แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ - กรุงเทพ - ประเทศไทย


แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ กรุงเทพ

แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ - กรุงเทพ


แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ (Grand Hyatt Erawan Bangkok)
ที่อยู่: 494 ถนนราชดำริ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
กรุงเทพ, 10330

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ
แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ คะแนนเฉลี่ย
8.9 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 3717 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ

 
ข้อมูล แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ - Bangkok
 
แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ: โรงแรมห้าดาวที่มีบรรยากาศสุดเหนือระดับใจคุณ
แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ เป็นโรงแรมห้าดาวที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ภูมิภาคสุดฮิตของประเทศไทย โรงแรมนี้เป็นที่พักที่สะดวกสบายและเป็นที่รู้จักในความเป็นเลิศของบริการที่มีมาตรฐานสูง โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมให้บริการจำนวนมาก เพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและสนุกได้อย่างมากที่สุด โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพมีจำนวนห้องพักทั้งหมดอยู่ที่ 1991 ห้อง ที่มีการตกแต่งให้สวยงามและสะอาด โดยโรงแรมได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2015 เพื่อให้แขกได้สัมผัสประสบการณ์การเข้าพักที่ทันสมัยและสะดวกสบาย โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพยินดีต้อนรับเด็กอายุ 2-12 ปีเข้าพักฟรี โดยเด็กจะได้รับการดูแลและบริการที่เหมาะสม ทำให้คุณและครอบครัวสามารถมาพักผ่อนและสนุกได้อย่างเต็มที่
สิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหราของแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ
แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ เสนอสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหราเพื่อให้คุณมีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการเข้าพักของคุณ ที่พักมีบริการซักรีดและบริการซักผ้าอย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเดินทางของคุณโดยไม่ต้องกังวลเรื่องผ้าเสื้อที่สกปรก นอกจากนี้ยังมีบริการห้องเย็นเพื่อให้คุณสามารถรับประทานอาหารและเครื่องดื่มที่สดใหม่ทุกเวลา และบริการเครื่องปรับอากาศที่มีความสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการซักผ้าแห้งเพื่อความสะดวกสบายในการเข้าพักของคุณ
สัมผัสความอร่อยที่แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ
แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ มีร้านอาหารที่มอบประสบการณ์การทานอาหารที่ยอดเยี่ยมให้แก่ผู้มาเยือน ร้านอาหารในโรงแรมมีความหลากหลายในการเสิร์ฟอาหาร จากอาหารไทยแบบดั้งเดิมที่เผ็ดร้อนและหอมหวาน ไปจนถึงอาหารนานาชาติที่เสิร์ฟอย่างสดใหม่และอร่อย ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวและน่ารัก ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับอาหารที่อร่อยได้ตลอดวันที่ร้านอาหารของแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ
ห้องพักที่หลากหลายของ แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ
แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ มีห้องพักที่หลากหลายให้เลือกสรร รวมถึง ห้องพักประเภท 1 เตียงคิงไซส์: พื้นที่ 40 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์ ห้องพักประเภท 1 เตียงคิงไซส์พร้อมสิทธิ์เข้าใช้งานสโมสร: พื้นที่ 40 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์ ห้องพักประเภท 1 เตียงคิงไซส์ดีลักซ์: พื้นที่ 42 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์ ห้องพักประเภท 1 เตียงคิงไซส์วิว: พื้นที่ 40 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์ และห้องพักประเภท 1 เตียงคิงไซส์วิวพร้อมสิทธิ์เข้าใช้งานสโมสร: พื้นที่ 40 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์ ห้องพักประเภท 2 เตียงเดี่ยว: พื้นที่ 40 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว และห้องพักประเภท 2 เตียงเดี่ยวพร้อมสิทธิ์เข้าใช้งานสโมสร: พื้นที่ 40 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว ห้องพักประเภท 2 เตียงเดี่ยววิว: พื้นที่ 40 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว และห้องพักประเภท 2 เตียงเดี่ยววิวพร้อมสิทธิ์เข้าใช้งานสโมสร: พื้นที่ 40 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว นอกจากนี้ยังมีห้องพักประเภท วิลล่าสวนคิง: พื้นที่ 130 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์ ห้องพักประเภท สวีทระดับสูงแกรนด์เอ็กซิคิวทีฟคิง: พื้นที่ 80 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์ และห้องพักประเภท สวีทระดับสูงแกรนด์คิง: พื้นที่ 70 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์ และห้องพักประเภท สวีทพรีเมียร์: พื้นที่ 120 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์
สยาม: จุดเด่นในกรุงเทพฯ
สยาม เป็นย่านที่เต็มไปด้วยความหลากหลายและเป็นสัญลักษณ์ของกรุงเทพฯ ที่นี่คุณจะได้พบกับความเป็นศูนย์กลางทางการค้าและบันเทิงของเมือง สยามถือเป็นที่ตั้งของห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่างสยามพารากอน ซึ่งเป็นที่ท่องเที่ยวที่สำคัญสำหรับนักช้อปหรือคนรักแฟชั่น นอกจากนี้ยังมีห้างสรรพสินค้าอีกหลายแห่งเช่น เซ็นทรัลเวิลด์ ไอคอนสยาม และเดอะมอลล์ ที่ทำให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบเทพธิดาได้อย่างเต็มที่ นอกจากการช้อปปิ้ง สยามยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ที่น่าสนใจอย่างมากมาย เช่น พิพิธภัณฑ์แห่งชาติสยาม ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย และตลาดนัดจตุจักร ที่นี่คุณสามารถได้สัมผัสกับวัฒนธรรมและประเพณีของไทยได้อย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านกาแฟชื่อดังมากมายให้คุณได้สัมผัสกับความอร่อยของอาหารไทยและอีกหลากหลายอาหารที่มีอยู่ทั่วโลก
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ
หากคุณกำลังวางแผนทริปไปกรุงเทพฯและต้องการเข้าพักที่แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ สามารถเดินทางมาถึงที่พักได้อย่างง่ายดาย สำหรับคนที่เดินทางโดยอากาศ สนามบินสุวรรณภูมิเป็นสนามบินใกล้ที่สุดที่คุณสามารถเลือกใช้ได้ ในการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ คุณสามารถเลือกใช้รถแท็กซี่หรือรถบัสสาธารณะได้ รถแท็กซี่จะเป็นวิธีการเดินทางที่สะดวกและรวดเร็วที่สุด แต่อาจมีค่าใช้จ่ายสูงกว่ารถบัสสาธารณะบ้าง สำหรับคนที่ต้องการเลือกใช้รถบัสสาธารณะ สามารถนั่งรถสาย 551 หรือสาย 552 ที่จะพาคุณมาถึงแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพได้อย่างสะดวกสบาย
สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งท่องเที่ยวรอบ แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ
แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ เป็นโรงแรมที่มีทำเลที่ตั้งที่น่าตื่นเต้นในกรุงเทพฯ โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ บ้านจิมทอมป์สันเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้กับโรงแรม ที่นี่คุณสามารถสัมผัสบรรยากาศของสยามโอเชียนเวิลด์ที่เป็นพื้นที่ค้าส่งสินค้าที่สำคัญในกรุงเทพฯได้ นอกจากนี้ยังมีศาลท้าวมหาพรหม โรงแรมเอราวัณที่อยู่ใกล้เคียง ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญและมีความสำคัญทางประวัติศาสตร์
สถานีรถไฟฟ้าใกล้เคียงของ แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ
แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและมีสถานีรถไฟฟ้าใกล้เคียงมากมาย เพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย สถานีรถไฟฟ้าสนามกีฬาแห่งชาติ เป็นสถานีที่ใกล้ที่สุดกับโรงแรม และเป็นสถานีที่สามารถเชื่อมต่อไปยังสถานีต่างๆ ในกรุงเทพฯ ได้ง่ายมาก นอกจากนี้ยังมีสถานีรถไฟฟ้าชิดลม อุรุพงษ์ สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสามย่าน สถานีรถไฟฟ้าราชเทวี สถานีรถไฟฟ้าสยาม สถานีรถไฟฟ้าราชดำริ และสถานีรถไฟฟ้าพญาไท ที่สามารถใช้บริการได้ใกล้เคียงกับโรงแรม
ร้านอาหารใกล้เคียงแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ
แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายที่สุดของเมืองกรุงเทพฯ และมีร้านอาหารใกล้เคียงหลากหลายเลือกสำหรับคุณที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์รสชาติที่หลากหลาย บรรยากาศในร้าน Go-Ang Pratu Nam Chicken Rice อบอุ่นและเป็นกันเอง รสชาติของข้าวมันไก่ที่นุ่มละมุนลิ้น ร้าน Maji Curry จะให้คุณได้ลิ้มรสอาหารญี่ปุ่นแบบแท้ๆ ร้าน Kouen Sushi Bar | Siam Square 1 มีเมนูซูชิที่สดใหม่และคุณภาพสูง สำหรับคนที่หลงใหลในรสชาติของข้าวมันไก่ คุณสามารถเยี่ยมชมร้าน Kuang Heng Pratu Nam Chicken Rice ที่ให้บริการข้าวมันไก่ที่อร่อยและคุ้มค่า และหากคุณอยากสัมผัสรสชาติทะเลจากภูมิภาคตะวันออกของไทย คุณสามารถมาลิ้มรสอาหารทะเลที่ร้าน Somboon Seafood Siam Square One ร้าน Mango Tango เป็นร้านขายของหวานที่มีผลไม้สดๆ ให้คุณเลือกเล่น ร้านคาลเดอร์ราซโซ่เป็นร้านอาหารที่มีบรรยากาศสไตล์ยุโรปที่เหมาะสำหรับการเลือกใช้เวลากับเพื่อนๆ ร้าน GAGGAN เป็นร้านอาหารที่ได้รับความยอดเยี่ยมจากเชฟ Gaggan Anand และร้าน True Urban Park สยามพารากอน เป็นร้านอาหารแนวสตรีทฟู้ดที่มีเมนูอาหารที่หลากหลายและอร่อย สุดท้าย ร้าน Marugame Seimen - Central World เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีเมนูอาหารเส้นแบบญี่ปุ่นที่มีคุณภาพสูง
แหล่งช้อปปิ้งที่ใกล้เคียงของ แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ
แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจ รวมถึงสปา 1930, ร้าน BM Tailor, ร้านตัดเสื้อมาร์โค, ร้านตัดสูท Peninsula Tailors, เอเซียบุ๊คส์, ธัญแซงชัวรี่, ร้าน Oriental Suit Gallery, ร้าน More than a game, ตั้งฮั่วเส็ง, และศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า ที่นี่คุณสามารถเดินทางไปช้อปปิ้งหรือหาของฝากสวยๆ ได้อย่างสะดวกสบาย
ราคาห้องเฉลี่ยที่ แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ สูงกว่าราคาเฉลี่ยห้องโรงแรมในเมืองเดียวกัน
แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ เป็นที่พักที่มีราคาห้องเฉลี่ยอยู่ที่ $234 ต่อคืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ยห้องโรงแรมในเมือง กรุงเทพ ที่อยู่ที่ $67 ต่อคืน ดังนั้น ที่พักนี้เป็นทางเลือกที่สะดวกสบายและหรูหราสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ที่หรูหราในการเข้าพักในเมืองกรุงเทพฯ ราคาที่สูงของที่พักนี้สะท้อนคุณภาพและความหรูหราของบริการที่มีอยู่ในสถานที่ อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันเพื่อให้ผู้เข้าพักมีความพึงพอใจสูงสุด
แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ: โรงแรมที่ดีที่สุดในกรุงเทพ

แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ เป็นโรงแรมที่สะอาดและน่ารักมาก มีสระว่ายน้ำที่ยอดเยี่ยม ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีและมีอาหารอร่อยมาก โรงแรมที่ยอดเยี่ยมที่มีทำเลที่ดี ฉันรักโรงแรมนี้ พนักงานทุกคนน่ารักและเป็นมิตร อาหารเช้าอร่อยมากและพนักงานทุกคนสุภาพและเอื้ออำนวยให้บริการ ทำเลห้องพักอาหารและบริการที่ดีที่สุดในกรุงเทพ! สะอาด สบาย บริการดี คุ้มค่า พนักงานเป็นมิตรและเป็นประโยชน์ โรงแรมนี้มีบริการที่ยอดเยี่ยม
รีวิวลูกค้าที่ยอดเยี่ยมของ แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ
แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ ได้รับความนิยมจากลูกค้าที่มาพักผ่อนที่นี่อย่างมาก โดยมีคะแนนรวมที่สูงถึง 8.9 จากคะแนนทั้งหมด และได้รับคะแนนสูงสุดในด้านความสะอาดที่ 9.1 และตำแหน่งที่ตั้งที่สะดวกสบายที่สุดที่ 9.4 ลูกค้ายังตอบรับว่าที่พักนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีมาก โดยได้รับคะแนนสูงในด้านสิ่งอำนวยความสะดวกที่ 8.8 และบริการที่เป็นเอกลักษณ์ของพนักงานที่ 8.9 นอกจากนี้ ลูกค้ายังรู้สึกสบายใจและพอใจกับความคุ้มค่าของที่พักที่ได้รับคะแนนที่ 8.4
 
ห้องพักทุกห้องมีเครื่องชงกาแฟ Nespresso
 
แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ - Bangkok จัดเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ - Bangkok
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • ลิฟต์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • พนักงานเปิดประตู
 • ลิฟต์
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • บาร์
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ห้องเล่นเกม
 • สวน
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการส่งของชำ
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • ไนต์คลับ
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านเสริมสวย
 • ซาวน่า
 • ครัวส่วนกลาง
 • ร้านค้า
 • ศาลเจ้า
 • บริการรถรับส่ง
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • สปา
 • สนามสควอช
 • ห้องอบไอน้ำ
 • โต๊ะปิงปอง
 • บริการแท็กซี่
 • สนามเทนนิส
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 • ห้องเล่นโยคะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • ชา (ฟรี)
 • เตาผิง
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • กาแฟสำเร็จรูป (ฟรี)
 • ตู้นิรภัย
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการส่งของชำ
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 • ครัวส่วนกลาง
 
ฟิตเนสและสันทนาการ
 • ห้องเกมส์
 
สำหรับเด็กๆ
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอาหรับ
 • ภาษาจีน (กลาง)
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาฝรั่งเศส
 • ภาษาเยอรมัน
 • ภาษาอิตาลี
 • ภาษาเกาหลี
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • พนักงานเปิดประตู
 • บริการซักแห้ง
 • เตาผิง
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านเสริมสวย
 • ร้านค้า
 • ศาลเจ้า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • สวน
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • บริการนวด
 • ไนต์คลับ
 • ซาวน่า
 • สปา
 • สนามสควอช
 • ห้องอบไอน้ำ
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • โต๊ะปิงปอง
 • สนามเทนนิส
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • ห้องเล่นโยคะ
 
จอง แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ เดี๋ยวนี้ ...
แผนที แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ
 

ดูแผนที่ แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com