โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์ - สุราษฎร์ธานี - ประเทศไทย


โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์ สุราษฎร์ธานี

โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์ - สุราษฎร์ธานี


โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์ (The One Hotel Surat)
ที่อยู่: 118/68 ถนนท่าทอง
สุราษฎร์ธานี

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์
โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์ คะแนนเฉลี่ย
7.3 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 1771 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์

 
ข้อมูล โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์ - Surat Thani
 
โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์: สถานที่ที่สะดวกสบายในศูนย์กลางเมือง
โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์ เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองสุราษฎร์ธานี โรงแรมมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 110 ห้อง ซึ่งสร้างขึ้นในปี 2009 โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 40 นาที และห่างจากศูนย์กลางเมืองเพียง 0 กิโลเมตร เวลาเข้าพักในโรงแรมเริ่มต้นตั้งแต่เวลา 12:00 น. และเวลาออกจากโรงแรมคือ 12:00 น. โรงแรมยินยอมให้เด็กอายุ 2 ถึง 2 ปีเข้าพักฟรีโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์
โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณสนุกสนานและผ่อนคลายในระหว่างการเข้าพักของคุณ ที่นี่คุณจะพบร้านค้าที่มีสินค้าหลากหลายให้คุณเลือกซื้อเพื่อความสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบาร์ที่ให้บริการเครื่องดื่มอร่อยตลอดวัน ให้คุณสามารถสังสรรค์กับเพื่อนฝูงหรือผู้รู้จักได้อย่างสบายใจ ถ้าคุณต้องการผ่อนคลายและปลอบประโลมจิตใจ สปาในโรงแรมเป็นที่เหมาะสมมาก คุณสามารถเพลิดเพลินกับการนวดและการดูแลร่างกายต่าง ๆ ที่นี่ได้ นอกจากนี้ยังมีสวนสวยงามที่คุณสามารถเดินเล่นและผ่อนคลายกลางธรรมชาติได้อย่างสุขใจ และหากคุณชอบร้องเพลง คาราโอเกะในโรงแรมเป็นที่เหมาะสมมาก คุณสามารถเพลิดเพลินกับการร้องเพลงและสร้างความสนุกไปกับเพื่อน ๆ ได้อย่างอิสระ
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์
โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและไม่มีความยุ่งยาก สิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณสามารถเพลิดเพลินและใช้ประโยชน์ได้รวมถึงห้องอาหารรูมเซอร์วิส โดยคุณสามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มมาตรฐานได้ในห้องพักของคุณ นอกจากนี้ยังมีบริการคอนเซียร์ที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อช่วยคุณจัดการกับการเดินทางและกิจกรรมต่าง ๆ ที่คุณต้องการ โรงแรมยังมีบริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะในที่ที่ตั้งของโรงแรม สำหรับความสะดวกสบายของคุณ เรายังมีบริการซักรีด การเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน การเก็บรักษาสัมภาระ และบริการทำความสะอาดห้องประจำวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์
โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางมากมายที่จะช่วยให้คุณเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมมีบริการรถรับส่งสนามบินซึ่งจะพาคุณมาถึงโรงแรมได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการรถเช่าที่โรงแรมเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในเมืองได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการรถแท็กซี่ บริการจองตั๋ว และที่จอดรถในสถานที่ของโรงแรมซึ่งสามารถใช้บริการได้ฟรี
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์
โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ห้องพักที่ทันสมัยและสะดวกสบายอย่างครบครัน เพื่อให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้าน ห้องพักทุกห้องมีระบบปรับอากาศเพื่อให้คุณสามารถควบคุมอุณหภูมิและความชื้นในห้องได้อย่างสบายใจ นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าคลุมอาบน้ำที่ห้องพักเพื่อให้คุณสามารถผ่อนคลายและสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุด นอกจากนี้ยังมีหนังสือพิมพ์รายวันและเครื่องเป่าผมให้บริการภายในห้องพัก เพื่อให้คุณสามารถอ่านข่าวสารล่าสุดและดูแลสุขภาพเสมอได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์ มินิบาร์ และระบบรับชมทีวีดาวเทียม/เคเบิลทีวีที่คุณสามารถใช้งานได้ในห้องพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์
โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารหลากหลายที่พร้อมบริการเพื่อตอบสนองความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกท่าน สำหรับคนรักกาแฟ ที่นี่มีคาเฟ่ที่มีเมนูเครื่องดื่มหลากหลายชนิด รวมถึงขนมปังและของหวานอร่อยๆ ที่จะทำให้คุณพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ หากคุณต้องการสัมผัสกับอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติ โรงแรมยังมีร้านอาหารที่พร้อมบริการตลอดวัน เสิร์ฟอาหารอร่อยๆ ที่สร้างมาจากวัตถุดิบคุณภาพ นอกจากนี้ยังมีบริการรูมเซอร์วิส สำหรับผู้ที่ต้องการรับประทานอาหารในห้องพัก และห้องครัวรวมสำหรับผู้ที่ต้องการทำอาหารเอง นอกจากนี้ยังมีบริการเช็คอินและเช็คเอาท์รวดเร็ว และโรงแรมยังมีบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าให้บริการทุกวัน
ห้องพักที่โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์: สำหรับครอบครัวและนักเดินทางที่ต้องการความสะดวกสบาย
โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์ มีห้องพักหลากหลายประเภทที่พร้อมบริการคุณอย่างเต็มที่ สำหรับครอบครัวที่มาพักผ่อน ห้องพักแบบ Family Air Conditioning ขนาด 56 ตารางเมตร มีเตียงเดียวหรือเตียงคู่ สำหรับคุณผู้เดียวหรือคุณครอบครัวที่มีเด็กๆ กับห้องพักแบบ Grand Deluxe ขนาด 56 ตารางเมตร มีเตียงเดียวหรือเตียงคู่ ที่พร้อมบริการเตียงเสริม สำหรับคนที่ต้องการความสะดวกสบายเพิ่มเติม นอกจากนี้ยังมีห้องพักแบบ Superior ขนาด 28 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดียวหรือเตียงคู่ ที่เหมาะสำหรับนักเดินทางที่ต้องการความสะดวกสบายในการเข้าพัก
ความสะดวกสบายในซิตี้เซ็นเตอร์ สุราษฎร์ธานี
โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์ตั้งอยู่ในซิตี้เซ็นเตอร์ เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ตรงกลางใจกลางเมือง ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่สำคัญและแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ซิตี้เซ็นเตอร์เป็นที่ตั้งที่มีชีวิตชีวาและความเคลื่อนไหวมาก คุณสามารถเดินทางไปยังห้างสรรพสินค้าชั้นนำในเอเชีย หรือสนามบินสุราษฎร์ธานีในเวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ ในซิตี้เซ็นเตอร์ยังมีสถานที่สำคัญอื่นๆ อย่างมหาวิทยาลัยสุราษฎร์ธานี วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร และสวนสาธารณะสุราษฎร์ธานี ที่คุณสามารถเยี่ยมชมและสัมผัสบรรยากาศสุราษฎร์ธานีได้อย่างใกล้ชิด
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุราษฎร์ธานีไปยังโรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์
โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์เป็นโรงแรมหรูหราที่ตั้งอยู่ในซิตี้เซ็นเตอร์ สุราษฎร์ธานี และเป็นที่พักที่มีความนิยมอย่างมากในพื้นที่นี้ เมื่อคุณมาถึงสนามบินสุราษฎร์ธานี มีหลายวิธีในการเดินทางจากสนามบินไปยังโรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์ ซึ่งสามารถเลือกใช้ได้ตามความสะดวกของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกใกล้เคียงที่โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์
โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจในเมืองสุราษฎร์ธานี และให้คุณสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย หากคุณสนใจในการสำรวจวัดและศาลหลักเมืองของเมืองสุราษฎร์ธานี โรงแรมเดอะวันเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับคุณ ศาลหลักเมืองสุราษฎร์ธานีเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นสถานที่ที่สำคัญทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม ซึ่งคุณสามารถเดินทางไปยังที่นี่ได้เพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ คุณยังสามารถเดินทางไปสวนน้ำเดอะ ไพเรท พาร์คซึ่งเป็นสวนน้ำที่มีความสนุกสนานสำหรับทั้งครอบครัวและเพื่อนฝูง ซึ่งอยู่ห่างจากโรงแรมเพียงเพียงไม่กี่กิโลเมตรเท่านั้น
ร้านอาหารรอบๆ โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์
โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ ร้านอาหารที่แนะนำได้แก่ Day & Night of Surat Thani ซึ่งเสิร์ฟอาหารไทยและอาหารตะวันตกในบรรยากาศเป็นกันเอง ร้าน Sum Gradang Nga ที่มีเมนูอาหารอีสานและอาหารไทยพื้นบ้านที่อร่อยมาก ร้าน Bloom URT Suratthani ที่เสิร์ฟอาหารอินเตอร์เนชั่นแนลและอาหารไทยที่อร่อยและคุ้มค่า ร้าน Dhe Puttu (Ernakulam) ที่เสิร์ฟอาหารอินเดียที่อร่อยและมีราคาไม่แพง ร้าน Crossroad Restaurant ที่เสิร์ฟอาหารทะเลสดใหม่ๆ และอาหารไทยที่อร่อยมาก ร้าน Surat Thani Vegetarian ที่มีเมนูอาหารมังสวิรัติที่อร่อยและเพื่อสุขภาพ ร้าน CRAFT Bistro. ที่มีบรรยากาศเป็นกันเองและเสิร์ฟอาหารอินเตอร์เนชั่นแนล ร้าน Chai Huai Pochana Restaurant ที่เสิร์ฟอาหารจีนและอาหารไทยที่อร่อยและคุ้มค่า ร้าน Yang Noey Surat Thani ที่มีเมนูอาหารไทยและอาหารทะเลที่อร่อยมาก และร้าน Pa Ting Seafood 2 Restaurant ที่เสิร์ฟอาหารทะเลสดใหม่ๆ และอาหารไทยที่อร่อยมาก
สถานที่ช้อปปิ้งที่ใกล้เคียงโรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์
โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์ตั้งอยู่ใกล้กับห้าแหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมในพื้นที่ รวมถึง Big C Super Centre, เทสโก้โลตัสสุราษฎร์ธานี, มิสตูกะ คาปูชิโน, ตลาดโต้รุ่งสุราษฎร์ธานี, และเซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี ที่นี่คุณสามารถเลือกซื้อของใช้ประจำวันหรือสินค้าอื่นๆ ที่คุณต้องการได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารสด ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าเสริมความงาม และอื่นๆ อีกมากมาย
โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์: ราคาห้องเฉลี่ยที่คุณพอใจ

โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์ เป็นที่พักที่มีราคาที่คุณพอใจและคุ้มค่ามาก โดยราคาห้องเฉลี่ยอยู่ที่ $21 เท่านั้น นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพสูงเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการเข้าพักของคุณได้อย่างเต็มที่ เมื่อเทียบกับราคาห้องเฉลี่ยในเมืองสุราษฎร์ธานีที่อยู่ที่ $41 โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณที่ต้องการที่พักที่คุ้มค่าและคุณภาพ คุณจะได้รับบริการที่มีมาตรฐานสูงและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะช่วยให้คุณมีประสบการณ์ที่น่าจดจำในการเข้าพักของคุณที่โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์
โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์: บริการเป็นกันเองและห้องพักสะอาด

โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์ มีบริการที่เป็นกันเองและพนักงานที่เอื้ออาทรและสุภาพมากค่ะ ห้องพักสะอาดและเรียบร้อย ตำแหน่งที่ตั้งที่เยี่ยมยอดสำหรับนักเดินทาง พนักงานเป็นกันเองและให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ค่ะ อาหารอร่อยในร้านอาหารด้วยค่ะ นี่เป็นที่พักที่ดีและตอบโจทย์ความต้องการของเราค่ะ ตำแหน่งที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมากค่ะ ฉันพอใจที่ได้พักที่โรงแรมของคุณค่ะ
โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์: รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้น

โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์ เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากในสุราษฎร์ธานี และได้รับการรีวิวจากลูกค้าอย่างดีเยี่ยม โรงแรมนี้ได้คะแนนโดยรวมอยู่ที่ 7.3 จาก 10 ซึ่งเป็นคะแนนที่ดีอย่างแน่นอน เมื่อพิจารณาถึงความคุ้มค่า โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์ ได้รับคะแนน 7.6 จาก 10 จึงเป็นที่พักที่มีคุณค่าและคุ้มค่ามาก นอกจากนี้ โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดี เช่น สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย และสปา ซึ่งได้รับคะแนน 7.1 จากลูกค้าที่พักมากมาย เมื่อพูดถึงอาหารและร้านอาหาร โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์ ได้รับคะแนน 7.0 จาก 10 โดยลูกค้าต่างๆ ของโรงแรมยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องความสะอาด คะแนนในเรื่องความสะอาดอยู่ที่ 7.3 จาก 10 และคะแนนในเรื่องตำแหน่งที่ตั้งอยู่ที่ 7.3 จาก 10 โรงแรมนี้ยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องประสบการณ์การเข้าพัก คะแนนในเรื่องประสบการณ์การเข้าพักอยู่ที่ 6.9 จาก 10 และคะแนนในเรื่องการบริการของพนักงานอยู่ที่ 7.4 จาก 10 โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์ จึงเป็นที่พักที่น่าสนใจและคุ้มค่าที่สุดในสุราษฎร์ธานี
 
โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์ - Surat Thani จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์ - Surat Thani
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • ลิฟต์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ลิฟต์
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • คาราโอเกะ
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ครัวส่วนกลาง
 • ร้านค้า
 • ศาลเจ้า
 • บริการรถรับส่ง
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • สปา
 • บริการแท็กซี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • โต๊ะทำงาน
 • เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ครัวส่วนกลาง
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาจีน (กลาง)
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ร้านค้า
 • ศาลเจ้า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 • คาราโอเกะ
 • สปา
 
จอง โรงแรมเดอะวัน สุราษฎร์ เดี๋ยวนี้ ...