เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ต แอนด์ สปา - เกาะเต่า - ประเทศไทย


เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ต แอนด์ สปา เกาะเต่า

เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ต แอนด์ สปา - เกาะเต่า


เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ต แอนด์ สปา (Koh Tao Montra Resort & Spa)
ที่อยู่: 1/51 หมู่ 2
เกาะเต่า, สุราษฎร์ธานี

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ต แอนด์ สปา
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ต แอนด์ สปา
เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ต แอนด์ สปา คะแนนเฉลี่ย
7.8 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 2099 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ต แอนด์ สปา

 
ข้อมูล เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ต แอนด์ สปา - Koh Tao
 
เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา (มาตรฐาน SHA Plus+): รายละเอียดโรงแรมที่น่าตื่นเต้น
เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา (มาตรฐาน SHA Plus+) เป็นโรงแรมระดับ 4.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเกาะเต่า ไทย โรงแรมนี้มีห้องพักจำนวน 63 ห้องที่สวยงามและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สำหรับการเข้าพักของผู้เข้าพักที่โรงแรมนี้ การเช็คอินเริ่มต้นตั้งแต่เวลา 01:00 น. และการเช็คเอาท์สิ้นสุดที่เวลา 12:00 น. นอกจากนี้ โรงแรมยังมีระยะทางจากสนามบินเพียง 120 นาทีและระยะทางจากใจกลางเมืองเพียง 0.5 กิโลเมตร
สิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนที่เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา (มาตรฐาน SHA Plus+)
เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา (มาตรฐาน SHA Plus+) มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนที่หลากหลายเพื่อให้คุณสนุกสนานและผ่อนคลายอย่างเต็มที่ ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับบาร์ที่มีเครื่องดื่มอร่อย และบริการที่เป็นกันเองได้ หรือถ้าคุณต้องการผ่อนคลายอย่างเต็มที่ คุณสามารถเข้ามาสัมผัสกับการนวดที่สปาหรืออาบน้ำในอ่างอุ่น นอกจากนี้ยังมีซาวน่าและสปาที่ให้บริการเพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังมีสวนสวยงามที่คุณสามารถเดินเล่นหรือนั่งพักผ่อนได้ และร้านของขวัญ/ของที่ระลึกที่คุณสามารถซื้อเป็นของที่ระลึกได้
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและกิจกรรมที่เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา (มาตรฐาน SHA Plus+)
เมื่อเข้าพักที่ เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา (มาตรฐาน SHA Plus+) คุณจะได้สัมผัสกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่สำหรับกีฬาและกิจกรรมมากมาย ที่นี่มีสระว่ายน้ำในร่มที่สะดวกสบาย ที่ท่านสามารถเล่นน้ำได้ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังมีสนามกอล์ฟที่สามารถเล่นได้ในที่พักเอง ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเล่นกอล์ฟได้อย่างสบายใจ สำหรับคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย ที่นี่มีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่มีอุปกรณ์ครบครัน ที่ท่านสามารถออกกำลังกายได้ตลอดเวลา สำหรับคนรักกิจกรรมทางน้ำ ที่นี่มีกิจกรรมทางน้ำที่หลากหลายให้คุณเลือก เช่น กีฬาทางน้ำแบบมอเตอร์ไซค์ และกีฬาทางน้ำแบบไม่ใช้เครื่องยนต์ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงาม ชายหาดส่วนตัว บาร์ริมสระว่ายน้ำ การตกปลา การดำน้ำ และการดำน้ำหางปลาที่นี่คุณสามารถสนุกไปพร้อมกับบรรยากาศที่สวยงามของเกาะเต่าได้อย่างเต็มที่
สิ่งอำนวยความสะดวกที่เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา (มาตรฐาน SHA Plus+)
เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา (มาตรฐาน SHA Plus+) มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายสำหรับผู้เข้าพัก เพื่อให้คุณมีความสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของคุณ ที่พักมีบริการซักรีดผ้า บริการห้องพัก ตู้นิรภัย พนักงานต้อนรับ อินเทอร์เน็ตไร้สายในบริเวณสาธารณะ พื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้ อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกห้อง บริการซักรีด การเช็คอิน/เช็คเอาท์ด่วน การเก็บรักษาสัมภาระ การทำความสะอาดรายวัน เพื่อให้คุณได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา (มาตรฐาน SHA Plus+)
เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา (มาตรฐาน SHA Plus+) มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้แขกผู้มาพักสามารถเดินทางไปมาได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับผู้มาพักที่มาจากสนามบิน รีสอร์ทมีบริการรถรับส่งสนามบิน ทำให้แขกสามารถเดินทางมายังที่พักได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ รีสอร์ทยังมีบริการรถรับส่งไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในพื้นที่ เพื่อให้แขกสามารถสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวและสัมผัสกับธรรมชาติที่งดงามได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย นอกจากนี้ รีสอร์ทยังมีบริการจอดรถแบบวาเลต และที่จอดรถฟรีให้แขกใช้บริการ นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งฟรีในพื้นที่เพื่อให้แขกสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในพื้นที่ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการเช่ารถ และบริการจัดหาตั๋วเพื่อให้แขกสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา (มาตรฐาน SHA Plus+)
ที่พักที่เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา (มาตรฐาน SHA Plus+) มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบครันในห้องพักทุกห้อง เพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ ห้องพักที่เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปามีเครื่องปรับอากาศให้คุณสามารถควบคุมอุณหภูมิในห้องได้อย่างสบายตา นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าคลุมอาบน้ำและเครื่องเป่าผมเพื่อให้คุณสามารถสร้างสไตล์ทรงผมที่ชุดชั้นนำได้ เพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและสนุกไปกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูง ห้องพักยังมีโทรทัศน์และมินิบาร์ที่คุณสามารถสั่งเครื่องดื่มหรืออาหารเล็ก ๆ มาใช้ได้ นอกจากนี้ยังมีระเบียงหรือระเบียงที่สามารถชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามได้
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา (มาตรฐาน SHA Plus+)
เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา (มาตรฐาน SHA Plus+) มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายและมีคุณภาพสูง แขกสามารถเลือกใช้บริการที่คาเฟ่หรือร้านอาหารภายในรีสอร์ท หรือสามารถสั่งอาหารเข้าห้องได้ผ่านทางห้องพัก นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น สนามบาร์บีคิว ห้องครัวรวม การทำความสะอาดห้องประจำวัน อาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ และอาหารเช้าที่เสริมสร้างสุขภาพ
ห้องพักที่เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา (มาตรฐาน SHA Plus+)
เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา (มาตรฐาน SHA Plus+) มีห้องพักหลากหลายรูปแบบที่ผู้เข้าพักสามารถเลือกใช้บริการได้ตามความต้องการ ห้องพักที่มีให้เลือกมากมายรวมถึง Beach Front Villa ขนาด 100 ตารางเมตร พร้อมเตียงคู่ หรือ Deluxe Pool View ขนาด 65 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว หรือ Deluxe Sea View ขนาด 70 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยวหรือโซฟาเบดหรือเตียงคู่หรือโซฟาเบด และอีกหลากหลายรูปแบบอื่น ๆ เช่น Junior Suite Sea View ขนาด 120 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์หรือโซฟาเบด หรือ Standard ขนาด 55 ตารางเมตร พร้อมเตียงคู่ หรือ Superior Pool View ขนาด 60 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่หรือโซฟาเบดหรือโซฟาเบด
แม่หาดที่งดงามในเกาะเต่า
แม่หาดในเกาะเต่าเป็นหนึ่งในที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยทรายที่ขาวสะอาดและน้ำทะเลที่ใสจนเห็นต่อได้ถึงปลาที่ว่ายน้ำอยู่ใต้ผิวน้ำ การเดินเล่นบนหาดในเกาะเต่าเป็นประสบการณ์ที่น่าทึ่งและเพลิดเพลินไปกับสายลมที่พัดผ่านหน้าผาก นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางน้ำมากมายที่สามารถเล่นได้ เช่น จักรยานน้ำ และการดำน้ำตื้นในทะเลที่สวยงาม
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงไปยัง เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา (มาตรฐาน SHA Plus+)
เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา (มาตรฐาน SHA Plus+) เป็นที่พักที่ยอดเยี่ยมที่ตั้งอยู่ในเกาะเต่า แม่หาด เกาะเต่า ไทย การเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงไปยังรีสอร์ทนี้เป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายมาก นักเดินทางสามารถเลือกใช้บริการรถรับส่งของรีสอร์ทหรือใช้บริการรถเช่าเพื่อเดินทางไปยังที่พักของคุณได้อย่างสะดวกสบาย หากคุณต้องการใช้บริการรถรับส่งจากสนามบิน คุณสามารถติดต่อรีสอร์ทเพื่อจองรถรับส่งได้ล่วงหน้า พนักงานของรีสอร์ทจะอยู่ที่สนามบินเพื่อต้อนรับและพาคุณไปยังที่พัก การใช้บริการรถรับส่งจะช่วยให้คุณสะดวกสบายและปลอดภัยในการเดินทาง นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกเช่ารถเพื่อเดินทางไปยังรีสอร์ทของคุณเอง สนามบินใกล้เคียงมีบริการรถเช่าที่สามารถให้บริการคุณได้ คุณสามารถเลือกจองรถล่วงหน้าผ่านทางเว็บไซต์หรือติดต่อบริษัทรถเช่าท้องถิ่น การเดินทางด้วยรถเช่าจะช่วยให้คุณมีความเสรีในการเดินทางและสามารถสำรองตารางเวลาได้ตามต้องการ
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงของ เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา (มาตรฐาน SHA Plus+)
เมื่อพักที่ เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา (มาตรฐาน SHA Plus+) คุณจะสามารถเดินทางไปสัมผัสกับสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงได้อย่างง่ายดาย หากคุณชื่นชอบทะเลและทริปส์ที่สวยงาม หาดแม่หาดเป็นที่เดินเล่นที่สวยงามและเงียบสงบ ที่นี่คุณจะได้พบกับทริปส์ที่น่าตื่นตาตื่นใจและทำให้คุณรู้สึกสดชื่น หากคุณต้องการสัมผัสประสบการณ์สปาที่หรูหราและผ่อนคลาย รอยัล ไทย มาสซาจคือสถานที่ที่คุณควรไป ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่เงียบสงบและการดูแลที่มีคุณภาพมากกว่าที่คุณคาดหวัง นอกจากนี้ คุณยังสามารถเยือนที่จอดรถท่าเรือเพื่อชมวิวที่สวยงามของทะเลและเกาะเต่า หรือไปสั่งซื้อสินค้าที่เพ็ญมาร์เก็ต ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับอาหารและของที่ระลึกที่น่าสนใจ
ร้านอาหารรอบๆ เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา (มาตรฐาน SHA Plus+)
เมื่อพักที่ เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา (มาตรฐาน SHA Plus+) คุณจะได้มีโอกาสสัมผัสกับร้านอาหารที่มีรสชาติอร่อยและหลากหลายในบริเวณใกล้เคียง ร้าน Coconut Monkey Beach Café & Bar เสิร์ฟอาหารทะเลอร่อยๆ และเครื่องดื่มที่สดใหม่ ร้าน MILK&HONEY มีเมนูขนมหวานและกาแฟที่อร่อยมาก ร้าน Café del Sol เสิร์ฟอาหารอิตาเลียนและเมนูพิซซ่าที่อร่อยมาก ร้าน Da's Sandwiches เสิร์ฟเมนูแซนวิชอร่อยๆ ร้านปราณีคิทเช่น เสิร์ฟอาหารไทยและอาหารทะเลสดใหม่ ร้าน Breeze Koh Tao เสิร์ฟอาหารทะเลและเครื่องดื่มที่อร่อย ร้าน La Carotte Qui Rit เสิร์ฟอาหารเจและอาหารเพื่อสุขภาพ ร้าน Bam Bam เสิร์ฟอาหารทะเลและอาหารไทยที่อร่อยมาก ร้าน The Hacienda Bar & Grill Koh Tao เสิร์ฟอาหารเม็กซิกันและสเต็กที่อร่อยมาก ร้าน GAMBERO ROSSO ANDREA เสิร์ฟอาหารอิตาเลียนและอาหารทะเลที่อร่อยมาก
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา (มาตรฐาน SHA Plus+)
ห้องพักที่ เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา (มาตรฐาน SHA Plus+) เสนอราคาเฉลี่ยที่ $81 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่คุ้มค่าและเหมาะสมกับคุณภาพของที่พักที่นี่ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ สถานที่ตั้งที่สวยงามบนเกาะเต่า เพิ่งได้รับการรับรองมาตรฐาน SHA Plus+ ที่เป็นเครื่องหมายของความปลอดภัยและมาตรฐานสุขอนามัย นอกจากนี้ ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา (มาตรฐาน SHA Plus+) ยังเป็นราคาที่ดีกว่าราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเกาะเต่าที่อยู่ที่ $95 ต่อคืน ดังนั้น ท่านสามารถพักผ่อนและเพลิดเพลินไปกับการเข้าพักที่คุ้มค่าที่สุดในเกาะเต่าได้
พร้อมสรุปรีวิวจากลูกค้าเกี่ยวกับ เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา (มาตรฐาน SHA Plus+)
เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา (มาตรฐาน SHA Plus+) ก็เป็นที่พักที่น่ารักมากๆ ห้องพักกว้างขวางและสะอาดมากๆ และพนักงานก็น่ารักมาก รีสอร์ทที่ยอดเยี่ยม พนักงานที่ดีเยี่ยม พนักงานบริการเช้าอาหารและสระว่ายน้ำที่ยอดเยี่ยม โรงแรมที่ดีมากพร้อมพนักงานที่ยอดเยี่ยม ตำแหน่งที่ตั้งที่ดีและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม โรงแรมที่ดีพร้อมห้องพักที่กว้างขวางและสะอาดมาก อาหารเช้าอร่อยและสระว่ายน้ำกว้างขวางและสะอาด โรงแรมที่สวยงามมากๆ ห้องพักกว้างขวางและตกแต่งอย่างดี พนักงานเป็นมิตรและให้ความช่วยเหลือ ตำแหน่งที่ดีอยู่ใกล้ท่าเรือ หาด ร้านอาหาร ฯลฯ ห้องพักกว้างขวางและสะอาด
รีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยมสำหรับ เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา (มาตรฐาน SHA Plus+)
เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา (มาตรฐาน SHA Plus+) ได้รับรีวิวที่ดีเยี่ยมจากลูกค้าที่ผ่านมา โดยมีคะแนนทั่วไปอยู่ที่ 7.8 จาก 10 คะแนน ลูกค้าชื่นชอบมากที่สุดในเรื่องความสะอาดที่ได้รับคะแนน 7.8 และตำแหน่งที่ตั้งที่ได้รับคะแนนสูงสุดที่ 8.3 ที่พักนี้มีความสะดวกสบายและเป็นระเบียบอย่างมาก ลูกค้าให้คะแนนสูงในเรื่องความสะดวกสบายที่ได้รับคะแนน 7.8 และบริการจากพนักงานที่ได้รับคะแนน 8.0 นอกจากนี้ ลูกค้ายังให้คะแนนสูงในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในที่พัก เช่น สปา และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ที่ได้รับคะแนน 7.6 และความคุ้มค่าที่ได้รับคะแนน 7.5
 
เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ต แอนด์ สปา - Koh Tao จัดเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ต แอนด์ สปา - Koh Tao
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ต แอนด์ สปา
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ไดร์เป่าผม
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บาร์
 • จักรยานให้เช่า
 • พายเรือแคนู
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ดำน้ำ
 • บริการซักแห้ง
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • ตกปลา
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สวน
 • สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.)
 • คาราโอเกะ
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ชายหาดส่วนตัว
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • ซาวน่า
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • การดำน้ำตื้น
 • สปา
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • กีฬาทางน้ำ (ไม่ใช้เครื่องยนต์)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • เครื่องชงกาแฟ/ชา
 • โต๊ะทำงาน
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • มินิบาร์
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
กีฬาทางบก
 • สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.)
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • พายเรือแคนู
 • ดำน้ำ
 • ตกปลา
 • ห้องฟิตเนส
 • สวน
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • คาราโอเกะ
 • บริการนวด
 • ชายหาดส่วนตัว
 • ซาวน่า
 • การดำน้ำตื้น
 • สปา
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • กีฬาทางน้ำ (ไม่ใช้เครื่องยนต์)
 
จอง เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ต แอนด์ สปา เดี๋ยวนี้ ...