ปาย วิลเลจ บูทิก รีสอร์ต - ปาย - ประเทศไทย


ปาย วิลเลจ บูทิก รีสอร์ต ปาย

ปาย วิลเลจ บูทิก รีสอร์ต - ปาย


ปาย วิลเลจ บูทิก รีสอร์ต (Pai Village Boutique Resort)

เป็นที่รู้จักกันก่อน: Baan Pai Village
ที่อยู่: 88 หมู่ 3 เวียงใต้
ปาย, แม่ฮ่องสอน, 58130

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก ปาย วิลเลจ บูทิก รีสอร์ต
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น ปาย วิลเลจ บูทิก รีสอร์ต
ปาย วิลเลจ บูทิก รีสอร์ต คะแนนเฉลี่ย
9.1 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 5154 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

ปาย วิลเลจ บูทิก รีสอร์ต

 
ข้อมูล ปาย วิลเลจ บูทิก รีสอร์ต - Pai
 
ปาย วิลเลจ บูทิก รีสอร์ต: รีสอร์ตที่เงียบสงบและอบอุ่นใจในปาย
ปาย วิลเลจ บูทิก รีสอร์ต เป็นรีสอร์ตระดับ 3.5 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองปาย จังหวัดเชียงใหม่ รีสอร์ตนี้เป็นสถานที่ที่เงียบสงบและอบอุ่นใจที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน โรงแรมมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 39 ห้อง ที่พักที่ออกแบบอย่างสวยงามและสะดวกสบาย และมีบริการที่จะทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นและประทับใจในทุกๆ คืนที่นี่ เวลาเช็คเอาท์: จนถึงเวลา 11:00 น. เวลาเช็คอิน: ตั้งแต่เวลา 14:00 น. โรงแรมได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2015 และตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 0 กิโลเมตร เวลาที่ใช้ในการเดินทางจากสนามบินถึงโรงแรมประมาณ 180 นาที โรงแรมนี้ไม่อนุญาตให้เด็กพักฟรี อาจมีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สนุกสนานและผ่อนคลายกับสิ่งอำนวยความสะดวกบันเทิงที่ ปาย วิลเลจ บูทิก รีสอร์ต
ปาย วิลเลจ บูทิก รีสอร์ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกบันเทิงที่หลากหลายเพื่อให้คุณสนุกสนานและผ่อนคลายในระหว่างการเข้าพักของคุณในปาย ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับบาร์ที่มีเครื่องดื่มอร่อยและบรรยากาศที่เป็นกันเองได้ นอกจากนี้ยังมีบริการนวดที่สะดวกสบายเพื่อให้คุณผ่อนคลายและรับประสบการณ์การสัมผัสกับการนวดที่เป็นเอกลักษณ์ของปาย อีกทั้งยังมีสวนที่สวยงามสำหรับการเดินเล่นและผ่อนคลาย
สนามกีฬาและเพลงสำหรับคนรักการออกกำลังกายและการเดินป่าที่ ปาย วิลเลจ บูทิก รีสอร์ต
ปาย วิลเลจ บูทิก รีสอร์ต เป็นสถานที่พักผ่อนที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบวงจรสำหรับคนรักการออกกำลังกายและการเดินป่า ที่นี่มีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัยและครบครัน ท่านสามารถฝึกฝนร่างกายและสร้างกล้ามเนื้อได้ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังมีเส้นทางเดินป่าที่งดงามและน่าตื่นตาตื่นใจที่สามารถใช้ในการเดินเล่นหรือจัดกิจกรรมกลุ่มได้ เส้นทางเดินป่าที่นี่มีความยาวและความลาดชันที่แตกต่างกัน ทำให้ท่านสามารถเลือกเส้นทางที่เหมาะสมกับระดับความเชี่ยวชาญและสมรรถภาพของท่าน นอกจากการออกกำลังกายและการเดินป่า ที่นี่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น สระว่ายน้ำ สนามเทนนิส และสนามกอล์ฟ ทำให้ท่านสามารถผจญภัยในการออกกำลังกายและสนุกสนานไปพร้อมกันได้
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ปาย วิลเลจ บูทิก รีสอร์ต
ปาย วิลเลจ บูทิก รีสอร์ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายที่จะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของคุณ โรงแรมมีบริการซักรีดผ้า บริการห้องพัก ตู้เซฟเงินสด โรงแรมยังมีบริการคอนซีเยร์ และอินเทอร์เน็ตไร้สายในส่วนกลาง เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับผู้ที่ต้องการสูบบุหรี่ โรงแรมยังมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่ได้รับการกำหนดไว้เฉพาะ นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพัก เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีบริการเก็บสัมภาระให้คุณเก็บกระเป๋าเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย และมีการทำความสะอาดห้องประจำวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและเรียบร้อยตลอดเวลา
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ ปาย วิลเลจ บูทิก รีสอร์ต
ปาย วิลเลจ บูทิก รีสอร์ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางมากมาย เพื่อให้แขกที่มาพักผ่อนสามารถเดินทางไปมาได้อย่างสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมให้บริการรวมถึงการรับส่งสนามบิน ทัวร์ ที่จอดรถ บริการรถรับส่ง บริการเช่ารถ บริการแท็กซี่ บริการจัดหาตั๋ว ที่จอดรถในสถานที่ และที่จอดรถฟรี
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ ปาย วิลเลจ บูทิก รีสอร์ต
ปาย วิลเลจ บูทิก รีสอร์ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ครบครันเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายและประทับใจได้อย่างเต็มที่ ทุกห้องพักมีเครื่องปรับอากาศเพื่อให้คุณสามารถควบคุมอุณหภูมิและความชื้นในห้องได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์ที่ให้บริการภายในห้องพักเพื่อให้คุณสามารถรับชมรายการโทรทัศน์ที่คุณชื่นชอบได้ในระหว่างการพักผ่อน นอกจากนี้ยังมีระเบียงหรือระเบียงที่ให้บริการในห้องพักเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับบรรยากาศรอบๆ ได้อย่างเต็มที่ สุดท้าย ยังมีการให้บริการทีวีดาวเทียม/เคเบิลทีวีเพื่อให้คุณสามารถรับชมรายการโทรทัศน์ที่หลากหลายได้ในห้องพัก
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ ปาย วิลเลจ บูทิก รีสอร์ต
ที่พักของคุณที่ ปาย วิลเลจ บูทิก รีสอร์ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายให้คุณเลือกตามความต้องการของคุณ ร้านอาหารในที่พักนี้มีเมนูอาหารที่หลากหลายทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตก คุณสามารถสั่งอาหารได้ที่ห้องพักของคุณผ่านทางบริการห้องพักหรือหากต้องการอาหารไปรับเอง ร้านอาหารในที่พักยังมีบริการอาหารเช้าบุฟเฟต์ที่หลากหลายเมนูให้คุณเลือกสั่งตามความชอบของคุณ นอกจากนี้ยังมีอาหารเช้าที่เป็นแบบคอนติเนนตัลสำหรับผู้ที่ต้องการเลือกทานเมนูที่เป็นประเภทเดียวกัน
ห้องพักที่น่าตื่นตาตื่นใจที่ ปาย วิลเลจ บูทิก รีสอร์ต
เมื่อคุณเข้าพักที่ ปาย วิลเลจ บูทิก รีสอร์ต คุณจะได้พบกับห้องพักที่น่าตื่นตาตื่นใจที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในโลกของฝัน มีหลากหลายประเภทเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ เช่น Boutique Garden ที่มีพื้นที่ 19 ตารางเมตรพร้อมเตียงขนาดควีน หรือ Boutique Grand Village ที่มีพื้นที่ 25 ตารางเมตรและเตียงขนาดคิง นอกจากนี้ยังมี Boutique Mountain View ที่มีพื้นที่ 40 ตารางเมตรพร้อมเตียงขนาดคิง และ Boutique Pool View ที่มีพื้นที่ 40 ตารางเมตรพร้อมเตียงขนาดคิง คุณยังสามารถเลือกพักใน Boutique Village ที่มีพื้นที่ 20 ตารางเมตรพร้อมเตียงขนาดควีน หากคุณกำลังมองหาห้องพักที่มีพื้นที่มากขึ้น คุณสามารถเลือกพักใน Rasa Family Suite ที่มีพื้นที่ 90 ตารางเมตรและเตียงขนาดคิง หรือ Rasa Villa ที่มีพื้นที่ 65 ตารางเมตรและเตียงขนาดคิง โดยจองห้องพักที่ ปาย วิลเลจ บูทิก รีสอร์ตผ่าน Agoda คุณจะได้รับประโยชน์ในเรื่องราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์การจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
ริมน้ำปาย: สวรรค์แห่งความเงียบสงบและความงามในธรรมชาติ
ริมน้ำปายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมในเมืองปาย ไทย ที่มีความงามและความเงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม นอกจากจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่เงียบสงบและสดชื่นของแม่น้ำปาย คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับวิวที่งดงามของภูเขาและป่าในรอบๆ ริมน้ำ ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่กับธรรมชาติอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีร้านค้าและร้านอาหารที่มีบรรยากาศเป็นพิเศษตามริมน้ำ ที่คุณสามารถสัมผัสกับวัฒนธรรมและอาหารท้องถิ่นที่อร่อยได้
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงปายไปยังปาย วิลเลจ บูทิก รีสอร์ต
เมื่อคุณเดินทางมาถึงปาย ไทย และต้องการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงไปยังปาย วิลเลจ บูทิก รีสอร์ต คุณสามารถเลือกใช้บริการรถแท็กซี่หรือรถรับส่งจากสนามบินได้ ซึ่งจะเป็นวิธีการที่สะดวกและรวดเร็วที่สุด หากคุณต้องการความสะดวกสบายและไม่ต้องกังวลเรื่องการเรียกแท็กซี่หรือรถรับส่ง คุณสามารถจองรถเช่าจากสนามบินเพื่อเดินทางไปยังปาย วิลเลจ บูทิก รีสอร์ตได้ ซึ่งจะช่วยให้คุณมีความเสรีในการเดินทางและสามารถสำรองรถได้ตามความต้องการของคุณ การเดินทางจากสนามบินไปยังปาย วิลเลจ บูทิก รีสอร์ตใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง โดยมีทางเลือกหลายเส้นทางให้เลือก ซึ่งคุณสามารถเลือกใช้ทางหลวงหมายเลข 1095 หรือทางหลวงหมายเลข 107 ในการเดินทาง
ความสะดวกสบายและความงดงามของ ปาย วิลเลจ บูทิก รีสอร์ต
ปาย วิลเลจ บูทิก รีสอร์ต เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่สำคัญในเขต ปาย ไทย ซึ่งเป็นจุดเด่นของที่พักนี้ สถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้ๆ ปาย วิลเลจ บูทิก รีสอร์ต รวมถึง สะพานปาย, สะพานไม้ไผ่ข้ามแม่น้ำปาย, วัดท่าปาย, แม่น้ำปาย, ไทย แอดเวนเจอร์ ราฟติ้ง, สตรีทฟู้ด และ สะพานประวัติศาสตร์ ทำให้คุณสามารถสัมผัสกับธรรมชาติและวัฒนธรรมท้องถิ่นได้อย่างใกล้ชิด ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชื่นชอบการเดินเล่นในธรรมชาติ หรือสนใจในวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของประเทศไทย ที่พักนี้จะเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคุณ
ร้านอาหารรอบ ปาย วิลเลจ บูทิก รีสอร์ต
เมื่อพักที่ ปาย วิลเลจ บูทิก รีสอร์ต คุณจะมีโอกาสสัมผัสกับร้านอาหารที่หลากหลายในบริเวณใกล้เคียง ร้าน Witching Well เสนออาหารที่อร่อยและเมนูหลากหลาย ร้าน Cheese Madness มีชีสอร่อยๆ รอให้คุณต้องการ ร้าน Silhouette By Reverie Siam เป็นร้านอาหารที่มีบรรยากาศเงียบสงบและอาหารอร่อย ร้าน Pen's Kitchen เสนออาหารไทยต้นตำรับ ร้าน Good Burger มีเบอร์เกอร์อร่อยๆ ร้าน Blue Ox จะพาคุณสัมผัสกับบรรยากาศสบายๆ ร้าน Revolution Hostel Pai เป็นร้านอาหารและโฮสเทลที่มีบรรยากาศเป็นกันเอง ร้าน Hostel and Music bar BROS PAI เสนออาหารและดนตรีสด ร้าน Pai Siam Bar & Bistro เป็นร้านอาหารที่มีบรรยากาศเป็นกันเอง และร้าน Dang Thai Food เสนออาหารไทยอร่อยๆ
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ ปาย วิลเลจ บูทิก รีสอร์ต
ปาย วิลเลจ บูทิก รีสอร์ต เสนอราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ $109 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่สูงกว่าราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองปายทั้งหมด ราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองปายคือ $53 ต่อคืน ดังนั้น ปาย วิลเลจ บูทิก รีสอร์ตเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการห้องพักที่มีคุณภาพและสะดวกสบายมากกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับโรงแรมในเมืองปาย
พักที่ ปาย วิลเลจ บูทิก รีสอร์ต คือประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม
ที่พักนี้มีบริการที่ดีที่สุดจากพนักงานที่เป็นมิตรและเป็นกันเอง สถานที่ตั้งดี ห้องพักสะอาดและเงียบสงบ อาหารอร่อยมาก และพนักงานที่น่าทึ่ง! พนักงานเป็นมิตรและให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ อาหารอร่อยมากและพนักงานเป็นมิตรและให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ เราชอบอาหารเช้าที่มีความหลากหลายและมีตัวเลือกสำหรับมังสวิรัติและมังคุด พักที่นี่เป็นที่รัก - สะอาด ตั้งอยู่ใจกลางเมือง สงบ สวยงาม และราคาเหมาะสม ฉันจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอน โรงแรมสวยงาม ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุด สะอาดและเงียบสงบ พนักงานที่น่าทึ่ง อาหารเช้าอร่อยมาก
ปาย วิลเลจ บูทิก รีสอร์ต: ความพึงพอใจสูงสุดจากลูกค้า

ปาย วิลเลจ บูทิก รีสอร์ต เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากลูกค้าที่ผ่านมา ด้วยคะแนนรวมที่สูงถึง 9.1 จากการรีวิวจากลูกค้า สถานที่นี้เป็นที่พักที่น่าทึ่งและมีความสะดวกสบายอย่างแท้จริง ลูกค้าของเราได้ให้คะแนนความคุ้มค่าสูงถึง 8.9 โดยเฉลี่ย ซึ่งเป็นหลักการที่แสดงให้เห็นถึงคุณภาพและบริการที่ดีที่สุดที่เรามีให้ นอกจากนี้ สถานที่นี้ยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวก 8.8 และอาหารและร้านอาหารที่อร่อย 8.6 ที่ทำให้ลูกค้าพอใจและเต็มใจกับการเข้าพักที่นี่ ไม่เพียงเท่านั้น ความสะอาดของที่พักนี้ได้รับคะแนนสูงถึง 9.1 ซึ่งเป็นการยืนยันว่าเราให้ความสำคัญกับความสะอาดและความเป็นระเบียบอย่างมาก ที่ตั้งของที่พักนี้ยังได้รับคะแนนสูงถึง 9.5 ซึ่งเป็นที่ตั้งที่สะดวกสบายและใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง นอกจากนี้ ลูกค้ายังให้คะแนนสูงในเรื่องความสบาย 8.5 และประสิทธิภาพของพนักงาน 9.4 ที่ทำให้ลูกค้ารู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวที่อบอุ่น
 
ที่พักให้บริการรับส่งจากเชียงไปปาย ในราคา THB 3,200 เที่ยวเดียว หรือ THB 6,000 ไปกลับ

มีบริการรับส่งไปกลับสำหรับผู้เข้าพักสูงสุด 7 คน พร้อมบริการของว่าง ฟรี

ผู้เข้าพักต้องแจ้งล่วงหน้า 24 ชั่วโมงเพื่อรับบริการ
 
ปาย วิลเลจ บูทิก รีสอร์ต - Pai จัดเป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ปาย วิลเลจ บูทิก รีสอร์ต - Pai
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง ปาย วิลเลจ บูทิก รีสอร์ต
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • พัดลม
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • เส้นทางเดินเขา
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • สปา
 • บริการแท็กซี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • พัดลม
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • ตู้นิรภัย
 • ฝักบัว
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาจีน (กลาง)
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 • เส้นทางเดินเขา
 • บริการนวด
 • สปา
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง ปาย วิลเลจ บูทิก รีสอร์ต เดี๋ยวนี้ ...