อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต - กระบี่ - ประเทศไทย


อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต กระบี่

อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต - กระบี่


อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต (Aonang Phu Petra Resort)
ที่อยู่: 521 หมู่2 ซอย11 อ อ่าวนาง, เมือง
กระบี่, 81000

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต
อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต คะแนนเฉลี่ย
8.2 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 1016 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต

 
ข้อมูล อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต - Krabi
 
อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต - รีสอร์ตสุดหรูในตำนานที่ตั้งอยู่ใจกลางกระบี่
อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต เป็นรีสอร์ตระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในตำนานของกระบี่ ซึ่งเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของประเทศไทย โรงแรมสร้างขึ้นในปี 2009 และได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2016 โดยมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 25 ห้อง ทำให้คุณสามารถเลือกห้องพักที่ตรงกับความต้องการของคุณได้อย่างสบายใจ โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 0.5 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางจากสนามบินเพียง 35 นาทีเท่านั้น การเช็คอินสามารถทำได้ตั้งแต่เวลา 02:00 น. เป็นต้นไป และการเช็คเอาท์สามารถทำได้ถึงเวลา 12:00 น. โรงแรมไม่อนุญาตให้เด็กพักฟรี อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต
อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต เป็นสถานที่พักผ่อนที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณสนุกสนานและผ่อนคลายอย่างเต็มที่ในระหว่างการเข้าพักของคุณ ที่นี่คุณจะพบร้านค้าที่มีสินค้าหลากหลายให้คุณเลือกซื้อเพื่อความสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการนวดและสปาที่พร้อมให้บริการเพื่อให้คุณผ่อนคลายและพักผ่อนอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีสวนสวยงามที่คุณสามารถเดินเล่นและเพลิดเพลินกับอากาศบริสุทธิ์ได้ และหากคุณต้องการสนุกสนานอย่างมากขึ้น คุณสามารถเล่นคาราโอเกะได้ในห้องคาราโอเกะที่พร้อมให้บริการ
สนามกีฬาและสระว่ายน้ำที่อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต
ที่อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การออกกำลังกายและผ่อนคลายที่ยอดเยี่ยมด้วยสนามกีฬาและสระว่ายน้ำที่มีให้บริการทั้งระบบในร่มและระบบนอกบริเวณสระว่ายน้ำภายนอก สำหรับสนามกีฬาภายในอ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต มีหลากหลายสนามให้คุณเลือกเล่นกีฬาตามความชอบ เช่น สนามเทนนิสที่มีพื้นผิวที่นุ่มนวลและพื้นที่กว้างขวางสำหรับการแข่งขัน นอกจากนี้ยังมีสนามบาสเก็ตบอลที่มีระบบไฟเนอร์สำหรับการเล่นในที่แสงสว่างและสนามฟุตบอลที่มีพื้นที่กว้างขวางเหมาะสำหรับการฝึกซ้อมและเล่นกีฬาอย่างมีความสนุกสนาน สำหรับสระว่ายน้ำภายนอกที่อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต คุณจะได้พบกับสระว่ายน้ำที่กว้างขวางและสะอาด ที่นี่มีสระว่ายน้ำที่มีอุณหภูมิคงที่ตลอดปี ซึ่งเหมาะสำหรับการว่ายน้ำเพื่อฟิตเนสหรือการผ่อนคลายในช่วงเวลาว่าง
สิ่งอำนวยความสะดวกที่อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต
อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่จะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของคุณ ที่พักมีบริการซักรีดและบริการซักผ้าแห้งเพื่อให้คุณสามารถใช้เสื้อผ้าสะอาดและสดใสได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีตู้นิรภัยสำหรับใส่ของความปลอดภัย และบริการคอนเซียร์จากทีมพนักงานที่พร้อมจะช่วยเหลือคุณทุกครั้งที่คุณต้องการ อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ตยังมีการให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อและใช้งานออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะสำหรับผู้สูบบุหรี่ และยังมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในห้องพักทุกห้อง นอกจากนี้ยังมีบริการซักผ้าแห้ง การเช็คอินและเช็คเอาท์แบบด่วน การเก็บเกี่ยวกระเป๋าเดินทาง การทำความสะอาดห้องประจำวัน และเตาไฟเพื่อให้คุณสามารถสัมผัสความอบอุ่นในห้องพักของคุณได้
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต
อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลาย เพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังที่หมายได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับผู้ที่มาจากสนามบิน ทางรีสอร์ตมีบริการรับส่งสนามบินเพื่อให้คุณมีความสะดวกในการเดินทาง นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งเพื่อช่วยให้คุณเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อีกทั้งยังมีบริการรถเช่าและบริการแท็กซี่เพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการจองตั๋วและบริการจองตั๋วเพื่อความสะดวกของคุณ รีสอร์ตยังมีที่จอดรถในสถานที่และบริการจอดรถฟรีเพื่อความสะดวกของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต
อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายและประทับใจ ห้องพักทุกห้องมีระบบปรับอากาศเพื่อให้คุณรู้สึกสดชื่นตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าคลุมอาบน้ำและเครื่องเป่าผมเพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน หากคุณมีความต้องการในการรับประทานเครื่องดื่มหรืออาหารเล็กๆ ในห้องพัก โรงแรมยังมีมินิบาร์สำหรับบริการคุณ นอกจากนี้ยังมีระเบียงหรือระเบียงที่สามารถชมวิวทิวทัศน์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ และมีทีวีดาวเทียม/เคเบิลสำหรับความบันเทิงในห้องพัก ในส่วนของความปลอดภัยและความสะดวกสบาย โรงแรมยังมีตู้เย็นและเตาไฟฟ้าให้บริการในห้องพัก
สัมผัสความอร่อยที่อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต
อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต มีสถานที่รับประทานอาหารหลากหลายให้เลือกมากมาย เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสความอร่อยได้อย่างเต็มที่ในระหว่างการพักผ่อนของคุณ ร้านอาหารหลักของรีสอร์ตเสนอเมนูอาหารไทยและเวสเทิร์นที่อร่อยและสดใหม่ทุกวัน คุณสามารถเลือกจากอาหารทะเลสดๆ ผัดไทยเส้นใหญ่ที่อร่อยอบอวล หรือยำส้มโอสดใหม่ที่สดชื่น นอกจากนี้ยังมีบาร์ที่มีเครื่องดื่มหลากหลายให้เลือก เช่น กาแฟสด น้ำผลไม้สด และเครื่องดื่มอื่นๆ ซึ่งคุณสามารถสัมผัสความสดชื่นได้ตลอดวัน
ห้องพักที่อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต
อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต มีห้องพักหลากหลายประเภทที่คุณสามารถเลือกพักได้ รวมถึง Hillside Villa ที่มีขนาด 57 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์ และ Majestic Suite Poolside Villa ที่มีขนาด 72 ตารางเมตรพร้อมเตียงดับเบิลค่ะ
ประกอบภาพของอ่าวนาง: แหล่งพักผ่อนเงียบสงบและสวยงามในกระบี่
อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต เป็นรีสอร์ตที่ตั้งอยู่ในที่ทำการท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมของกระบี่ อ่าวนางเป็นอีกหนึ่งที่หยุดพักที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการหาความเงียบสงบและความสงบในการเดินทาง รีสอร์ตตั้งอยู่บนภูเขาที่สูงองค์หนึ่งและมีวิวที่สวยงามของทะเลสาบและภูเขาแห่งนี้ นอกจากนี้ยังมีห้องพักที่มีการตกแต่งอย่างสวยงามและสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมใช้งาน ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำส่วนตัว สวนที่มีพื้นที่ให้เล่นและสนุกสนาน รวมทั้งห้องออกกำลังกาย รีสอร์ตยังมีร้านอาหารที่มีเมนูอาหารอร่อยและเครื่องดื่มที่หลากหลายสำหรับผู้เข้าพัก
การเดินทางจากสนามบินใกล้ กระบี่ ไทย ไปยัง อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต
เมื่อคุณเดินทางมาถึงสนามบินใกล้ กระบี่ ไทย แล้ว การเดินทางไปยัง อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต จะไม่เป็นไปอย่างยากลำบาก เพราะมีหลายวิธีที่สะดวกสบายให้คุณเลือกใช้ วิธีที่หลายคนเลือกใช้คือการเดินทางด้วยรถแท็กซี่ ที่สนามบินจะมีบริการรถแท็กซี่ที่รองรับการเดินทางไปยัง อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต และค่าใช้จ่ายสำหรับการเดินทางด้วยรถแท็กซี่จะอยู่ในระดับที่คุ้มค่า เนื่องจากระยะทางไม่ไกลมาก นอกจากนี้ คุณยังสามารถเช่ารถยนต์หรือมอเตอร์ไซค์เพื่อเดินทางไปยัง อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ตได้อีกด้วย การเดินทางด้วยรถส่วนตัวจะช่วยให้คุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และยังสามารถสัมผัสกับบรรยากาศของท้องทะเลได้อีกด้วย
สถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้เคียงของ อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต
อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต เป็นสถานที่พักผ่อนที่สวยงามตั้งอยู่ในทะเลอันดามันของกระบี่ สถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้เคียงมีหาดอ่าวนาง หาดนพรัตน์ธารา และอ่าวพระนาง ทั้งสามสถานที่เป็นที่มาของชื่ออ่าวนาง ซึ่งมีทรัพย์สินธรรมชาติที่สวยงามอย่างหาดทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลใสสดชื่น นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ที่น่าสนใจอย่างมังกี้ เทรล ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ให้บริการการเดินเรือชมวิวทะเลอันดามัน และสุเหร่าอ่าวนาง ที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจเนื่องจากมีสินค้าหลากหลายและราคาถูก
ร้านอาหารรอบ อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต
อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ ซึ่งรวมถึง ร้าน KoDam Kitchen ที่เสิร์ฟอาหารทะเลและอาหารไทยที่อร่อยมาก ร้าน Family Thaifood & Seafood ที่มีเมนูอาหารไทยและอาหารทะเลอร่อยๆ ร้าน Ali Baba Restaurant ที่เสิร์ฟอาหารอินเดียและอาหารมุสลิมอร่อยๆ ร้าน Tandoori Night's Restaurant ที่มีอาหารอินเดียและอาหารทะเลที่อร่อยมาก และร้าน Pure Vegetarian Govinda's Restaurant ที่เสิร์ฟอาหารมังสวิรัติและอาหารเจที่อร่อยและเพื่อสุขภาพ
สถานที่ช็อปปิ้งที่ใกล้เคียง อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต
อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ช็อปปิ้งยอดนิยมอย่างแมคโดนัลด์ อ่าวนาง และตลาดโต้รุ่งอ่าวนาง ที่นี่คุณสามารถเดินเล่นและซื้อของขวัญพิเศษให้กับคนพิเศษในชีวิตของคุณได้ ตลาดโต้รุ่งอ่าวนางเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวต่างชาติ เพื่อนำเสนอของที่ระลึกที่สวยงามและสินค้าท้องถิ่นที่น่าตื่นตาตื่นใจ
ค่าห้องเฉลี่ยที่ อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต
อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต เป็นที่พักที่มีความหลากหลายในราคา โดยมีค่าห้องเฉลี่ยอยู่ที่ $778 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่ค่อนข้างสูง แต่คุณจะได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป อ่านาง ภูเภตรา รีสอร์ต ตั้งอยู่ในเมืองกระบี่ ซึ่งมีราคาห้องเฉลี่ยอยู่ที่ $99 ต่อคืน ดังนั้น อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต มีราคาที่สูงกว่าเมืองกระบี่เป็นอย่างมาก แต่คุณจะได้รับคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและบริการที่เป็นเอกลักษณ์
พนักงานเป็นมิตรและเป็นประโยชน์มาก
อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต มีพนักงานที่เป็นมิตรและเป็นประโยชน์มาก ห้องพักใหญ่และสะอาด อาหารอร่อย บริการอร่อย และบริเวณสระว่ายน้ำที่ผ่อนคลาย ทั้งนี้ยังสามารถชมวิวของภูเขาหินปูนที่งดงามได้จากเก้าอี้ริมสระว่ายน้ำ
อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต: รีวิวลูกค้าที่ยอดเยี่ยม

อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต ได้รับความนิยมจากลูกค้ามากมายเนื่องจากคะแนนรวมที่สูงอยู่ที่ 8.2 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นคะแนนที่ดีมากในเมืองกระบี่ ไม่เพียงแค่คะแนนรวมที่ดี โรงแรมยังได้รับคะแนนสูงในด้านความสะอาด ที่ได้คะแนน 8.7 และความสบาย ที่ได้คะแนน 8.7 ด้วย ซึ่งการให้คะแนนสูงในด้านเหล่านี้เป็นสิ่งที่สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่มาพักที่นี่อย่างมาก นอกจากนี้ อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ตยังได้รับความชื่นชมมากในด้านบริการของพนักงานที่ทำงานอยู่ที่นี่ ซึ่งได้คะแนน 8.6 จากลูกค้า การได้รับการบริการที่ดีและอบอุ่นจากพนักงานที่มีความสุขใจจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน อีกประเด็นที่น่าสนใจคือค่าใช้จ่ายที่คุ้มค่า โรงแรมได้คะแนน 8.3 ในด้านคุณค่า ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าได้รับการบริการที่ดีเป็นอย่างมากในราคาที่เหมาะสม
 
อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต - Krabi จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต - Krabi
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ไดร์เป่าผม
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการซักแห้ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • คาราโอเกะ
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • สนามเด็กเล่น
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • บริการรถรับส่ง
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • สปา
 • บริการแท็กซี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • อ่างอาบน้ำ
 • ม่านทึบแสง
 • เครื่องชงกาแฟ/ชา
 • โต๊ะทำงาน
 • เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • มินิบาร์
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ห้องอาบน้ำฝักบัวและอ่างอาบน้ำแยกกัน
 • ฝักบัว
 • รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก
 • โทรศัพท์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สนามเด็กเล่น
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการซักแห้ง
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 • คาราโอเกะ
 • บริการนวด
 • สปา
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต เดี๋ยวนี้ ...
แผนที อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต
 

ดูแผนที่ อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอร์ต

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com