้อมูล โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง - Rayong
 
โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง: รายละเอียดของโรงแรมที่น่าตื่นเต้น
โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง เป็นโรงแรมระดับ 4.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองระยอง ไทย โรงแรมนี้มีความเป็นเอกลักษณ์และเสนอบรรยากาศที่อบอุ่นและสะดวกสบายให้แก่แขกผู้มาพักอาศัย โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง ได้รับการสร้างขึ้นในปี 1999 และได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2022 เพื่อให้แขกผู้มาพักอาศัยได้สัมผัสประสบการณ์ที่ทันสมัยและสะดวกสบายที่สุด โรงแรมนี้มีห้องพักทั้งหมด 192 ห้อง ซึ่งมีทุกสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณต้องการ เช่น อุปกรณ์ส่วนตัวที่ทันสมัย โทรทัศน์จอแบน และเครื่องปรับอากาศ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำและฟิตเนสให้บริการเพื่อให้แขกผู้มาพักอาศัยสามารถผ่อนคลายและออกกำลังกายได้ในระหว่างการเข้าพัก โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง ยังมีนโยบายเด็กที่น่าสนใจ โรงแรมอนุญาตให้เด็กอายุตั้งแต่ 0 ถึง 12 ปีเข้าพักฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง
โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณสนุกสนานและผ่อนคลายใจในระหว่างการเข้าพักของคุณ โรงแรมมีร้านค้าที่ให้บริการสินค้าต่างๆ เพื่อความสะดวกสบายของคุณ นอกจากนี้ยังมีบาร์ที่น่าสนใจที่คุณสามารถนั่งพักผ่อนและสัมผัสบรรยากาศที่เป็นไปได้เพื่อผ่อนคลายใจได้อย่างเต็มที่ สำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายร่างกายและใจ โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่คุณสามารถเลือกใช้ได้ เช่น ห้องนวด ซาวน่า ห้องอบไอน้ำ สปา และสวนหย่อมที่สวยงาม นอกจากนี้ยังมีห้องเกมส์และห้องสมุดส่วนกลางที่คุณสามารถพักผ่อนและสนุกไปกับกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่รวมที่นั่งส่วนกลางและห้องโซนทีวีที่คุณสามารถนั่งพักผ่อนและชมความบันเทิงได้อย่างสบายๆ อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีห้องคาราโอเกะที่คุณสามารถสร้างความสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับเพลงโปรดของคุณได้อย่างอิสระ และหากคุณต้องการซื้อของที่ระลึกเพื่อเป็นการทำความทรงจำ คุณสามารถเข้าชมร้านขายของที่ระลึกได้ในโรงแรมด้วย
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง
โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่หลากหลายให้บริการแก่ผู้เข้าพัก ที่นี่มีสระว่ายน้ำในร่มที่สามารถใช้ได้ตลอดทั้งปี ทำให้คุณสามารถว่ายน้ำและออกกำลังกายได้ในวันที่ฝนตกหรืออากาศร้อนมากๆ นอกจากนี้ยังมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครันให้บริการ ช่วยให้คุณสามารถเลือกฝึกฝนและเสริมสร้างกล้ามเนื้อได้อย่างหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามและกว้างขวางให้บริการ คุณสามารถเล่นน้ำและพักผ่อนอย่างสุขใจได้ที่นี่ นอกจากนี้ยังมีห้องโบว์ลิ่งแอลเลย์ที่สะดวกสบายสำหรับคนที่ชื่นชอบกิจกรรมนี้ และหากคุณชื่นชอบทะเลและหาดทราย โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยองยังมีชายหาดส่วนตัวที่สวยงามให้บริการ ทำให้คุณสามารถพักผ่อนและสนุกสนานกับน้ำทะเลได้อย่างเต็มที่
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง
โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายให้บริการเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ สิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับได้รวมถึงการบริการห้องอาหารที่ห้อง, ตู้นิรภัย, บริการต้อนรับ, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, พื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้, Wi-Fi ฟรีในทุกห้อง, การเช็คอิน/เช็คเอาท์ด่วน, ร้านสะดวกซื้อ, และการทำความสะอาดห้องประจำวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง
โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังที่หมายของคุณได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับผู้เข้าพักที่มาจากสนามบิน โรงแรมมีบริการรถรับส่งสนามบินที่สะดวกสบาย ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังโรงแรมได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการรถรับส่งฟรีไปยังสถานีรถไฟและสถานีรถประจำทางในพื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงสถานที่ต่างๆ ในระยองได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการรถแท็กซี่ภายในโรงแรม ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในเมืองระยองได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับผู้มาเดินทางโดยรถส่วนตัว โรงแรมยังมีที่จอดรถให้บริการฟรี ทำให้คุณสามารถเดินทางมายังโรงแรมได้อย่างสะดวกและปลอดภัย
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง
ที่โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง คุณจะได้สัมผัสกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบครันในห้องพักของคุณ ห้องพักที่นี่มีระบบปรับอากาศที่ให้ความเย็นสบายตลอดเวลา ไม่ว่าคุณจะเข้าพักในช่วงฤดูร้อนหรือฤดูหนาว คุณยังสามารถใช้เครื่องเป่าผมที่พร้อมใช้งานได้ทันทีเมื่อคุณต้องการเตรียมตัวไปเที่ยว นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์ที่คุณสามารถรับชมความบันเทิงได้ตลอดเวลา และหากคุณต้องการสัมผัสกับบรรยากาศร่มรื่นของระยะทาง ห้องพักที่นี่ยังมีระเบียงหรือระเบียงที่ให้คุณได้ชมวิวและพักผ่อนได้อย่างสบายๆ นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์จานดาวเทียมหรือรายการทีวีทางสัญญาณสายไฟฟ้าที่คุณสามารถเลือกชมได้ตามความต้องการ และยังมีตู้เย็นเพื่อให้คุณเก็บของเย็นสดใหม่ได้ตลอดเวลา
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง
โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลาย ที่นี่คุณสามารถเลือกทานอาหารที่คอฟฟี่ช็อปหรือร้านอาหารได้ หากคุณต้องการสัมผัสกับบรรยากาศทะเลสาบในขณะทานอาหาร คอฟฟี่ช็อปเป็นที่เหมาะสำหรับคุณ นอกจากนี้ โรงแรมยังมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารสไตล์ต่างๆ ที่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ นอกจากนี้ยังมีบริการรูมเซอร์วิสที่มีเมนูอาหารหลากหลายให้เลือก และหากคุณต้องการทำอาหารด้วยตัวเอง โรงแรมยังมีห้องครัวร่วมกันที่สะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการเช้านอกสำหรับผู้พักที่ต้องการเริ่มวันใหม่ด้วยอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ที่หลากหลายและอร่อย
ห้องพักที่โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง
โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง มีห้องพักหลากหลายประเภทที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างลงตัว ห้องพักประเภท 1 Bedroom Suite มีพื้นที่ 70 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ พร้อมเตียงเดี่ยว 2 เตียง ส่วนห้องพักประเภท 2 Bedroom Suite มีพื้นที่ 135 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว 1 เตียง และเตียงเดี่ยว 2 เตียง หรือเตียงคู่ สุดท้ายห้องพักประเภท Studio Suite มีพื้นที่ 40 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว 2 เตียง หรือเตียงคู่ การจองห้องพักเหล่านี้ผ่าน Agoda จะให้ผู้ใช้ประโยชน์ทั้งเรื่องราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์ที่สะดวกสบายและไม่ยุ่งยาก
ความสุขที่หาดระยอง
หาดระยองเป็นหาดที่มีความสวยงามและเป็นที่นิยมอย่างมากในระยอง ด้วยทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลที่ใสจนเห็นได้ถึงใต้น้ำ ทำให้หาดระยองเป็นสถานที่ที่น่าท่องเที่ยวและพักผ่อนที่สุดคุ้มค่าในภูมิภาคตะวันออกของประเทศไทย นอกจากการพักผ่อนบนหาดที่สวยงามนี้แล้ว ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมายในบริเวณใกล้เคียง ท่าเรือระยองเป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางไปเกาะสมุยและเกาะพะงัน ที่นี่คุณสามารถเช่าเรือส่วนตัวเพื่อไปสำรวจเกาะที่สวยงามและสดใสได้ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านขายของที่ระยองท่าเรือซึ่งนับเป็นจุดพักผ่อนและสัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่นของระยองอีกทั้งหมด
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ และสนามบินอื่นๆ ไปยังโรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง
โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายในเมืองระยอง หากคุณมีแผนที่จะเดินทางมายังโรงแรมนี้ คุณสามารถเดินทางมาทางทางอากาศได้โดยใช้สนามบินสุวรรณภูมิ ที่ตั้งอยู่ห่างจากโรงแรมประมาณ 180 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง หากคุณต้องการเดินทางมายังโรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง โดยรถส่วนตัว คุณสามารถเช่ารถที่สนามบินสุวรรณภูมิได้ โดยใช้บริการของบริษัทเช่ารถที่มีบริการในสนามบิน หรือคุณสามารถติดต่อที่โรงแรมเพื่อจองรถเช่าล่วงหน้าได้ด้วย นอกจากนี้ ยังมีบริการรถแท็กซี่และรถรับส่งเที่ยวบินที่ให้บริการสำหรับผู้เข้าพัก คุณสามารถติดต่อที่เคาน์เตอร์บริการรถแท็กซี่หรือรถรับส่งได้ที่สนามบินได้เลย
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงโรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง
โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในระยอง รวมถึงหาดแม่รำพึง หาดแสงจันทร์ เขาแหลมหญ้า หอชมวิวและศูนย์วิจัยป่าชายเลน หาดพลา พระเจดีย์กลางน้ำ หาดพยูน ปากน้ำระยอง ศูนย์ปฏิบัติธรรมสวนโกมลราม และสถานีอนามัยปากน้ำ ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับทริปชายหาดที่สวยงาม สัมผัสกับธรรมชาติที่งดงาม และสัมผัสกับวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ท้องถิ่นได้อย่างใกล้ชิด
ร้านอาหารรอบโรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง
โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ ร้านอาหารท้องถิ่นที่ควรลองเช่น Laem Charoen Seafood Rayong และ Chercher Seafood Restaurant ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับรสชาติอาหารทะเลสดใหม่ๆ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารอิตาเลียน คุณสามารถไปที่ PASTA E BASTA Italian restaurant ที่นี่คุณจะได้พบกับเมนูอาหารอิตาเลียนที่อร่อยและน่าตื่นเต้น นอกจากนี้ยังมี CRAB HOUSE SEAFOOD AND CAFE ที่มีอาหารทะเลอร่อยๆ และโรงแรม Coconut resort ที่มีบรรยากาศเป็นธรรมชาติและให้บริการอาหารทะเลที่อร่อยมาก นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น Moonlight Beach, Rom Son Restaurant, Saengchan Seafood, Jehjim Seafood, และ Cafe Kantary by the Sea ซึ่งทั้งหมดนี้อยู่ใกล้โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง
โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง: ราคาเฉลี่ยของห้องพักเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน

โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง เสนอราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ $72 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมสำหรับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณจะได้รับ โดยเฉลี่ยราคาห้องพักในเมืองระยองอยู่ที่ $58 ต่อคืน ดังนั้น โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง มีราคาที่ค่อนข้างสูงกว่าเล็กน้อย แต่คุณจะได้รับคุณภาพและความสะดวกสบายที่สูงกว่าเป็นอย่างมาก
ความพึงพอใจจากลูกค้าที่โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง
โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง ได้รับความชื่นชอบจากลูกค้าหลายคนเนื่องจากสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดี พนักงานที่ดีและอาหารอิตาเลียนที่อร่อยและหวานมากคุณสมบัติที่ดีที่สุดของโรงแรมคือการรับประทานอาหารที่ชายหาดที่น่ารัก พนักงานเป็นมิตรและเป็นกำลังใจ โรงแรมที่น่ารักมากพร้อมที่ตั้งที่ดี ตกแต่งอย่างสวยงามฉันชอบชั้นวางของโรงแรมนี้ ประสบการณ์ที่ดีมากพนักงานบริการเป็นมิตรและเป็นกำลังใจมาก ฉันได้พักอยู่หลายครั้งและฉันรักโรงแรมนี้ พนักงานเป็นมิตร ห้องพักสะอาดและกว้างขวาง ห้องพักสะอาดและกว้างขวาง
พิชิตความลงตัวในรีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้นของ โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง
โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง ได้รับคะแนนรวมที่มากถึง 8.5 จากลูกค้าที่พักผ่อนที่นี่ ซึ่งสิ่งที่น่าประทับใจมากคือความคุ้มค่าที่ได้รับคะแนนถึง 8.4 จาก 10 และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับคะแนนถึง 8.6 จาก 10 โรงแรมนี้เป็นที่พักที่มีความสะอาดสูง โดยได้รับคะแนนถึง 8.5 จาก 10 จากลูกค้าที่พักผ่อนที่นี่ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่มีความสะอาดและสบายใจอย่างแท้จริง นอกจากนี้ โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยองยังได้รับคะแนนสูงถึง 8.7 จาก 10 ในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ทำให้คุณสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ ความสะดวกสบายในการพักผ่อนก็ได้รับคะแนนถึง 8.3 จาก 10 โดยลูกค้าที่พักผ่อนที่นี่ นอกจากนี้ ความพร้อมในการบริการของพนักงานก็ได้รับคะแนนถึง 8.6 จาก 10 ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความเอาใจใส่และความเป็นมืออาชีพของพนักงานที่นี่
 
เด็กอายุ 4 - 11 ปีจะถูกคิดค่าใช้จ่าย THB 383 ต่อคนต่อคืนหากใช้เตียงที่มีอยู่แล้ว (รวมอาหารเช้า)
 
โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง - Rayong จัดเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง - Rayong
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง
 • กริ่ง/อินเตอร์คอมไร้สาย
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • ลิฟต์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • กริ่ง/อินเตอร์คอมไร้สาย
 • พนักงานเปิดประตู
 • ลิฟต์
 • ถังดับเพลิง
 • ไดร์เป่าผม
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • ห้องครัว
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • รางโบว์ลิง
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ห้องเล่นเกม
 • สวน
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • คาราโอเกะ
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • ซาวน่า
 • ร้านค้า
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • สปา
 • ห้องอบไอน้ำ
 • บริการแท็กซี่
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • อ่างอาบน้ำ
 • เครื่องชงกาแฟ/ชา
 • โต๊ะทำงาน
 • เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี
 • ถังดับเพลิง
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ห้องครัวครบชุด
 • ไดร์เป่าผม
 • ห้องพักชั้นสูง
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • อินเทอร์เน็ต LAN (ฟรี)
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • ครัวขนาดเล็ก
 • ไมโครเวฟ
 • กระจก
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • พื้นที่นั่งเล่น
 • ห้องรับประทานอาหารแยกต่างหาก
 • ฝักบัว
 • โซฟา
 • โทรศัพท์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • บริการโทรปลุก
 • เครื่องซักผ้า
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องครัว
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
ฟิตเนสและสันทนาการ
 • ห้องเกมส์
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • พนักงานเปิดประตู
 • บริการซักแห้ง
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • รางโบว์ลิง
 • ห้องฟิตเนส
 • สวน
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • คาราโอเกะ
 • บริการนวด
 • ซาวน่า
 • สปา
 • ห้องอบไอน้ำ
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 
จอง โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง เดี๋ยวนี้ ...
แผนที โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง
 

ดูแผนที่ โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com