THE CAMPIAN - เชียงดาว - ประเทศไทย


THE CAMPIAN เชียงดาว

THE CAMPIAN - เชียงดาว


THE CAMPIAN
ที่อยู่: 107 bypass
เชียงดาว เชียงใหม่

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก THE CAMPIAN
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น THE CAMPIAN
THE CAMPIAN คะแนนเฉลี่ย
8.9 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 9 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

THE CAMPIAN

 
ข้อมูล THE CAMPIAN - Chiang Dao
 
ที่พักที่สะดวกสบายและเงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติที่ดีเยี่ยม - THE CAMPIAN
THE CAMPIAN เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเชียงดาว ไทย โรงแรมนี้มีห้องพักจำนวน 1 ห้อง และห่างจากใจกลางเมืองเพียง 70 กิโลเมตร เวลาเช็คเอาท์สุดท้ายคือ 11:00 น. และเวลาเช็คอินตั้งแต่ 03:00 น. โรงแรมนี้ยินดีต้อนรับเด็กอายุ 2-6 ปีให้เข้าพักฟรี
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ THE CAMPIAN
ที่ THE CAMPIAN เราให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ สิ่งอำนวยความสะดวกที่เรามีให้คุณได้เพลิดเพลินอย่างไม่มีข้อจำกัดได้แก่พื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดเฉพาะ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถสูบบุหรี่ได้อย่างสะดวกสบายโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับผู้ที่ไม่ชอบกลิ่นบุหรี่ และการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้คุณได้รับการเข้าพักที่สะอาดและเรียบร้อยตลอดเวลา
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ THE CAMPIAN
THE CAMPIAN มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างครบวงจร โรงแรมมีที่จอดรถให้บริการฟรี และตั้งอยู่ในที่ตั้งที่สะดวกสบาย ทำให้ผู้เข้าพักสามารถมาถึงโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย โดยไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถ ที่จอดรถของ THE CAMPIAN ตั้งอยู่บนที่พักเอง ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังห้องพักของตนได้อย่างสะดวกสบายและรวดเร็ว ไม่ต้องเดินทางหรือเดินข้ามถนนเพื่อเข้าสู่ที่พัก นอกจากนี้ ที่จอดรถก็ยังเป็นค่าใช้จ่ายที่ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ทำให้ผู้เข้าพักสามารถออกและเข้าโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย โดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
ร้านอาหารและบริการอาหารที่ THE CAMPIAN
THE CAMPIAN ให้บริการร้านอาหารและบริการอาหารที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถสนุกกับอาหารที่คุณชื่นชอบได้ตลอดวันที่คุณอยู่ที่นี่ สำหรับการเช้าอร่อยและมื้ออาหารเช้าที่หรูหรา คุณสามารถเพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่หลากหลายที่จะทำให้คุณเติมพลังง่ายๆเพื่อเริ่มต้นวันใหม่ได้อย่างสดใส นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆที่คุณสามารถเลือกใช้บริการได้ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยอร่อยๆ อาหารตะวันตกที่อร่อย หรือเมนูอาหารสำหรับเด็กที่เลือกได้หลากหลาย คุณจะไม่พลาดการสัมผัสประสบการณ์รสชาติที่ดีที่สุดที่ THE CAMPIAN มีให้
ห้องพักที่ THE CAMPIAN เชียงดาว: สะดวกสบายและราคาดีที่สุด
THE CAMPIAN เชียงดาว เสนอห้องพักที่มีความหลากหลายให้เลือก รวมถึงห้องวิลล่ามาตรฐานที่มีพื้นที่ 30 ตารางเมตร หากคุณกำลังมองหาที่พักที่สะดวกสบายและคุ้มค่า ห้องพักแบบนี้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ไม่เพียงเท่านั้น การจองห้องพักที่ THE CAMPIAN ผ่าน Agoda ยังมีประโยชน์อีกด้วย เพราะคุณจะได้รับราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์ที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
เชียงดาว: บรรยากาศสุดเพรียบหรูในเมืองเล็กเชียงดาว
เชียงดาว เป็นเมืองเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงดาว ในประเทศไทย มีบรรยากาศสุดเพรียบหรูและเงียบสงบ ท่ามกลางธรรมชาติที่งดงาม ที่นี่เต็มไปด้วยภูเขาที่สูงงามและป่าสนและน้ำตกที่สวยงาม หากคุณกำลังมองหาที่พักที่มีความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ โรงแรม THE CAMPIAN เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับคุณ โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ใกล้กับธรรมชาติที่งดงาม และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ที่นี่คุณจะได้พักผ่อนและสัมผัสกับความสงบเงียบ รวมถึงเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆ ที่ใกล้เคียง เช่น การเดินป่า การปั่นจักรยาน หรือการสัมผัสกับธรรมชาติที่งดงามในบริเวณใกล้เคียง
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงไปยัง THE CAMPIAN ในเชียงดาว, ไทย
สำหรับผู้ที่กำลังวางแผนท่องเที่ยวไปยังเชียงดาว และต้องการเช็คอินที่ THE CAMPIAN คุณสามารถเดินทางมาถึงที่พักนี้ได้อย่างสะดวกสบาย โดยสามารถเลือกใช้บริการของสนามบินเชียงรายหรือสนามบินเชียงดาว ซึ่งตั้งอยู่ใกล้เคียงกับที่พัก สำหรับผู้ที่เดินทางมาจากสนามบินเชียงราย สามารถเดินทางไปยัง THE CAMPIAN โดยใช้รถแท็กซี่หรือรถเมล์ ระยะทางประมาณ 10 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางประมาณ 20-30 นาที อีกทั้งยังมีบริการรถเช่าที่สนามบินเชียงรายเพื่อความสะดวกสบายในการเดินทาง สำหรับผู้ที่เดินทางมาจากสนามบินเชียงดาว สามารถเดินทางไปยัง THE CAMPIAN โดยใช้รถแท็กซี่หรือรถเมล์ ระยะทางประมาณ 5 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางประมาณ 15-20 นาที คุณยังสามารถเลือกใช้บริการรถเช่าที่สนามบินเชียงดาวเพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางได้อีกด้วย
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง THE CAMPIAN
THE CAMPIAN ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจในเชียงดาว ซึ่งรวมถึงโรงพยาบาลเชียงดาว ที่เป็นสถานที่ดูแลสุขภาพที่มีคุณภาพ และคลินิกหมอยุทธนา ที่ให้บริการด้านการแพทย์อย่างเป็นมืออาชีพ นอกจากนี้ยังมีแหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ ที่น่าสนใจอย่างแคมป์ปิ้งกราวด์ สถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะแก่การพักผ่อนและเล่นน้ำสำหรับครอบครัว และสระว่ายน้ำ Malee's splash pool ที่มีบรรยากาศเป็นธรรมชาติ สามารถเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำได้อย่างสบาย นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ เช่น น้ำพุร้อนยางปู่โต๊ะ ที่เป็นแหล่งพักผ่อนและฟื้นฟูสมรรถภาพ และเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเชียงดาว ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจสำหรับคนรักธรรมชาติและสัตว์ป่า
ร้านอาหารรอบๆ THE CAMPIAN
THE CAMPIAN ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยรสชาติได้อย่างแท้จริง บริเวณใกล้เคียงมีร้านอาหารที่คุณต้องลอง เช่น The Cave Bar ที่นี่คุณจะได้รับประสบการณ์ในการดื่มเครื่องดื่มและชมวิวที่สวยงามของดอยเมฆ หรือถ้าคุณต้องการประสบการณ์อาหารที่หลากหลาย คุณสามารถไปที่ร้านอาหารเชียงดาวเรสโต หรือ Chiang Dao Nest Restaurant ที่มีเมนูอาหารที่อร่อยและคุณภาพ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น Chiang Dao Bakery, เสน่ห์ดอยหลวง, และ Bamboo Mountain Coffee House ที่มีเมนูเครื่องดื่มและขนมหวานอร่อยๆ รอคุณอยู่
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ THE CAMPIAN และเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเชียงดาว
ท่านที่กำลังมองหาที่พักในเมืองเชียงดาว คุณภาพและราคาเป็นสิ่งสำคัญที่ท่านต้องการให้คำพิจารณา โรงแรม THE CAMPIAN เป็นทางเลือกที่ดีที่คุณควรพิจารณา ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ THE CAMPIAN อยู่ที่ 256 ดอลลาร์ ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพและบริการที่ท่านจะได้รับ นอกจากนี้ THE CAMPIAN ยังตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญในเมืองเชียงดาว เมื่อเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเชียงดาวที่อยู่ที่ 96 ดอลลาร์ ราคาของห้องพักที่ THE CAMPIAN อาจจะสูงกว่าเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม คุณจะได้รับคุณภาพและความสะดวกสบายที่สูงกว่าใน THE CAMPIAN รวมถึงการบริการที่มีคุณภาพ ที่จะทำให้ท่านมีความพึงพอใจและเพลิดเพลินกับการเข้าพักของท่าน
บริการดีมากและใส่ใจถึงรายละเอียดของลูกค้า
THE CAMPIAN ให้บริการที่ดีมากและใส่ใจถึงรายละเอียดของลูกค้าทุกท่าน พนักงานให้บริการด้วยความเอาใจใส่ และปรับปรุงตัวเองให้ดียิ่งขึ้นเรื่อยๆ เจ้าหน้าที่ทุกคนมีความคุ้นเคยและพร้อมให้คำแนะนำและช่วยเหลือลูกค้าทุกครั้ง ที่พักมีความสะอาดและเรียบร้อย อาหารอร่อยและหลากหลายให้เลือก ทำให้ลูกค้าต้องกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอน
บทวิจารณ์ลูกค้าที่ดีเยี่ยมเกี่ยวกับ THE CAMPIAN
THE CAMPIAN ในเชียงดาวเป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากลูกค้าที่มีความพึงพอใจสูง โรงแรมนี้ได้รับคะแนนโดยรวมอยู่ที่ 9.1 จาก 10 คะแนน แสดงให้เห็นถึงคุณภาพและบริการที่ดีที่สุดที่ THE CAMPIAN มีให้ลูกค้าของตน ลูกค้าต่างๆ ของ THE CAMPIAN ยังยกย่องถึงความคุ้มค่าของการเข้าพักที่โรงแรมนี้ โดยให้คะแนนอยู่ที่ 9.0 จาก 10 คะแนน โรงแรมนี้มีราคาที่เหมาะสมและคุณภาพที่ดี ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าได้รับความคุ้มค่าสูงสุด นอกจากนี้ THE CAMPIAN ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม โดยลูกค้าให้คะแนนอยู่ที่ 8.8 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นบ่อนที่ทำให้ลูกค้ารู้สึกสะดวกสบายและพอใจในการเข้าพัก
 
THE CAMPIAN - Chiang Dao จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก THE CAMPIAN - Chiang Dao
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • สวน
 • ห้องอาหาร
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • ห้องอาหาร
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 
จอง THE CAMPIAN เดี๋ยวนี้ ...
แผนที THE CAMPIAN
 

ดูแผนที่ THE CAMPIAN

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com