JJ hut hotel - เชียงราย - ประเทศไทย


JJ hut hotel เชียงราย

JJ hut hotel - เชียงราย


JJ hut hotel
ที่อยู่: 757/1 ซอย ทวิภัณท์
เชียงราย

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก JJ hut hotel
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น JJ hut hotel
JJ hut hotel คะแนนเฉลี่ย
7.4 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 94 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

JJ hut hotel

 
ข้อมูล JJ hut hotel - Chiang Rai
 
โรงแรม JJ Hut เชียงราย, ไทย
โรงแรม JJ Hut เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ในเมืองเชียงราย ที่มีบริการที่น่าตื่นเต้นและสะดวกสบาย โรงแรมมีเวลาเช็คเอาท์จนถึงเวลา 10:00 นาฬิกาเช้า และเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 12:00 นาฬิกาเที่ยง โรงแรมนี้ไม่อนุญาตให้เด็กพักฟรี อาจมีการเรียกเก็บค่าบริการเพิ่มเติมได้
สิ่งอำนวยความสนุกสนานที่ JJ hut hotel
JJ hut hotel ให้บริการสิ่งอำนวยความสนุกสนานที่หลากหลายให้แก่แขก โรงแรมมีพื้นที่สวนที่สวยงามที่แขกสามารถเดินเล่นหรือนั่งพักผ่อนได้ นอกจากนี้ยังมีห้องพักรวมที่ให้บริการในบริเวณร่วมกัน ที่นั่งรวม/ห้องโถงทีวีที่สะดวกสบายเพื่อให้แขกสามารถนั่งชมทีวีหรือพบปะกับผู้เข้าพักคนอื่นได้
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและการออกกำลังกายที่โรงแรม JJ hut
โรงแรม JJ hut ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกายและกีฬา หากคุณต้องการปฏิบัติธรรมโยคะหรือการฝึกสมาธิ โรงแรมมีห้องโยคะที่สะดวกสบายและเงียบสงบ ที่นี่คุณสามารถผ่อนคลายจิตใจและร่างกายให้เป็นอย่างดีได้ อีกทั้งยังมีห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ที่ทันสมัยและเครื่องออกกำลังกายที่หลากหลาย เพื่อช่วยให้คุณสามารถฝึกซ้อมและเล่นกีฬาตามความชอบของคุณได้อย่างสบายใจ
สิ่งอำนวยความสะดวกที่พักของโรงแรม JJ hut
โรงแรม JJ hut ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายที่จะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายในระหว่างการเข้าพักของคุณ สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่รวมถึงบริการคอนซีเยอร์จากทีมงานที่ยินดีให้คำแนะนำและช่วยเหลือคุณทุกเรื่องราว นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและห้องพักทั้งหมดซึ่งให้บริการฟรี ทำให้คุณสามารถทำงานหรือเช็คอีเมลของคุณได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับผู้เข้าพักที่สูบบุหรี่ โรงแรมยังมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะเพื่อให้คุณสามารถสูบบุหรี่ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน และบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและสบายในการพักผ่อน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ JJ hut hotel
JJ hut hotel ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางมากมาย เพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปมาได้อย่างสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมให้บริการที่โรงแรมประกอบไปด้วยที่จอดรถฟรี และบริการจองตั๋ว เพื่อช่วยให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย โรงแรมยังมีบริการจองตั๋วเพื่อช่วยให้ผู้เข้าพักสามารถสำรองที่นั่งในการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่โรงแรม JJ hut
โรงแรม JJ hut ให้บริการห้องอาหารที่สะดวกสบายและอบอุ่นสำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับประสบการณ์รับประทานอาหารที่น่าตื่นเต้นและอร่อยได้อย่างจริงจัง โดยมีเมนูอาหารที่หลากหลายและอร่อยมากให้เลือกสรร ทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตก รวมถึงของหวานและเครื่องดื่มที่สดใหม่ทุกวัน นอกจากนี้ยังมีบริการรับประทานอาหารในห้องและบริการห้องพักที่มีการเข้าถึงอย่างสะดวกสบายสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการความสะดวกสบายเมื่อรับประทานอาหารในห้อง
สุดยอดที่พักใจกลางเมืองเชียงราย
JJ hut hotel เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงราย ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่สำคัญและแหล่งท่องเที่ยวได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสนามบินเชียงรายเพียง 10 กิโลเมตรเท่านั้น ซึ่งทำให้การเดินทางสะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ในบริเวณใกล้เคียงของโรงแรม JJ hut มีหลายแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เช่น วัดพระธาตุดอยเชียงแสนที่เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์และมีวิวที่สวยงาม นอกจากนี้ยังมีถนนคนเดินริมแม่น้ำเมยเป็นแหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารที่มีอาหารอร่อยมากมาย นอกจากนี้ยังมีตลาดกลางเมืองเชียงรายที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวที่มาเยือนเชียงราย
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงถึงโรงแรม JJ Hut ใจกลางเมืองเชียงราย
โรงแรม JJ Hut ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงราย และมีสถานที่ใกล้เคียงที่สามารถเดินทางมาได้หลายทางเลือก สำหรับผู้ที่เดินทางด้วยรถบัส สามารถนั่งรถบัสสาย 3 ที่สนามบินเชียงราย แล้วลงที่ห้างเซ็นทรัลพลาซ่า เมืองเชียงราย จากนั้นเดินเพียง 500 เมตรก็จะถึงโรงแรม JJ Hut ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงราย สำหรับผู้ที่มาด้วยรถยนต์ส่วนตัว สามารถใช้เส้นทางถนนพหลโยธิน แล้วเลี้ยวขวาเข้าถนนประชาชื่น ตรงไปเรื่อยๆจนกว่าจะถึงโรงแรม JJ Hut
สถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้เคียงกับ JJ hut hotel
JJ hut hotel ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเชียงราย เช่น หอนาฬิกาเชียงรายที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช็อปปิ้งมากมาย วัดพระแก้วที่เป็นวัดสำคัญและมีประวัติความเป็นมาสูง พิพิธภัณฑ์และศูนย์การศึกษาชาวเขาที่เป็นแหล่งเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมและวิถีชีวิตของชาวเขา อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราชที่เป็นอนุสาวรีย์สำคัญและสัญลักษณ์ของเชียงราย วัดพระธาตุดอยตุงที่ตั้งอยู่บนยอดเขาที่สูงและมีวิวที่สวยงาม และอีกหลายสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ เช่น วัดพระสิงห์, วัดเจ็ดยอด, วัดพระธาตุเจดีย์หลวง, วัดมิ่งเมือง, พิพิัธภัณฑ์อูบคำ เป็นต้น ที่พักที่ JJ hut hotel จะช่วยให้คุณสามารถสำรวจและเพลิดเพลินกับสถานที่ท่องเที่ยวเหล่านี้ได้อย่างสะดวกสบาย
สถานีขนส่งเชียงราย(เก่า) และ สถานีขนส่งเชียงราย 1: สถานที่ที่สะดวกสบายในการเดินทาง
JJ hut hotel ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีขนส่งเชียงราย(เก่า) และ สถานีขนส่งเชียงราย 1 ทำให้การเดินทางสะดวกสบายและง่ายต่อการเข้าถึงสถานที่ต่างๆ ในเมืองเชียงราย สถานีขนส่งเชียงราย(เก่า) เป็นสถานีขนส่งหลักของเมืองเชียงราย ที่ให้บริการรถโดยสารประเภทต่างๆ เช่น รถโดยสารประจำทาง รถโดยสารประจำทางสายสนามบิน เรือนจำเชียงราย และอื่นๆ นอกจากนี้ สถานีขนส่งเชียงราย 1 ยังเป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางสู่จุดหมายต่างๆ ที่อยู่ในเมืองเชียงรายอีกด้วย
ร้านอาหารรอบๆ JJ hut hotel
JJ hut hotel ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในเชียงราย เช่น Barrab restaurant Chiang Rai ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับอาหารไทยและอาหารทะเลที่อร่อยและสดใหม่ได้ หรือหากคุณต้องการสัมผัสกับอาหารยุโรป คุณสามารถไปที่ Lu Lam Restaurant Chiangrai ที่นี่คุณจะได้รับประสบการณ์ทานอาหารที่อร่อยและเรียบหรู นอกจากนี้ยังมี RIBS&CO ที่เสิร์ฟเนื้อสไตล์อเมริกันที่อร่อยและเนื้อแซลมอนที่สดใหม่ และ Hungry Wolf's Steak & Ale-House ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับเนื้อสไตล์สเต็กที่อร่อยและเนื้อแฮมบูร์เกอร์ที่กรอบนอกนุ่มใน นอกจากนี้ยังมี Larb Sanam Keela ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับรสชาติของลาบที่เผ็ดร้อนและอร่อย และ Melt In Your Mouth ที่นี่คุณจะได้รับประสบการณ์ทานขนมหวานที่อร่อยและนุ่มละมุนลิ้น นอกจากนี้ยังมี Big Noodle Chiang Rai Night Bazaar ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับรสชาติของเส้นใหญ่ที่เนื้อนุ่มและเครื่องเคียงที่อร่อย หรือหากคุณต้องการสัมผัสกับรสชาติของเบอร์เกอร์ที่อร่อย คุณสามารถไปที่ Heaven Burger ที่นี่คุณจะได้รับประสบการณ์ทานเบอร์เกอร์ที่อร่อยและเนื้อสไตล์อเมริกัน และ Accha Authentic Indian Cuisine Chiang Rai ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับรสชาติของอาหารอินเดียแท้ที่อร่อยและเผ็ดร้อน หรือหากคุณต้องการลิ้มลองบาร์เกอร์เจนช์และอาหารเจนช์ คุณสามารถไปที่ Kunda Vegan Burger Cafe Chiang Rai ที่นี่คุณจะได้รับประสบการณ์ทานอาหารเจนช์ที่อร่อยและสุขภาพ
แหล่งช้อปปิ้งรอบๆ JJ hut hotel
JJ hut hotel ตั้งอยู่ใกล้กับหลายแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจ เช่น ร้าน De'Cashmere Co.,Ltd ที่มีสินค้าคุณภาพสูงและดีไซน์ทันสมัย กะเร่กะร่อน ที่เป็นตลาดนัดที่มีของให้เลือกหลากหลาย และเอ็มแซด คอลเลกชัน ที่เป็นร้านเสื้อผ้าแฟชั่นชั้นนำ นอกจากนี้ยังมีเชมัวร์ แฮนดิคราฟ ที่จำหน่ายของที่ระลึกและงานฝีมือที่สวยงาม ถนนคนเดินเชียงรายที่เป็นที่เดินเล่นและช้อปปิ้งที่น่าสนใจ ตลาดกลางคืนที่เปิดให้บริการตอนกลางคืน ร้านหนังสืออร ที่มีหนังสือทุกประเภทให้เลือก รวมถึงเซ็นทรัล พลาซ่า เชียงราย ที่เป็นห้างสรรพสินค้าชั้นนำในเชียงราย และแกลเลอรี่ Northai ที่มีผลงานศิลปะที่น่าตื่นตาตื่นใจ สุดท้ายยังมีเชียงรายไนท์บาซาร์ที่เป็นบาร์ที่มีบรรยากาศดีและเครื่องดื่มอร่อยอีกด้วย
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่โรงแรม JJ hut เปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเชียงราย
หากคุณกำลังมองหาที่พักในเมืองเชียงราย โรงแรม JJ hut เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจที่คุณไม่ควรพลาด! ด้วยราคาเฉลี่ยของห้องพักที่เริ่มต้นที่เพียง $14 เท่านั้น คุณจะได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่คุ้มค่าและคุ้มราคากับสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในโรงแรม JJ hut เมื่อเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเชียงรายที่อยู่ที่ราว $51 โรงแรม JJ hut นั้นเป็นทางเลือกที่สมเหตุสมผลที่จะช่วยให้คุณประหยัดงบประมาณในการเข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อท่องเที่ยวหรือเพื่อธุรกิจ โรงแรม JJ hut ยังคงมีความเป็นที่นิยมในเชียงรายเนื่องจากมีความคุ้มค่าและมีความสะดวกสบายในการเข้าพัก
ที่พักยอดเยี่ยมที่ JJ hut hotel
JJ hut hotel เป็นที่พักที่น่าตื่นตาตื่นใจในเชียงราย โรงแรมนี้ได้รับคะแนนรวมอยู่ที่ 7.1 จากผู้เข้าพักที่มาลองพักอาศัย ความคุ้มค่าของโรงแรมนี้ได้รับคะแนนสูงถึง 8.5 ซึ่งเป็นค่าที่ยอดเยี่ยม โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันด้วยคะแนน 7.2 และความสะอาดของห้องพักที่ได้รับคะแนน 8.0 นอกจากนี้ ตำแหน่งที่ตั้งของโรงแรมนี้ยังได้รับคะแนนเป็น 7.8 ซึ่งเป็นที่ตั้งที่สะดวกสบาย และบริการจากพนักงานนั้นได้รับคะแนนเป็น 7.2 ซึ่งเป็นอย่างดี
 
 
สิ่งอำนวยความสะดวก JJ hut hotel - Chiang Rai
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง JJ hut hotel
  • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
  • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
  • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
  • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
  • ที่จอดรถ (ฟรี)
 
อินเทอร์เน็ต
  • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
  • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
  • ภาษาไทย
 
จอง JJ hut hotel เดี๋ยวนี้ ...
แผนที JJ hut hotel
 

ดูแผนที่ JJ hut hotel

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com